Top 20 trích dẫn hay nhất về tình yêu trong Cốt Cách Phụ Nữ của tác giả Huyền Trang Bất Hối – Sách hay nên đọc

“Ở đây, với tôi, có thể khiến bạn đau đến uất nghẹn, đến ngay cả thở cũng trở nên khó khăn.Đến đây, hãy đến với tôi, chúng ta cùng nhau đứng dậy sau những vấp ngã,mỉm cười ngay cả khi tuyệt vọng”. Mở đầu Cốt Cách Phụ Nữ của tác giả Huyền Trang Bất Hối muốn gửi đến độc giả của mình, đúng như vậy Cốt cách phụ nữ là những câu chuyện tình yêu của người phụ nữ yêu hết mình nhưng nhận lại là sự dối trá, phản bội. Họ đau đến nghẹt thở nhưng họ không bi lụy, biết cách buông bỏ, biết cách yêu lấy chính bản thân mình. Bước vào những trang sách của tác giả ít hẳn trong mỗi chúng ta cũng sẽ thấy bản thân mình trong đó, đồng cảm và học cách họ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau ấy. Hãy cùng sách hay nên đọc điểm qua top 20 trích dẫn hay nhất của Cốt Cách Phụ Nữ để bản thân trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong tình yêu nhé.

Cốt cách phụ nữ của tác giả Huyền Trang Bất HốiCốt cách phụ nữ của tác giả Huyền Trang Bất Hối

Thông tin về sách

 • Tên sách:  Cốt Cách Phụ Nữ
 • Tác giả :  Huyền Trang Bất Hối
 • Thể Loại : Truyện Ngắn – Ngôn Tình
 • Ngày xuất bản: 05-2016
 • Giá tiền : 86.000đ

Top 20 trích dẫn hay trong Cốt Cách Phụ Nữ

 • Duyên là do trời định, phận là do mình nắm giữ. Bạn muốn bình yên, trước tiên phải thấu hiểu bản thân. Hạnh phúc hay đau khổ, vui hay buồn, nước mắt của bạn, không dành sự quyết định cho một người đàn ông.
 • Nhớ rõ, đàn bà yêu lâu, đàn bà dại. Đàn ông có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên.Đàn bà thì khác, thứ dập nát không chỉ là tim, là máu thịt trộn lẫn nước mắt tủi hờn.

Em của ngày mai sẽ khác Yêu đi đừng sợEm của ngày mai sẽ khác Yêu đi đừng sợ

 • Hãy chọn người đàn ông muốn mình là người phụ nữ cuối cùng trong đời họ.Đừng cố chấp níu giữ người chỉ coi mình như một con đàn bà đi ngang qua cuộc đời họ.
 • Phụ nữ, yêu và sống đừng quá đặt nặng vấn đề, đừng quá để tâm mọi chuyện. Càng để tâm lòng càng phiền muộn, càng chú ý càng khiến bản thân trở nên hèn mọn.Mọi sự đến tự nhiên, cưỡng cầu vô ích.Phụ nữ yêu cũng được, buông cũng được nhưng nên giữ cho lòng an tĩnh.Dù sóng gió hay bão táp cũng tuyệt đối đừng ngả nghiêng.Dù người thật lòng hay dối trá, coi nó như mọi sự tùy duyên, thế nào cũng được. Điều quan trọng dù đang rơi lệ cũng vẫn phải mỉm cười, bởi với người không thương ta, đừng để họ thấy ta khóc.

Trích dẫn hay trong sáchTrích dẫn hay trong sách

Đau Đớn Đành Giấu Ở Trong Lòng. Để Lâu Hóa Ly Rượu, Tự Mình Trút Say

 • Lời đàn ông nói không đồng nghĩa với hành động đàn ông làm.Lời hứa của đàn ông chỉ có nghĩa vụ tạo niềm vui ngay khoảnh khắc ấy.Thời gian trôi đi, tất cả vô nghĩa, lời hứa gió bay, không còn giá trị.
 • Đàn ông đừng hỏi rằng tại sao phụ nữ đa nghi, hãy tự hỏi bản thân làm gì để khiến họ không thể tin tưởng? Phụ nữ, đừng tin câu nói: người đàn ông rơi nước mắt vì bạn là người đàn ông yêu bạn thật lòng. Sai, người đàn ông yêu bạn thật lòng là người khóc và thay đổi.
 • Trước khi rời đi, cô nói thêm: “Tôi không tranh giành với cô, vì tôi biết nếu tôi tranh giành, cô không có năng lực tranh giành với tôi. Cuộc vui thì không dành cho hai người, hà cớ gì phải vì một người đàn ông mà hạ thấp mình, cho cô đấy, cô lấy được không?

Trích dẫn hay trong sách 2Trích dẫn hay trong sách 2

 • “Em từng đứng trước thành phố xa lạ vì nhớ anh mà bật khóc. Em trở về thành phố em yêu thương biết mấy, nhưng vì anh thành phố này cũng trở nên xa lạ, và em lại bật khóc trước những gì quá đỗi thân quen.”
 • Đàn ông có thể nói sẽ lấy bạn, nhưng đến khi anh ta dắt bạn vào lễ đường rỗi hẵng tin.Đàn ông nói cho bạn một ngôi nhà, nhưng cả khi họ cho bạn rồi, cũng có thể chính tay họ sẽ đập vỡ ngôi nhà ấy. Đàn ông nói chưa muốn kết hôn. Chỉ có hai lý do. Một là chưa phải thời điểm thích hợp, hai là chưa phải người thích hợp.

