TOP 4 DÁNG RĂNG SỨ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

 Bạn đã sẵn sàng sở hữu ưu đãi 40% cùng với khách hàng của Yteeth? Hãy comment ngay nhé.

♦ Kiểu dáng răng thỏ

Kiểu dáng răng thỏ thể hiện sự nhanh nhẹn, tinh nghịch đáng yêu, 1 chút hôn nhiên khiến người sở hữu dáng rawg này trở nên có duyên hơn.
Răng thỏ áp dụng cho 2 răng cửa chính hàm trên. Kiểu dáng răng thỏ là dáng răng cửa được thiết kế hơi to và dài hơn 1 chút so với các răng bên cạnh giống như 2 răng của thỏ vậy.
Dáng răng thỏ là xu hướng đang rất hot trong những năm gần đây, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Những bạn có khuôn mặt sáng, năng động, hay tươi cười và có tinh thần lạc quan là những người đặc biệt phù hợp với dáng răng này.

♦ Dáng răng cá tính.

Răng cá tính là kiểu răng mang hơi hướng phá cách theo tính cách của từng người mà có thể tùy hướng sáng tạo thiết kế. Phần răng cạnh cửa sẽ được đặc biệt thiết kế nhỏ hơn, bóng hơn để đảm bảo tôn lên được vẻ đẹp của răng cửa.
Răng cá tính có đặc điểm trắng sáng, bề mặt răng bóng láng hơn kiểu dang răng tự nhiên nên sẽ phù hợp hơn với những người ưa sự nổi bật và năng động.

♦ KIỂU RĂNG NAM TÍNH
Kiểu răng nam tính sẽ mang lại cho người đối diện cảm giác rằng bạn là một người trưởng thành, đủ vững chãi để khiến người khác có thể yên tâm hơn để tựa vào…
Kiểu răng này được thiết kế để các răng trên cung hàm có hình thể gần giống nhau về kích thước, từ răng cửa tới răng hàm thứ nhất. Dáng răng nam tính cũng cần đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc của răng.
Chính sự đồng nhất từ màu sắc tới hình thể này mà nó có thể đem lại những cảm giác an tâm cho người đối diện khi giao tiếp cũng như cho những thiện cảm ban đầu.

♦ LỰA CHỌN RĂNG DÁNG OVAL QUÝ PHÁI
Răng dáng Oval là răng có hình thể dạng tròn, thể hiện được sự giản dị, nhẹ nhàng đem lại sự sang trọng, quý phái, rất phù hợp với những bạn nữ có tính cách dịu dàng.
Răng kiểu Oval hiện đang được rất nhiều bởi đa số các chị em lựa chọn, đặc biệt là những nữ doanh nhân trẻ, những diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ.

?? HÃY CLICK VÀO TỪNG ẢNH ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG DÁNG RĂNG NHƯ OVAL QUÝ PHÁI, DÁNG RĂNG CÁ TÍNH,.. ĐÃ ĐƯỢC NHA KHOA YTEETH THỰC HIỆN
—————————-
? THÁNG VÀNG RĂNG SỨ ƯU_ĐÃI_LÊN_ĐẾN_40% CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI SĐT NHANH NHẤT

Rate this post