TOP 10 nhân vật nữ xuất sắc nhất trong Anime – VietOtaku.Com

TOP 10 nhân vật nữ xuất sắc nhất trong Anime – VietOtaku.Com

Thông thường, các nhân vật nữ được miêu tả như những công chúa yếu đuối đang gặp nạn đang chờ đợi hiệp sĩ của họ trong bộ giáp sáng chói. Tuy nhiên, đôi khi các nhân vật nữ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Các ví dụ đáng chú ý bao gồm Elizabeth trong Thất Đại Tội, Asuna từ Mahou Sensei Negima!, Casca từ Berserk, và nhiều hơn nữa.

Ngành công nghiệp giải trí, bao gồm cả anime, gần đây đã cố gắng thay đổi mô tả phụ nữ theo hướng tích cực hơn. Các nhân vật nữ hiện nay được miêu tả là những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập hoặc quyền lực. Có rất nhiều nhân vật nữ hấp dẫn trong anime, nhưng một số trong đó được biết đến là nhân vật nữ xuất sắc nhất! Cùng Vietotaku tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Kuroha Shiratori – Eden Of The East

nhân vật Kuroha Shiratori trong anime Eden Of The East
Kuroha Shiratori đã có một cuộc sống hai mặt. Cô điều hành một công ty quản lý người mẫu trong khi ẩn chứa một bí mật chết người. Kuroha Shiratori có thể là một siêu mẫu, nhưng Johnny Hunter là một sát thủ có đặc điểm chuyên bắt cóc đàn ông.

Vô số kiếp đàn ông mà cô đã lấy không phải là ngẫu nhiên, những linh hồn ngây thơ mà cô tình cờ gặp phải. Tất cả các nạn nhân của cô đều có tiền sử làm hại phụ nữ. Kuroha/Johnny Hunter sẽ tự mình đưa những người đàn ông này ra trước công lý. Cô ấy không phải là một kẻ giết người không có trí óc, nhưng là một người cảnh giác cho điều đúng đắn. Cô là nhân vật nữ hay nhất và hấp dẫn nhất trong lịch sử anime.

Fujiko Mine – Lupin III

nhân vật Fujiko Mine trong anime Lupin III
Fujiko Mine vượt qua ranh giới giữa độc ác và nhân ái một cách hoàn hảo. Nhân vật của cô ấy là sự pha trộn giữa khó hiểu và bí ẩn. Khán giả và các nhân vật khác trong anime không bao giờ biết cô ấy nghĩ gì. Tên trộm thiên tài có xu hướng chỉ hợp nhất với băng đảng Lupin khi nó có lợi cho cô, thường vượt qua chúng ngay khi chúng về đích.

vượt qua ranh giới giữa độc ác và nhân ái một cách hoàn hảo. Nhân vật của cô ấy là sự pha trộn giữa khó hiểu và bí ẩn. Khán giả và các nhân vật khác trong anime không bao giờ biết cô ấy nghĩ gì. Tên trộm thiên tài có xu hướng chỉ hợp nhất với băng đảng Lupin khi nó có lợi cho cô, thường vượt qua chúng ngay khi chúng về đích.

Lòng trung thành và sự si mê bất diệt của Lupin dành cho Fujiko là minh chứng cho kỹ năng trở thành tội phạm quyến rũ của cô. Với tư cách là nữ phụ lão luyện, Fujiko sử dụng sức hấp dẫn quyến rũ của mình để lừa những người đàn ông làm công việc bẩn thỉu của mình cho cô ấy. Fujiko hoàn toàn có khả năng tự mình thực hiện các vụ trộm, nhưng cô ấy thích lợi dụng đàn ông và phạm tội với họ, không bao giờ chia sẻ giải thưởng.

Nezuko – Demon Slayer

Nezuko kamado kawaii
Trong vũ trụ Demon Slayer, khi một con người biến thành một con quỷ, họ có một khao khát máu người không thể nguôi ngoai. Tuy nhiên, Nezuko ở trên những lối sống nguyên thủy như vậy. Cô chưa bao giờ ăn thịt người, nhưng khả năng chiến đấu với quỷ của cô vẫn rất đáng kinh ngạc.

