Top 10 website trường học đẹp nhất Việt Nam

“Giáo dục là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Và để sự thay đổi ấy được lan rộng, ta cần đến những website trường học đẹp, ấn tượng.

“Giáo dục là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới” – Và để sự thay đổi ấy được lan rộng, phổ biến, ta cần đến những công cụ chuyên dụng. Hiện nay, khi mạng internet ngày càng phát triển, công cụ được nhắc đến chính là các website trường học. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn

top 10 website trường học đẹp nhất Việt Nam

, nơi truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn sinh viên, học sinh trên cả nước, cùng theo dõi nhé!

Top 10 website trường học đẹp nhất Việt Nam

Website là bộ mặt đại diện cho cả một trường học, đơn vị giáo dục trên mạng internet. Là nơi để học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà đầu tư, tuyển dụng,… có thể tìm hiểu thông tin về đơn vị, qua đó có những đánh giá sơ bộ về trường học. Bất cứ trường học nào, dù đội ngũ giáo viên giỏi đến đâu, trang bị hiện đại hiệu quả đến thế nào đi chăng nữa thì vẫn cần được khẳng định trên mạng internet thông qua thiết kế website trường học.

Và dưới đây là top 10 website trường đại học đẹp nhất Việt Nam đánh giá dựa trên tổng thể các yếu tố giao diện, tính năng, bố cục website như sau:

Website trường cao đẳng FPT Polytechnic

FPT Polytechnic hay trường cao đẳng thực hành FPT xuất phát từ tập đoàn FPT, là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2010. Hiện tại FPT Polytechnic là một trong những hệ thống trường cao đẳng lớn nhất cả nước với tổng số 7 cơ sở trên toàn quốc.

Website của FPT Polytechnic nổi bật với thiết kế phẳng tràn trang hiện đại, hero image đầu trang được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế với tổng thể hài hòa, khả năng truyền tải thông điệp tốt.

Bố cục website FPT Polytechnic tuy đơn giản nhưng khá đầy đủ, đánh thẳng vào tâm lý học viên với thứ tự như sau: Số liệu về thành tựu đạt được, các chuyên ngành đào tạo, tin tức, hình ảnh, đối tác. Cấu trúc này ngay từ số liệu đầu tiên đã dễ dàng hấp dẫn, đánh vào tâm lý của học viên, tiếp theo đó, các chuyên ngành đào tạo chuyên nghiệp cùng tin tức, hình ảnh, đối tác như một sự khẳng định về vị thế, uy tín và năng lực đào tạo của trường, giúp tăng khả năng học viên lựa chọn đăng ký học tập tại trường.

Menu trên cố định cùng thanh thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh, các ngành học phía dưới giúp việc điều hướng người truy cập diễn ra nhanh chóng, thoải mái hơn. Bên cạnh đó, website cũng có tốc độ tải trang siêu nhanh, các thông tin liên hệ, liên kết mạng mã hội cũng đã cập nhật đầy đủ.

Website trường học Vinschool


  

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Vinschool không chỉ được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao với những chương trình môn học rèn luyện kỹ năng mềm năng động, văn minh, hội nhập.

Website của Vinschool cũng thể hiện khá rõ nét điều này với thiếu kế website hiện đại tràn trang, menu được sắp xếp nổi bật giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm các nội dung mình muốn trên trang.

Việc sử dụng hình khối trong các thiết kế sau slide cũng cho thấy một cách tiếp cận web vô cùng thú vị. Các khối thông tin được sắp xếp hiển thị khoa học, hình ảnh được sử dụng đều đã qua xử lý để đảm bảo sự đồng bộ luôn ở mức cao nhất.

Hai màu sắc xanh dương đậm – đỏ được sử dụng xuyên suốt trên toàn bộ website cũng chính là màu sắc chủ đạo của thương hiệu Vinschool.

