Top +10 Pokemon Hệ Nước Đẹp & Mạnh Nhất Thế Giới Năm 2022

Top +10 Pokemon Hệ Nước Đẹp & Mạnh Nhất Thế Giới Năm 2022

70% bề mặt Trái đất được bao phủ bởi nước, và trong số 898 Pokemon được ghi nhận, hiện có 154 Pokemon hệ nước. Nó chiếm 17,15%, khiến hệ thủy trở thành hệ có nhiều Pokemon thế hệ 18 nhất. Vậy trong số 154 tên hệ nước, 10 Pokémon nào sáng nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 Pokémon hệ nước mạnh nhất và đẹp nhất hiện nay, dựa trên tiêu chí và nhận định của chúng tôi.

Mặc dù nó được cho là 154 Pokemon, con số này sẽ được rút ngắn vì chúng tôi chỉ xem xét những Pokemon có thể thuộc loại đầu tiên. Và tất nhiên là Pokemon huyền thoại, huyền thoại và siêu thú

Kyogre

Pokémon hệ nước mạnh nhất hiện nay chính là cái tên khai sinh ra Sea of ​​Geor. Nó là Pokémon huyền thoại của Bộ ba Thời tiết ở Vùng đất Hoenn. Có số liệu thống kê đặc biệt cao nhất, nhưng nhìn chung, bộ số liệu này không tương đương với bộ số liệu của Palkia. Tuy nhiên, Kyogre được đánh giá cao hơn khi có kĩ năng Mưa phùn, giúp tạo ra mưa ngay khi thần nhập cõi.

Trong cơn mưa, sức mạnh của các chiêu thức hệ nước sẽ tăng 50%, do đó lượng sát thương mà Kaior gây ra với các chiêu thức hệ nước của đối thủ sẽ hoàn toàn tốt hơn so với Palkia. Chiêu thức độc quyền của Kaiog, Origin, cũng có sức mạnh cơ bản cao hơn Space Rip của Palkia, chưa kể còn được cường hóa bởi thời tiết, và thậm chí có thể đánh trúng hai mục tiêu cùng lúc trong một trận đấu tay đôi.

Thời tiết đã tạo nên sức tấn công cho Biệt đội mưa vừa mạnh vừa dâng như sóng thần nên hiện tại xét về chiến thuật và sức mạnh, Keor hoàn toàn vượt trội so với Palkia. Không chỉ vậy, Gayog còn có hình dạng tối thượng, sau khi trở lại hình dạng ban đầu, khả năng tấn công và tấn công vật lý của Gayog đã được cải thiện rất nhiều. Guyog chắc hẳn đang gặp rắc rối vì điều này

Phòng thủ đặc biệt cũng tăng nhẹ 20 điểm nên hơi tuyệt. Vì vậy có thể nói khi Gayog trở lại hình dáng ban đầu, điều đáng giá nhất là kỹ năng đã được đổi thành Yuanhai, giúp tạo ra thời tiết mưa lớn, so với thời tiết mưa thì cũng có một số hiệu ứng nâng cấp, thông thường, bình thường. và sẽ hoạt động cho đến khi Pokemon này được thay thế. Pokémon ưa mưa đã bị đánh bại bởi Geor ban đầu, và luôn mạnh mẽ, vì vậy đừng lo lắng về mưa.

Palkia

Palkia là Pokémon huyền thoại thuộc bộ ba sáng tạo của Vùng đất Trung Hoa. Còn vị thần phụ trách không gian, Palkia đương nhiên thuộc tính khủng khiếp, cộng thêm hắn có hai hệ thủy và rồng nên chỉ có hai hệ có thể chống lại vị thần này. Vì vậy, nếu nó được sử dụng trong một trận đấu, không có vị trí nào tốt hơn cho Palkia ngoài một bản nâng cấp không đặt đòn tấn công.

Thực hiện tất cả 4 đòn tấn công mạnh nhất có thể, bao gồm cả chiêu Space Rip độc quyền. Mang Radiant Orbs, sức mạnh của nước và di chuyển của rồng được tăng lên 20%. Nhìn chung, sức mạnh Châu Á của Palkia là điều hiển nhiên, nhưng hiện tại, Thần Không gian phải khuất phục trước một trong những cái tên dưới đây.

