Tony TV Là Ai? Thông Tin Chi Tiết Về Tony TV Có Thể Bạn Chưa Biết

Tony TV là ai? Đây là một những kênh Youtube việt có nội dung về trẻ em có lượt người đăng ký theo dõi kênh hàng đầu nước ta. Với nội dung nhân văn, gần gũi, hấp dẫn nên kênh youtube Tony đã có một lượng fan nhí vô cùng hùng hậu.

tony-tv-la-ai

Bạn có đang đặt nghi vấn về anh Tony TV là ai không? Mời các bạn đọc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin cùng Allherbs nha.

Tony TV là ai?

Tony TV có tên thật là Võ Phúc Vinh. Hiện tại anh đang là một youtuber nổi tiếng, người Việt làm nội dung về các tựa game dành cho các bạn nhỏ. Kênh youtube Tony được lập vào năm 2016 và đến nay anh tony đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong giới.

Thông tin chi tiết về Tony TV

Võ Phúc Vinh Tony TV sinh năm bao nhiêu?

Anh Tony được sinh vào năm 1994. Hiện tại, năm nay anh đã được 28 tuổi (năm 2022).

Võ Phúc Vinh Tony TV ở đâu?

Anh chàng youtuber Việt Nam được sinh ra trên mảnh đất Cao lãnh, Đồng Tháp.

Anh Tony hiện tại đang làm việc và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều cao, cân nặng

Chiều cao và cân nặng của Tony TV vẫn chưa được công khai trên mạng xã hội. Allherbs sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất đến các bạn đọc giả.

Trình độ học vấn

Theo như các nguồn tin cung cấp, anh Tony từng là sinh viên ngành sư phạm tiếng anh. Hiện tại ngoài công việc sáng tạo nội dung cho kênh của bản thân thì anh cũng đi giảng dạy.

Sự nghiệp 

Phim của Tony TV

Kênh Tony TV nổi tiếng với những clip phim ngắn được anh Tony đăng tải lên youtube. Một số phim ngắn nổi bật có thể nhắc đến như là:

  • Kiếm ma
  • Hài thần bài sát thủ
  • Giải cứu con gái
  • Giang hồ mê gái

Kênh Youtube Tony 

Kênh Tony được thành lập vào tháng 7/2016, hiện tại kênh có gần 7 triệu người đăng ký, Khán giả của anh chủ yếu là trẻ em.

Năm 2017, tony đã lập nên kênh youtube thứ 2 có tên là Tony Vlogs. Kênh youtube Tony này chủ yếu quay những cảnh cuộc sống hàng ngày với những pha tấu hài, giải trí. Anh là một trong những Youtuber việt hiếm hoi đạt được 2 nút vàng.

>>> Xem thêm: Tôn Băng Pháp Là Ai

Công việc ngoài đời

Hiện tai, anh Tony đang kinh doanh một cửa hàng chuyên buôn bán các vật nuôi có tên là TonyPet Shop. Ngoài ra, anh còn kinh doanh thêm một số đồ chơi, quần áo qua online.

Trang mạng xã hội của Tony TV

Youtube

Youtube

  • Tên kênh: Tony TV
  • Đường link: https://www.youtube.com/c/TonyTV1994/featured

Facebook

Facebook

  • Tên trang Fanpage: Tony TV
  • Đường link: https://www.facebook.com/TonyTvv

TikTok

TikTok

  • Tên kênh: t0ny1994
  • Đường link: https://www.tiktok.com/@t0ny1994

Gia đình của youtuber Tony TV

Vợ của Tony TV là ai?

Tháng 12/ 2018, Tony TV chính thức tổ chức hôn lễ cùng với cô dâu là người cùng quê. Cả hai đã có mối tình 6 năm và giờ đây đã về chung một nhà. 

>>> Xem thêm: Phượng Chanel là ai

Con của Tony TV là ai?

con cua tony tv la

Hiện tại hai vợ chồng Tony đã có 1 cô công chúa. Thông tin về con gái và vợ rất ít được anh chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Số điện thoại của Võ Phúc Vinh Tony TV

Số điện thoại của anh hiện tại chưa được công khai trên cộng đồng mạng.

>>> Xem thêm: Nam OK là ai

Một số câu hỏi về Tony TV

Tony TV chơi game gì?

Trên kênh Tony Tv anh thường đăng tải những nội dung video có tựa game hấp dẫn, thú vị chủ yếu hướng đến người xem là trẻ em. Các khán giả nhỏ tuổi rất hứng thú với những video mà anh đăng tải.

Tony TV giàu cỡ nào?

Số tài sản của anh Tony vẫn chưa được công khai trên mạng xã hội. Nhưng chúng ta có thấy răng với con số gần 4 tỷ lượt xem trên kênh Youtube mà anh đang sở hữu thì danh thu mang lại cho anh từ quảng cáo sẽ vô cùng lớn. Con số doanh thu của anh có thể lên đến con số 20 đến 50 tỷ đồng.

Team Tony vlogs gồm những ai?

Trong các clip ngắn được anh Tony đăng tải trên Youtube thường anh sẽ diễn chung với các diễn viên nhí như : Đại, Ngọc, Phúc, Thảo,… Tuy các diễn viên nhí còn nhỏ tuổi nhưng diễn xuất của các bé vô cùng tự nhiên và hóm hỉnh. Đây cũng là một điểm đắt giá trong video của anh Tony.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin cập nhật mới nhất liên quan về Tony TV do Allherbs chia sẻ. Mong rằng qua bài viết bạn có thể trả lời được câu hỏi “ Tony TV là ai?”.

Rate this post