Website trường liên cấp Maya School


  

Maya School là một trường liên cấp mầm non – tiểu học – trung học cơ sở, Maya School nổi bật với hình thức giáo dục mới với chương trình giảng dạy song ngữ cả ngày theo triết lý Montessori. Điểm nổi bật của Maya School là khuôn viên rộng gần 10 hecta được xây dựng giống như một ngôi làng sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ từ sân bóng đá, bóng rổ, bể bơi đến các xưởng mỹ thuật, gốm mỡ, may, đan, thêu,….

Website của Maya School cũng thể hiện khá rõ nét những đặc điểm nay với mở đầu trang chủ là hình ảnh tổng quan về khu vực dạy học với hình thức giống như một ngôi làng. Việc sử dụng hình ảnh lớn, sắc nét dạng này dễ dàng mang đến cho người truy cập những ấn tượng đặc biệt về website.

Tiếp theo phần slide là thông tin về các chương trình học tại Maya, triết lý Montessori được đặt cuối chương trình học như một lời nhắc nhở về mục tiêu trường học hướng đến.

Website trường mầm non quốc tế Saigon Academy


  

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy là ngôi trường có website đẹp tiếp theo mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Vẫn là một website hiện đại với thiết kế phẳng tràn trang, website của trường mầm non quốc tế Saigon Academy nổi bật với màu sắc thương hiệu xuyên suốt – đỏ đậm.

Bố cục đơn giản, thông tin chi tiết dễ hiểu cũng là một điểm sáng của tổng thể website. Hình ảnh slide được thiết kế đồng bộ, sắc nét đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp tốt đồng thời cũng dễ dàng để lại ấn tượng cho người truy cập.

Website trường phổ thông liên cấp Phenikaa


  

Trường phổ thông liên cấp Phenikaa nằm trong hệ thống giáo dục của tập đoàn Phenikaa đào tạo liên cấp từ tiểu học đến đại học. Đây là một hệ thống giáo dục khá mới với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên với trình độc chuyên môn cao.

Điểm nổi bật trong thiết kế của website trường phổ thông liên cấp Phenikaa là sự hài hòa trong cả thiết kế lẫn bố cục, nội dung truyền tải. Đầu tiên, website có thiết kế phẳng, tràn trang với màu sắc xuyên suốt là 2 màu cam – xanh dương đậm, đây cũng là màu sắc của thương hiệu Phenikaa School.

Bố cục website với các phần giới thiệu, chương trình học, điểm nổi bật, ưu điểm, tin tức, sự kiện và cuối cùng là form đăng ký có tác dụng rất tốt trong việc điều hướng suy nghĩ người truy cập, tăng khả năng đăng ký của học viên.

Website trường đại học Đại Nam


  

Đại học Đại Nam là một cơ sở đào tạo đa ngành tại nước ta, được thành lập vào năm 2007, đến nay trường đã có hơn 13 năm hoạt động, phát triển. Một số ngành học nổi bật tại đại học Đại Nam có thể kể đến như: tài chính, công nghệ, xây dựng, ngôn ngữ, truyền thông, du lịch, dược học và điều dưỡng.

Website đại học Đại Nam gây ấn tượng với thiết kế tổng thể hiện đại, bố cục website chặt chẽ, biết cách tận dụng các khoảng trống để tạo cảm giác thoải mái, thư thái khi truy cập website. Việc thể hiện màu sắc thống nhất, xuyên suốt cũng là một điểm sáng trên toàn bộ thiết kế web.

Website trường TH School


  

TH school là một đơn vị trường học liên cấp trực thuộc tập đoàn TH. Ngôi trường này áp dụng khung cương trình quốc tế IEYC và IPC cho khối mầm non và tiểu học, IMYC và A Level cho khối trung học. Việc áp dụng chương trình quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bắt đầu từ bậc Tiểu học giúp học sinh rèn luyện thói quen học tập độc lập và tư duy tốt hơn.

Website của trường cũng thể hiện rõ ràng hướng đi này với tổng thể thiết kế rất mang tính truyền cảm hứng với khối video lớn được đặt ở slide toàn trang, hình ảnh về trường, học sinh, chương trình học cũng được thiết kế một cách khoa học, hấp dẫn. Website có tốc độ load nhanh.

