TOP 5 iPhone chụp hình đẹp nhất

Điều mà bất cứ ai cũng phải công nhận rằng iPhone là chiếc điện thoại có tốc độ chụp ảnh nhanh hơn với bất cứ 1 sản phẩm smartphone nào khác. Với những chiếc smartphone khác bạn có thể tốn thời gian để cài đặt lấy nét, hay lựa chọn góc sáng cho bức ảnh… thì với iPhone bạn chỉ cần giơ máy lên và chụp thôi.

iPhone sở hữu hệ thống camera ít nhất từ 8 MP cho nên chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thât, thao tác chụp đơn giản và khả năng lấy nét rất nhanh.

Bên cạnh đó, iPhone còn sử dụng kho ứng dụng rất đa dạng và độc đáo cho người dùng thoải mái lựa chọn các tùy chỉnh ưng ý, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh và đa dạng hơn. 

Ống kính camera iPhone được làm bằng tinh thể sapphire điều đó giúp cho ống kính mỏng, bền và rất trong, cùng với bộ vi xử lý mạnh mẽ và dung lượng pin lớn. Điều đó đã góp phần camera iPhone thống lĩnh thị trường. 

1. Top iPhone chụp hình đẹp nhất hiện nay

1.1 iPhone XS và XS Max

Đây là 2 chiếc iPhone được đánh giá chụp hình đẹp nhất hiện nay của Apple. iPhone Xs và Xs max được cải tiến camera khá nhiều, các pixel lớn hơn và chi tiết hơn.

TOP 5 iPhone chụp hình đẹp nhất

Camera iPhone XS

Hai chiếc iPhone này sở hữu 1 bộ camera kép với camera chính 12MP, khẩu độ f/1.8, kích thước điểm ảnh là 1.4µm, camera thứ hai thì có ống kính tele 12MP, khẩu độ f/2.4, kích thước điểm ảnh 1.0µm và được hỗ trợ zoom quang học 2x.

Đặc biệt, chúng còn được trang bị cho bộ đôi này tính năng Smart HDR việc này hỗ trợ cho chụp ảnh chuyển động hiệu quả hơn, chế độ chụp ảnh chân dung được hoàn thiện, bạn có thể dễ dàng chỉnh độ mờ ảo của ảnh sau khi chụp.

1.2 iPhone 8 và 8 Plus

iPhone 8 được trang bị một chiếc camera với độ phân giải 12MP và khẩu độ f/1.8, cùng với đó là tính năng cân bằng sáng Slow Sync. Do vậy mà chiếc iPhone này không những chụp hình đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt mà còn ngay cả khi thiếu sáng, iPhone 8 vẫn đem lại cho bạn những bức hình  chụp sắc nét, chân thực và rõ ràng.

Còn đối với phiên bản iPhone 8 Plus thì sự xuất hiện của chiếc camera thứ 2 với khẩu độ f/2.8 cùng với tính năng zoom quang 2x, chụp xóa phông đã hoàn toàn chinh phục được người dùng về chất lượng ảnh chụp mà nó mang lại.

1.3 iPhone 7 và 7 Plus

iPhone 7  và 7 Plus cũng có camera với độ phân giải 12MP, khả năng thu thập dữ liệu màu sắc tốt hơn nên việc hiển thị gam màu rộng cao hơn. 

iPhone 7 Plus được trang bị camera kép, gồm một camera 12MP cho góc rộng cùng với  camera ống tele, bên cạnh đó còn được trang bị thêm tính năng zoom kỹ thuật số lên tới 10x.

iPhone 7 và 7 Plus đều cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp.

1.4 iPhone 6s và 6s Plus

Về cơ bản camera của iPhone 6s lẫn 6s Plus đều không có gì khác . Chúng đều có chất lượng chụp ảnh tốt và được đánh giá cao. 

Camera chính đều có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/2.2. iPhone 6 s Plus được hỗ trợ chống rung OIS đem đến chất lượng ảnh chụp càng sắc nét hơn. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân về giá tiền thì hai chiếc máy này là sự lựa chọn hoàn hảo ành cho bạn.

1.5 iPhone 6

TOP 5 iPhone chụp hình đẹp nhất

Diện mạo iPhone 6

iPhone 6 sẽ là ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi “iPhone nào chụp ảnh đẹp mà lại rẻ?”. Chỉ sở hữu camera 8Mp, khẩu độ f/2.2 nhưng với mức giá vừa phải hiện nay  thì iPhone 6 thực sự vượt mong đợi. iPhone 6 với camera có tốc độ lấy nét tốt, cân bằng trắng và lấy sáng cũng không thể chê.

2. Kết luận

Tùy vào khả năng tài chính và mức độ yêu thích chụp ảnh của người sử dụng để đưa ra lựa chọn iPhone nào cho phù hợp. Ngoài ra, nếu như bạn là người chụp ảnh chuyên nghiệp, có thể sử dụng linh hoạt các phần mềm chụp hình thì sử dụng những máy không cần quá cao cấp vẫn có những bức ảnh đẹp đầy nghệ thuật.

Rate this post