Cô bảo vệ những người cô quan tâm, và chiến đấu chống lại bản chất của quỷ một cách rất dũng cảm và mạnh mẽ. Đồng thời, cô bước vào trận chiến chiến đấu với đồng loại của mình thay vì ‘kẻ thù’. Mặc dù là một “con vật không có đầu óc”, cô ấy có một tâm trí tỉnh táo về những gì là đúng về mặt đạo đức.

Yor Forger – Spy X Family

Yor Forger trong Spy X Family
Một bộ anime đang diễn ra, Spy x Family có sự góp mặt của một gia đình giả bao gồm một người cha là điệp viên, một người mẹ là sát thủ và một cô con gái có khả năng ngoại cảm. Yor Forger là nhân viên bán thời gian tại Tòa thị chính Berlint, một người mẹ kế khó khăn làm công việc bán thời gian và là một sát thủ bậc thầy toàn thời gian.

Một bộ anime đang diễn ra, Spy x Family có sự góp mặt của một gia đình giả bao gồm một người cha là điệp viên, một người mẹ là sát thủ và một cô con gái có khả năng ngoại cảm.là nhân viên bán thời gian tại Tòa thị chính Berlint, một người mẹ kế khó khăn làm công việc bán thời gian và là một sát thủ bậc thầy toàn thời gian.

Là ‘Công chúa Gai’, Yor có khí chất lạnh lùng và những kỹ năng giết người khiến ngay cả điệp viên giỏi nhất đất nước cũng phải ấn tượng. Mặc dù là một công dân khó xử trong xã hội và là một bà mẹ độc đáo, Yor là một sát thủ lão luyện không bao giờ bắn trượt mục tiêu của mình. Không giống như Esdeath của Akame ga Kill!, Yor bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình. Cô làm hết sức mình trong công việc hàng ngày và cố gắng trở thành người mẹ tốt nhất cho Anya.

Esdeath – Akame Ga Kill!

Esdeath trong anime Akame Ga Kill!
Esdeath của Akame Ga Kill! có một niềm đam mê thực sự với chiến đấu. Thế giới lý tưởng của cô chỉ bao gồm những sinh vật mạnh nhất. Cô sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai yếu hơn khỏi hành tinh, tin chắc rằng họ xứng đáng được chết theo cách đau đớn nhất có thể.

Sự thèm muốn đổ máu của Esdeath là vô độ, và cô ấy đã gây ra nỗi đau khủng khiếp cho các nạn nhân của mình vì niềm vui của riêng mình. Có vẻ không giống nhưng một phần nhỏ cô ấy rất quan tâm đến những người xung quanh. Cô ấy không hy sinh họ, nhưng cô ấy quan tâm đến họ. Đối với Esdeath, điều này là đủ.

Kugisaki Nobara – Jujutsu Kaisen

chú thuật sư Kugisaki Nobara trong jujutsu kaisen
Kugisaki Nobara không phù hợp với khuôn mẫu khuôn mẫu của một phụ nữ. Cô không dựa vào vẻ ngoài của mình để tiêu diệt những chú linh. Cô ấy là một Chú Thuật Sư lành nghề, người tự tin vào kỹ năng chiến đấu của mình và có niềm tin kiên định về những gì cô tin tưởng.

Nhân vật của cô thường tỏ ra kiêu ngạo vì sự hấp tấp trong giọng nói của cô ấy. Trên thực tế, cô chỉ giữ vững lập trường của mình trong một xã hội gia trưởng. Khi một cấp cao coi thường phụ nữ bằng cách liệt kê những kỳ vọng hạn chế về giới tính, Nobara tấn công họ một cách ác ý. Cô tuyên bố rằng cô ấy yêu bản thân mình bất kể điều gì. Nobara đứng về giá trị của mình và nói như thế, không quan tâm cô ấy xúc phạm ai trong quá trình này.