Website trường quốc tế học viện Anh Quốc


  

Website trường quốc tế học viện Anh Quốc gây ấn tượng bởi thiết kế hiện địa, chuyên nghiệp. Phần slide được tối giản nhất có thể, mang đến cho website cảm giác đơn giản mà tinh tế.

Sử dụng slide trong các khối tin tức, tiện ích học tập, blog,… cũng giúp quá trình truyền tải thông tin diễn ra hiệu quả hơn mà không làm mất quá nhiều vị trí trên website. Màu sắc xuyên suốt cũng là một điểm nhấn trên web.

Website trường quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS)


  

Là trường duy nhất tại Hà Nội được tổ chức CIS công nhận cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ, BVIS hàng năm luôn thu hút một lượng học viên lớn đến đăng ký học tập tại trường.

Website của BVIS cũng thể hiện rõ ràng độ chuyên nghiệp của mình với cấu trúc hiện đại, độc đáo, slide website hoàn toàn bằng video giúp quá trình truyền tải thông tin diễn ra hiệu quả, chi tiết hơn. Phần thân website sử dụng sự sắp xếp bất quy tắc của các khối chữ nhật mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp và cao cấp.

Website trường mầm non American Montessori School


  

Website của trường mầm non American Montessori School là website cuối cùng được Tất Thành lựa chọn cho danh sách top 10 webiste trường học đẹp nhất Việt Nam. Có thể nói, đây là một website với thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt. màu xanh lá chủ đề được thể hiện xuyên suốt trên toàn bộ website tạo nên một màu sắc thương hiệu ấn tượng và dễ dàng khiến người truy cập ghi nhớ.

Bố cục website đơn giản nhưng hiệu quả, liệt kê những điểm khác biệt nổi trội, những gì mà bé có thể nhận được khi học tập tại một môi trường hiện đại và khoa học như American Montessori School cùng các thông tin về sự kiện truyền thông như một lời khẳng định về năng lực. Website không quá dài nhưng đã đủ để để lại ấn tượng mạnh trong lòng người truy cập.

Trên đây là top 10 website trường học đẹp nhất Việt Nam mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Những website này thuộc đủ các cấp học với những ý tưởng thiết kế, trình bày, bố cục website khác nhau và điểm chung của chúng đều là những thiết kế đẹp, hấp dẫn. Hy vọng những mẫu website này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế web trường học, độc đáo, ấn tượng và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website trường học đẹp vui lòng liên hệ với Tất Thành theo hotline cuối bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế website hoàn thiện nhất. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!
 

Xem thêm:

  • #1 Thiết Kế Website Trường Học Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

  • 100+ Mẫu Website Trường Học Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020

  • Tính năng website trường học chi tiết nhất ( Update 2020)

  • Thiết kế Website Trường Mầm Non Tư Thục, Trường Mầm Non Quốc Tế‎

  • #1 Thiết Kế Website Trường Tiểu Học Chuyên Nghiệp – Uy Tín

  • Thiết kế website Dạy học trực tuyến E-Learning chuyên nghiệp

Bố cục website đơn giản nhưng hiệu quả, liệt kê những điểm khác biệt nổi trội, những gì mà bé có thể nhận được khi học tập tại một môi trường hiện đại và khoa học như American Montessori School cùng các thông tin về sự kiện truyền thông như một lời khẳng định về năng lực. Website không quá dài nhưng đã đủ để để lại ấn tượng mạnh trong lòng người truy cập.Trên đây là top 10 website trường học đẹp nhất Việt Nam mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Những website này thuộc đủ các cấp học với những ý tưởng thiết kế, trình bày, bố cục website khác nhau và điểm chung của chúng đều là những thiết kế đẹp, hấp dẫn. Hy vọng những mẫu website này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế web trường học, độc đáo, ấn tượng và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website trường học đẹp vui lòng liên hệ với Tất Thành theo hotline cuối bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế website hoàn thiện nhất. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *