Top 2022+ Hình nền Powerpoint đẹp, chuyên nghiệp cho thuyết trình – Thiết bị vệ sinh công nghiệp Palada

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế những trang Powerpoint ấn tượng thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây là top 2022+ hình nền Powerpoint đẹp, hình nền Powerpoint chuyên nghiệp nhất cho thuyết trình. Hãy cùng tham khảo nhé.

Powerpoint là gì?

Powerpoint là tên phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office, được đông đảo học sinh, giáo viên hay là giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word, Microsoft Excel thì Microsoft Powerpoint đã trở thành một ứng dụng văn phòng không thể thiếu.

Phần mềm Microsoft Powerpoint ra đời có mục đích chính là phục vụ các buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và bút viết hoặc phấn. Nó cho phép người dùng tạo ra những Slide truyền tải những thông điệp với các hiệu ứng xuyên suốt.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Microsoft Powerpoint ngày càng trở lên phổ biến và trở thành công cụ không thể thiếu trong việc xây dựng những bài giảng và thuyết trình. Thậm chí nó còn được ứng dụng vào những buổi trình diễn ảnh, làm phim hoạt hình hay làm quảng cáo.

Đối thủ của Powerpoint chính là Adobe Flash. Nhưng theo nhiều chuyên gia, về độ chuyên nghiệp thì không thể đánh giá được Powerpoint hay Flash làm tốt hơn. Nhưng về những tính năng hay cách sử dụng thì Powerpoint được cho là dễ dàng hơn Flash rất nhiều.

Tại Việt Nam, khoảng 98% người được hỏi cũng nói rằng họ lựa chọn Powerpoint, 2% còn lại cũng cho rằng, họ sử dụng Flash là vì muốn thử sức và khám phá những phần mềm mới.

Hình nền Powerpoint là gì?

Hình nền Powerpoint là trang chiếu xuất hiện phía sau trang chiếu tiêu đề của bản trình bày của bạn. Nền này nâng cao giao diện của bản trình bày bằng cách thêm màu sắc, đồ họa và hiệu ứng vào các trang trình bày đó.

Tóm lại, nếu bạn muốn tạo cho bài thuyết trình của mình một vẻ nghệ thuật hoặc chỉ đơn giản muốn làm nổi bật chúng thì hãy sử dụng hình nền Powerpoint. Một hình nền đẹp sẽ khiến cho khán giả ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hình nền Powerpoint đẹp

Thông thường để tạo sự ấn tượng khi trình chiếu thì chúng ta nên dùng những ảnh nền Powerpoint có màu sắc nhã nhặn và chữ màu tối để dễ nổi bật. Dưới đây là một số hình nền cho ppt các bạn có thể tham khảo.


Hình nền Powerpoint mầm non

Không chỉ trong trường phổ thông, đại học hay văn phòng chúng ta mới cần sử dụng nhiều đến hình nền Powerpoint cute mà ngay cả ở bậc học mẫu giáo, các em bé cũng đã được tiếp cận với phương pháp giảng dạy sinh động này. Đây sẽ là những gợi ý để các cô có thể tham khảo cho bài giảng của mình.

Hình nền Powerpoint đơn giản

Để tạo hiệu ứng thị giác thì đôi khi những hình nền Powerpoint đơn giản lại là hình nền Powerpoint chuyên nghiệp nhất. Ví dụ như những phông nền dưới đây:

Hình nền Powerpoint dễ thươngHình nền Powerpoint đẹp về lịch sử Việt Nam

Với những bài giảng về môn lịch sử, không gì dễ gây ấn tượng ban đầu hơn là một trang thuyết trình với hình nền Powerpoint lịch sử. Một vài ví dụ dưới đây có thể sẽ hữu ích cho các bạn.

Hình nền Powerpoint dùng để cảm ơn cuối slide

Tất nhiên rồi, khi kết thúc bài thuyết trình các bạn đừng quên sử dụng hình nền Powerpoint cảm ơn cuối slide để bày tỏ thành ý với những khán giả ngồi bên dưới nhé.

Trên đây là top 2022+ hình nền Powerpoint đẹp, hình nền Powerpoint chuyên nghiệp để các bạn có thể tham khảo khi sử dụng phần mềm này. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo trên website Palada.vn của chúng mình nhé.

Rate this post