Dracovish

Dracovish là Pokemon Hóa thạch thế hệ thứ 8, được phục hồi từ Hóa thạch Cá và Hóa thạch Rồng. Có lẽ vì thế mà Drakovish mới trổ ra được hai dòng nước tốt và rồng, chỉ bị rồng và tiên làm phản. Tổng thuộc tính cơ bản của Pokémon này chỉ là 505, và thuộc tính cao nhất là phòng thủ chỉ là 100 điểm. Tuy nhiên, do kỹ năng duy nhất của Fish Fossil, Fish Rend, sức mạnh cơ bản là 85, sẽ tăng gấp đôi nếu bạn tấn công Dracovish trước đối thủ của mình.

Kỹ thuật này được mô tả là một Pokemon sẽ tấn công đối thủ bằng bộ hàm cứng, và với bộ hàm đó, hay nói đúng hơn là một bộ hàm có khả năng tấn công, chiêu thức này cũng tăng thêm 50% sức mạnh. Vì vậy, kỹ năng Fishious Rend được sử dụng bởi Dracovish có thể nhận được 255 điểm linh hồn, đủ để giết tất cả đối thủ trong một lần. Nhưng vấn đề ở đây là với tốc độ cơ bản là 75, Dracovish không có nhiều cơ hội đánh trúng đối thủ.

Nhìn chung Chandrakovish rất mạnh và có tiềm năng xuyên suốt trận đấu, nhưng phải nói là khá một màu và dễ bị phản đòn. Dù thế nào đi nữa, Dracovish cũng là Pokemon nước mạnh nhất và đẹp nhất trong top ba.

Tapu Fini

Tapfini là thành viên của Bốn người bảo vệ quần đảo Alola. Pokémon này có chỉ số phòng thủ khá tốt, vì vậy nó có thể tự tin đặt một cái đầu lạnh ở lượt đầu tiên để tăng sức tấn công đặc biệt của mình. Chỉ số sp. Nếu sức tấn công cơ bản 95 được tăng thêm một bậc, Tapfini hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò gây sát thương chính cho cả đội.

Tapu Fini có khả năng Misty Surge, tạo ra một môi trường thực địa mơ hồ khi Pokemon Huyền thoại này ra sân. Trong môi trường này, Pokémon hạ cánh sẽ xuất hiện không tồi, đặc biệt sức mạnh của các chiêu thức loại rồng bị giảm đi 50%. Bản thân Tapfini cũng thuộc loại yêu tinh nên đây cũng là một sát thủ rồng rất có uy tín.

Nhưng cuối cùng, ngay cả khi sức mạnh của Tapfini tăng lên, nó sẽ không trở nên quá mạnh. Thêm tốc độ cũng chỉ là cạnh tranh, vì vậy Tapfini không có bất kỳ chiến lược đặc biệt hoặc thú vị nào khác.

Slowbro

Người anh em chậm chạp được giới thiệu ở thế hệ đầu tiên vì những chú lùn chậm tiến hóa đến cấp 37. Chỉ nhìn vào Pokémon này, Brother Slow là người khổng lồ đã thiết lập thế giới. Slowbro có gần như tất cả các kỹ thuật thiết lập tốt nhất hiện nay. Có Trick Room lo ở tốc độ thấp, số đặc biệt cảm thấy không ổn, Cal Mind sẽ giải quyết vấn đề. Nếu bạn muốn Sp. Đặc biệt tấn công, chơi khăm cũng sẵn sàng tài trợ.

Đánh trống bụng tấn công vật lý cực tệ nếu cần, thậm chí combo Iron Defense và Body Press được Slowbro sở hữu giúp tăng khả năng ngủ và tấn công vật lý chỉ trong 1 lần thiết lập. Một sự kết hợp khác mạnh mẽ không kém trong nhóm kỹ năng của Slowbro là Địa hình ngoại cảm và Lực lượng mở rộng. Nếu một Pokémon có thể tung ra 6 chiêu thức, thì người anh em khổng lồ chậm chạp sẽ không ngán bất kỳ cái tên nào.

Nhưng hiện tại chỉ mang 4 nét. Vì vậy, Trick Room, Iron Defense, Body Press và Slack Off là những chiêu thức phổ biến của Slowbro. Đại gia này cũng đủ điều kiện mua đá xây đập để tiến hóa lên siêu cấp 6 và 7+. Có 180 chỉ số phòng thủ khổng lồ sau khi lên Super Slow Bro. 130 Atk. Giữ nguyên các số khác và bây giờ thay đổi kỹ năng thành Shell.

