Top 10 Ca Sĩ Đẹp Trai Nhất Việt Nam 2021, Top 10 Nam Đẹp Trai Nhất Việt Nam 2021

TOP đầu mười Ca sĩ đẹp trai nhất việt nam

Bạn có biết những gương mặt điển trai nhất của Showbiz Việt không? Liệu thần tượng của bạn có nằm trong danh sách đó không? Hãy cùng đặt tên cho nó toplist!

Noo Phước Thịnh

*

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương. tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và trở thành MC cho nhiều chương trình nổi tiếng như Thách thức danh hài, The Voice Kid 2016, Người hùng tí hon… và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Các bài hát của anh được biết đến như: Good night, Doubt, Pretend love, và gần đây nhất là bài hát vui nhộn Nupakachi.

Bạn đang xem: Top 10 ca sĩ đẹp trai nhất việt nam 2021

*

Tùng núi

*

Chi Dân

*

Chí Thiện

Anh tên thật là Trần Chí Thiện, anh còn được gọi với cái tên khác là Hoàng tử lai vì mang trong mình hai dòng máu Việt Thái. Anh là thành viên của nhóm La Thăng, sau đó năm 2009 anh rời nhóm và bắt đầu đi hát solo. còn được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia phim Nụ hôn thần chết, Bỗng dưng muốn khóc …

*

Ông Cao Thắng

Tên thật là Ông Cao Thắng, từ nhỏ Thắng đã nổi tiếng là học sinh giỏi 12 năm liền. Anh chàng tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM, là gương mặt đại diện cho các bộ sưu tập thời trang Sea. Năm 2010, anh ấy đã cùng với mr. Siro thành lập công ty giải trí VO Entertainment. Hiện tại, Ông Cao Thắng và Đông Nhi được xem là cặp đôi đẹp nhất Showbiz Việt!

*

Trái tim vũ điệu mèo

*

Hồ Quang Hiếu

*

Issac

Tên thật là Pham Lưu Tuấn Tài. Anh là thành viên của nhóm nhạc 365daband đình đám với những ca khúc nổi tiếng như: Nơi anh không thuộc về, Bống bống bang bang … Mới đây anh đã tham gia vai diễn trong bộ phim chuyển thể từ truyện cổ tích Tấm Cám được nhiều khán giả yêu thích.

*

Xem thêm: ▷ Sáng Má Cho 5 Ngàn Chiều Má Cho 5 Ngàn Nữa Là 10 Ngàn, Những Bản Nhạc Chế Của 8X Đời Đầu

Share

Share

Xem thêm: Bài Văn Phân Tích Nhân Vật Từ Hải Trong Chí Khí Anh Hùng ”, Phân Tích Nhân Vật Từ Hải Hay Nhất (12 Mẫu)

You may also like…

Leave a Reply Cancel reply

You may also like…

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Rate this post