Top 15 Người mẫu nữ nổi tiếng nhất Việt Nam – Toplist.vn

Nguyễn Thị Tuyết Lan hay còn gọi là Tuyết Lan sinh năm 1990. Cô là người mẫu người Việt Nam trưởng thành sau cuộc thi truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2010. Là người hiếm hoi hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang tại Mỹ và Singapore.

Tuyết Lan khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia cuộc thi Người mẫu Việt Nam Vietnam’s Next Top Model 2010, ở thời điểm Tuyết Lan dự thi, nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá cô là một trong những cô gái có “năng khiếu” làm người mẫu với khuôn mặt đậm chất Á và những biểu cảm cá tính. Năm 2013 Tuyết Lan chính thức gia nhập công ty người mẫu thuộc top trên thế giới Wilhelmina Models. Với khuôn mặt đậm chất Á và những biểu cảm cá tính. Chiều cao 1m76 chân dài Việt đã có rất nhiều cơ hội tại kinh đô thời trang thế giới. Cô dần khẳng định tài năng của mình khi được chọn trình diễn tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week Fall 2013 (Mercedes Benz Fashion Week) và lần lượt xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ.

Tuyết Lan vinh dự trở thành người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Pulp Canada. Cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí ngoại khác như: Rogue China, Sicky, Superior, Elle…và các thương hiệu: Thomas Wylde, Nordstrom Rack…

Rate this post