Nói chung, siêu tiến hóa sẽ chỉ khiến người anh em chậm chạp hơn được tăng cường khả năng phòng thủ vật lý. Nhưng sức mạnh đặc biệt không tăng quá nhiều, và sức mạnh thể chất là do người anh em chậm chạp đã không giải phóng áp lực khi mega tiến hóa. Vì vậy, không ai để cho người anh em chậm tấn công vật lý. Vì vậy, chiến lược của mega Slowbro chủ yếu là hạ độc đối thủ và sau đó kéo dài giao tranh cùng nhau. Tuy nhiên, Pokémon hệ nước này vẫn rất mạnh.

Slowbro

Một cái tên khác cũng xứng đáng lọt vào top những Pokemon hệ nước mạnh nhất đó chính là Tyrannosaurus. Đây là thế hệ Pokémon đầu tiên và là dạng tiến hóa cuối cùng của Vua Cá Chép ở cấp 20. Cá chép hóa rồng tuy có hình dáng giống rồng, nhưng không có thuộc tính của rồng, có thể sử dụng Vũ, được đánh giá rất cao. Múa Rồng. Tấn công 125 và Tốc độ 81 rất thành công với Múa rồng, cá chép hóa rồng bạo chúa cứ bán cho đối thủ.

Ngoài việc có hai kỹ năng phổ biến nhất hiện nay, Intimidate và Moxie, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết người chơi luôn có một con Khủng long bạo chúa trong đội hình của họ ở mọi bàn chơi. Trong pvp, Khủng long bạo chúa tại thời điểm này không còn duy trì phong độ như trước. Vẫn là một Pokemon tốt, nhưng không ấn tượng bằng sức chịu đựng của Gyarados. Anh ta cũng thuộc dạng kép vừa nước vừa bay nên vừa sợ đá vừa sợ điện nên việc đưa khủng long bạo chúa vào pvp cũng được người chơi đặt cược khá lớn.

Vào thế hệ thứ sáu và thứ bảy, đó thực sự là thời kỳ đỉnh cao của loài rồng bạo chúa, và nó sở hữu một khả năng tiêu hóa siêu phàm. Trong Mega Mega, đòn tấn công vật lý của Tyrannosaurus được tăng lên 155, nhưng tốc độ của nó bị đóng băng. Vì vậy, thiết lập Dragon Dance vẫn là một cách tuyệt vời để sử dụng Mega Gyarados. Nhưng điều đáng giá hơn cả là thuộc tính phòng thủ của siêu cá chép hóa rồng khá mạnh, giúp Pokémon này được xếp vào hàng tấn công mạnh hiện nay.

Dù phải mang theo yếu tố nước và bóng nhưng anh cũng nhận khá nhiều đòn phản công. Nhưng khi tôi chơi Pokemon Let’s go Pikachu, tôi phải dựa vào hệ thống Shadow của Mega Gyarados để bắt Mewtwo. Vì vậy, cá nhân tôi cảm thấy hài lòng về Siêu khủng long bạo chúa với hai loại nước và bóng tối. Nói chung, hãy dành 10 điểm Chất lượng và Vẻ đẹp cho Mega Gyarados.

Milotic

Milotic là dạng Pokemon thứ ba, được tiến hóa thành Phoebus. Hoa hồng thường có gai không chỉ được biết đến với vẻ đẹp kiêu sa mà nó còn mang một cái tên vô cùng lớn. Có khả năng cạnh tranh, tấn công đặc biệt cơ bản là 100, tăng 2 lên 200 nên đừng tức giận, thân yêu.

Tốc độ của Milotic không lớn, nhưng có một cách để giải quyết nó. Một là bạn có thể sử dụng Long vũ để tăng tốc độ cấp độ 1, nhưng tiếc rằng chiêu thức này chỉ có thể tăng thuộc tính tấn công cấp độ 1 mà thôi. Phương pháp thứ hai, có vẻ là một phương pháp tốt hơn, là làm chậm đối thủ bằng một đòn tấn công bằng gió băng. Với thể lực sung mãn, không dễ để Mirotic nhanh chóng rời sân.

Vì vậy, chưa quá muộn để gió lạnh kết liễu đối thủ. Để tăng sức chịu đựng, Milotic còn có một vòng nước giúp hồi phục sức khỏe sau mỗi lượt. Nói là buff cho Mirotic nghĩa là Mirotic có kĩ năng Miracle Scale, khi Pokémon này ở trạng thái xấu thì khả năng phòng thủ của nó được tăng lên 50%. Vào thời điểm đó, phòng thủ vật lý là hơn 100 và phòng thủ đặc biệt là 125, vì vậy Mirotic là một bức tường không thể phá hủy.