Đồ Tốt Thì Không Dùng Chung Mà Đàn Ông Tốt Thì Không Dành Cho Cả Thiên Hạ

 • Đừng tung hô, đừng ngạo mạn cho rằng cướp được người đàn ông là mình giỏi, là mình chiến thắng. Hãy buồn vì mình chỉ giành được thứ đáng bị vứt bỏ từ lâu. Tôi sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn, còn cô chỉ là người bắt đầu một chuỗi ngày tồi tệ bên một người đàn ông tồi.
 • Tình yêu, có được rồi cũng có thể mất đi. Thứ tồn tại mãi mãi chính là cảm giác. Nhiều năm rồi rồi vẫn không thể quên được cảm giác bên cạnh anh ấy, thứ cảm giác vừa ấm áp vừa mãnh liệt mà tôi không thể quên. Nhiều năm rồi, thật sự muốn hỏi rằng, anh ổn chứ, tất cả, vẫn ổn đúng không. Nhưng tôi lại không còn dũng khí như năm ấy…

review sach binh than yeu trong the gioi hon loan ban da tim duoc mr right cho minh chua 81505 1review sach binh than yeu trong the gioi hon loan ban da tim duoc mr right cho minh chua 81505 1

 • Đừng hiểu lầm việc tôi nói rằng anh có thể chơi, có thể vui đùa, tất cả hãy có giới hạn nhất định. Tôi không phải người ưa chờ đợi, lại càng không ngu ngốc chờ đợi ai đó trở lại.
 • Nếu họ không coi bạn là cuộc đời, hãy cùng họ chơi một trò chơi thật đẹp,thật khó quên. Đàn ông không coi bạn là cuộc đời, đừng vội thất vọng, hãy chơi cùng họ một ván bài đặc biệt mà bạn biết cuối cùng ai là người đau đớn nhất.Nhưng dù đau, cũng phải chơi thật đẹp… mặc dù đến cuối cùng có thể thứ lưu giữ lại cũng chỉ là ký ức mà thôi.

Người Phụ Nữ Kỳ Lạ

 • Phụ nữ khi xuất hiện ngoài đường, nhất định phải luôn lộng lẫy và xinh đẹp, bởi bạn không biết mình có thể gặp tình địch lúc nào.
 • Với họ, hạnh phúc không phụ thuộc vào đàn ông mà phụ thuộc vào cách yêu của chính mình.Chúng ta cho họ khoảng trống, họ trả lại cho ta là sự nhớ mong.Chúng ta cho họ sự gò bó, họ trả cho ta là trăm điều mệt mỏi.Nên hãy yêu một cách thông minh và tỉnh táo nhất.

top 9 trich dan hay trong tu thuong minh sau nhung thang nam thuong nguoi cua tac gia tri 79270 3top 9 trich dan hay trong tu thuong minh sau nhung thang nam thuong nguoi cua tac gia tri 79270 3

 • Tình yêu bắt đầu thế nào? Với cô có lẽ chính là ngày hôm ấy nắng rất đẹp, anh đứng bên bờ biển. Bóng lưng cao lớn trải dài trên bờ cát. Anh mặc chiếc sơ mi màu trắng tinh khiết. Khi anh quay lại, nụ cười rạng rỡ hơn ánh mặt trời. Có lẽ chính từ khoảnh khắc ấy cô đã yêu.

Cốt cách phụ nữ

 • Bạn tốt với bản thân mình bao nhiêu, chăm sóc bản thân mình bao nhiêu thì đối phương mới vì thế mà trân trọng bạn bấy nhiêu. Khi bạn yêu chiều bản thân mình thì trong mắt đối phương bạn càng có giá trị.
 • Cuộc sống này có biết bao nhiêu cuộc gặp gỡ rồi chia ly, cũng có nhiều nước mắt xen lẫn nụ cười.Nhưng tất cả đều không quan trọng bằng việc chúng ta đối mặt với sự việc bằng nước mắt hay nụ cười.
 • Khi phụ nữ rời đi, không phải họ không yêu bạn, chỉ là họ không thấy được sự hồi đáp trong mối tình này. Khi bạn khiến họ phải bỏ đi, nỗi đau của họ còn lớn và sâu hơn của bạn gấp nhiều lần.Nếu không thể cho họ hạnh phúc thì hãy ngồi xuống để họ có thể nhìn thấy được còn rất nhiều hạnh phúc ở phía trước mà bị bạn che khuất.
 • Hãy nhỡ, mình không thương mình thì chẳng ai thương mình đâu. Đừng mãi chỉ nghĩ đến nỗi khổ của người khác mà không hiểu rằng bản thân cũng không cần phải chịu những nỗi đau tương tự.

Trích dẫn hay trong sách 1Trích dẫn hay trong sách 1

Kết luận:

Phụ nữ sinh ra sinh không phải chịu những nỗi đau khi yêu hãy yêu hết mình, nhưng đừng quá bi lụy biết buông bỏ những thứ không đáng bởi hạnh phúc của bạn chắc chắn đang ở phía sau.

Xem thêm một số bài review sách và phim hay của mình tại đây nhé.

345 views

345 views

Rate this post