Kurumi trong anime Date a Live
Lúc đầu, Kurumi có vẻ là ‘cô gái nhà bên’ hoàn hảo. Cô thanh lịch, lịch sự, có làn da không tì vết, và thậm chí cô ấy luôn buộc tóc. Ban đầu, Shido hoàn toàn say mê Kurumi. Cậu có một quyết tâm không thể phá vỡ để cứu các Tinh linh. Tuy nhiên, việc gặp gỡ Kurumi đã làm lung lay quyết tâm kiên cường một thời của anh để cứu đồng loại.

Bản chất thực sự của Kurumi là bất cứ điều gì nhưng tốt đẹp. Cô tàn bạo, độc ác và thực sự là Tinh linh nguy hiểm nhất từng sống. Kurumi đã một tay giết chết 10.000 người, chỉ có 100 người là nạn nhân của Động đất. Cô ấy hung hãn và giết người như thể không có ngày mai.

Irina Jelavic – Assassination Classroom

nhân vật Irina Jelavić trong anime lớp học ám sát
Irina Jelavic là một sát thủ tàn nhẫn và toan tính, người được thuê để giết Koro-sensei trong Lớp học Ám sát. Lợi ích là, hợp đồng biểu diễn đi kèm với việc dạy một lớp học toàn học sinh phụ đạo tiếng Anh. Kỹ năng chăm chỉ của cô rất ấn tượng, và cô sử dụng các đặc điểm ngoại hình của mình để dụ các mục tiêu vào bẫy của mình và sau đó lấy mạng họ thành công ở cuối mỗi nhiệm vụ.

là một sát thủ tàn nhẫn và toan tính, người được thuê để giết Koro-sensei trong Lớp học Ám sát. Lợi ích là, hợp đồng biểu diễn đi kèm với việc dạy một lớp học toàn học sinh phụ đạo tiếng Anh. Kỹ năng chăm chỉ của cô rất ấn tượng, và cô sử dụng các đặc điểm ngoại hình của mình để dụ các mục tiêu vào bẫy của mình và sau đó lấy mạng họ thành công ở cuối mỗi nhiệm vụ.

Mặt khác, các kỹ năng mềm của cô có thể sử dụng một chút công việc. Trên thực tế, cô thường bị lớp 3-E chế giễu vì tính trẻ con. Khía cạnh này trong nhân vật của cô ấy là một luồng gió mới vào cộng đồng những người yêu thích anime nữ.

Faye Valentine – Cowboy Bebop

nhân vật Faye Valentine trong Cowboy Bebop
Faye Valentine từ Cowboy Bebop vừa nữ tính vừa độc lập. Thợ săn tiền thưởng sử dụng vẻ ngoài tuyệt đẹp và sự quyến rũ khó cưỡng của mình để có được bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Cô ấy luôn xoay xở để hoàn thành công việc, đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc.

Faye Valentine còn hơn cả vẻ ngoài xấu tính của cô ấy. Cô ấy có thể ưu tiên tiền bạc hơn tất cả, nhưng điều này không khiến cô ấy trở nên vô tâm. Có những lúc sự dễ tổn thương của cô ấy thực sự tỏa sáng trong Cowboy Bebop. Cô ấy là một nữ nhân vật chính có da có thịt – điều luôn được đánh giá cao.

Mireille Bouquet – Noir

nhân vật Mireille Bouquet trong anime Noir
Không giống như nhiều phụ nữ khác, Mireille Bouquet không dựa vào vẻ đẹp của mình để trở thành sát thủ giỏi nhất trong Noir. Cô dựa vào bộ não của mình và dũng cảm trong các nhiệm vụ của mình. Mireille luôn chuyên nghiệp cho dù là mục tiêu nào, không bao giờ bị ủy mị hay cảm tính trước những cú đánh của cô.

Đối với Mireille, giế,t người đơn giản là một công việc khác. Nó có thể không phải là một công việc lương thiện, nhưng đó là công việc kinh doanh. Cô ấy là một kẻ giết người tàn nhẫn với một điểm yếu đối với những người thân thiết với cô ấy. Dù quan tâm đến những người xung quanh, cô ấy sẽ không ngần ngại phản bội họ nếu cần.

Bạn đã đọc xong bài viết TOP 10 nhân vật nữ xuất sắc nhất trong Anime, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng Xếp Hạng Nhân Vật nhé!

Rate this post