Top 10 đôi Nike Air Max đẹp nhất từ trước đến nay (Phần 1)

DQM x Nike Air Max 90 “Bacon”

DQM x Nike Air Max 90

Dave Ortiz thành lập cửa hàng giày thể thao Dave’s Quality Meat (DQM) trông giống như một lò mổ và đóng gói tất cả các sản phẩm của họ như một miếng thịt tươi. Khi Nike hợp tác với Dave để thiết kế một đôi giày thể thao, anh ấy đã quyết định sử dụng Air Max 90. Sau nhiều cân nhắc về cách phối màu, anh ấy quyết định dựa trên miếng thịt xông khói. Đôi giày này được phát hành lần đầu vào năm 2005 và với màu sắc hoang dã, nó trở thành một trong những đôi Air Max 90 hot nhất.

Parra x Nike Air Max 1

DQM x Nike Air Max 90

Nghệ sĩ người Hà Lan – Parra chính là người đứng sau một số đôi giày thể thao Nike Air Max 1 được tìm kiếm nhiều nhất từ trước đến nay. Parra x Nike Air Max 1 2018 là mẫu giày độc đáo nhất của anh ấy khi kết hợp các sọc và chấm bi trên giày thể thao được mô phỏng theo các bức tranh trừu tượng của Parra. Parra x Nike Air Max 1 là một đôi giày thể thao khó quên đã làm cho nghệ thuật trở nên sống động trên một mẫu thiết kế Air Max.

Nike Air Max 180 ‘Ultramarine’ 

top-10-doi-nike-air-max-dep-nhat-tu-truoc-den-nay-phan-1

Vào mùa xuân năm 1991, Nike Air Max 180 đã được phát hành. Đôi giày thể thao mang tính cách mạng này sở hữu phần đế chứa không khí nhiều hơn 50% so với các mẫu Air Max trước đó. Nike đã tiến thêm một bước nữa bằng cách hiển thị công nghệ này thông qua một phần outsole bảo vệ có thể nhìn thấy được. Tuy nhiên, mô hình này đã không bắt kịp nhanh chóng mặc dù đã được giới thiệu rất nhiều trong đợt quảng bá tiếp thị Olympic 1992. Mặc dù nó có thể chưa bao giờ thực sự bùng cháy về mặt thương mại, nhưng Nike Air Max 180 đã thắp sáng con đường cho một thế hệ sau này.

Nike Air Max 1 ‘White/Red’

top-10-doi-nike-air-max-dep-nhat-tu-truoc-den-nay-phan-1

Đây là đôi Air Max đã khởi đầu cho tất cả. Đôi giày thể thao này được phát hành lần đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 1987 và đây chính là ngày đánh dấu Air Max Day. Đối với Nike, Air Max 1 đã đi vào lịch sử như một thiết kế quan trọng và sáng tạo giúp nâng tầm thương hiệu khi họ cần nhất.

Off-White x Nike Air Max 90 ‘Black’

top-10-doi-nike-air-max-dep-nhat-tu-truoc-den-nay-phan-1

Bộ sưu tập của Virgil Abloh và của Nike – “The Ten” là sự kiện giày thể thao lớn nhất năm 2017, với sự tham gia của Abloh trên mẫu giày Air Max 90 là một phần của sự kiện này. Phối màu đen này đã được phát hành vào năm 2019 và nó đã kết hợp cách tiếp cận kiến trúc của Abloh để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời.

Và đó là danh sách Top 10 đôi Nike Air Max đẹp nhất từ trước đến nay (Phần 1). Hãy tiếp tục theo dõi jordan1.vn để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày sneaker.

Xem thêm:

Quá trình hình thành và phát triển của sneaker để trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Air Max là dòng giày thể thao yêu thích của rất nhiều sneakerhead, nó đã thay đổi toàn cảnh thế giới sneaker chỉ với mỗi lần phát hành. Nike Air Max là một dòng giày được sản xuất bởi Nike, Inc., với mẫu đầu tiên được phát hành vào năm 1987. Dòng giày Air Max được xác định bởi phần midsole sở hữu túi urethane linh hoạt có thể nhìn thấy từ bên ngoài của giày nhằm mục đích cung cấp đệm cho dưới bàn chân. Air Max được lên ý tưởng bởi Tinker Hatfield, người ban đầu làm việc cho các cửa hàng thiết kế của Nike . Hôm nay, hãy cùng jordan1.vn khám phá về danh sách Top 10 đôi Nike Air Max đẹp nhất từ trước đến nay nhé.

Rate this post