Azumarill

Azumarill thế hệ thứ hai là sự tiến hóa cuối cùng của Azumarill, tiến hóa ở cấp 18. Hai điều làm cho Azumarill trở nên tuyệt vời là khả năng sức mạnh khổng lồ và hiệu ứng trống bụng di chuyển. Chỉ số tấn công cơ bản của Azumarill là 50 sẽ tăng gấp đôi lên 100 ngay khi anh ta tiếp cận lĩnh vực này, nhờ vào sức mạnh tuyệt đối của khả năng của anh ta. Sau đó, Azumarill sử dụng Belly Drum để hy sinh tổng HP để tăng thuộc tính tấn công tối đa dựa trên khả năng phòng thủ tốt.

Tức là tăng gấp 4 lần, lúc này thể lực của Pokémon này chỉ khoảng 400, tức là không cao hơn bao nhiêu. Không quan trọng nếu tốc độ vây thấp, sử dụng Aqua Jet khi được thiết lập là đủ để giúp Azumarill giết đối thủ của mình trong một cú đánh. Quả thực, bên dưới vẻ ngoài đáng yêu của Azumarill là một con quái vật sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai cản đường hắn.

Chỉ Pokémon này vẫn nên có Hỗ trợ chữa bệnh, vì nó hy sinh một nửa HP và chỉ có 80 Phòng thủ. Vì vậy có thể nói Azumarill rất mỏng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì với sự kết hợp kỹ năng đáng sợ như vậy, Azuma Riel xứng đáng là một trong những Pokémon hệ nước mạnh nhất và đẹp nhất trên thế giới.

Suicune

Suicune là Pokemon Huyền thoại thứ hai và là thành viên của Triton Triton of Beasts. Nhìn chung, các chỉ số của Suicune không quá tệ, và khả năng phòng ngự cũng không tồi. Nhưng để Pokémon này mạnh hơn thì hơi mệt, vì Suicune chỉ có thể học cách bình tĩnh, không chơi khăm. Cộng với tốc độ không lớn nên một cuộc đua Suicune thường khá dài.

Searing Roar và Ice Wind là những chiêu thức không quá mạnh nhưng lại có tác dụng phụ lên đối thủ cao. Chỉ cần Sui Jun có thể chống chọi và tấn công, đồng thời đưa ra những tác động xấu, Sui Jun sẽ dần dần chiến thắng. Có lẽ vì vậy mà Suijun phù hợp với những pha đánh đôi hơn, tấn công nhẹ làm giảm chỉ số của đối thủ, còn công việc dứt điểm thì phó mặc cho đồng đội.

Đồng thời Suicune cũng có Tailwind nên sử dụng Suicune rất có lợi. Vì vậy, đừng để Suijun trong anime bị Pokemon bắt và khiến bạn nghĩ Suijun là gà. Chỉ hơi ủy mị.

Barraskewda

Barraskewda là Pokemon thế hệ thứ 8, dạng tiến hóa của Arrokuda khi đạt cấp 26. Điểm nổi bật nhất của Barraskewda là tốc độ cơ bản của nó lên tới 136 điểm, không bao gồm các hình dạng hoặc tổ hợp đặc biệt. Tốc độ đó đủ để đưa Barraskewda dẫn đầu với 10 Pokémon có tốc độ cơ bản nhanh nhất hiện nay. Đi kèm với đó là chỉ số tấn công cũng là 123 cộng với khả năng 2 đuôi chân vịt cực tốt và bơi nhanh nên nó là một cái tên rất nhanh và rất nguy hiểm.

Barraskewda với Aqua Jet là đủ, ngay cả khi chống lại những đối thủ nhanh hơn. Barraskewda dễ sử dụng, dễ sử dụng, nhưng cũng rất mạnh, nhưng Pokemon này phải đánh trước, một đòn là giết, vì Pokemon này có các chỉ số còn lại rất kém. Ở những pha đánh nhẹ, nhiều khả năng Barraskewda sẽ phải lên bảng đánh số thứ tự. Như vậy Barraskewda chỉ đứng thứ 10 trong top 10 Pokemon mạnh và đẹp nhất thế giới.

Hiện tại, theo thống kê, Kyogre là Pokémon thuần hệ nước được sử dụng thường xuyên nhất. Thậm chí là top 10 Pokémon được sử dụng nhiều nhất trong Series 10. Vì vậy vị trí Pokémon hệ nước mạnh nhất và đẹp nhất hiện nay phải thuộc về Keor. Bạn nghĩ sao về vị trí của 10 cái tên trên, nếu có thêm những cái tên xứng đáng, hãy comment bên dưới bài viết nhé!

Rate this post