Tổng hợp các dáng mũi đẹp NAM NỮ được yêu thích nhất hiện nay

Dáng mũi – Một trong 5 ngũ quan được người Việt phân tích nhiều về nhân tướng học, phong thủy khuôn mặt. Vậy các dáng mũi đẹp nào đang là xu hướng được ưa chuộng trong tạo hình thẩm mỹ hiện nay. Cùng Seoul Center khám phá ngay các dáng mũi nam nữ phổ biến để lựa chọn được dịch vụ phù hợp.

Các dáng mũi đẹp nam, nữ được yêu thích nhất hiện nayCác dáng mũi đẹp nam, nữ được yêu thích nhất hiện nay

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Mũi là bộ phần quan trọng tạo nên tổng thể gương mặt hài hòa, thanh tú. Vậy thế nào dáng mũi đẹp? Thông thường mũi đẹp hay xấu sẽ được đánh giá bằng cảm quan của người nhìn. Tuy nhiên, theo khoa học các dáng mũi đẹp được đánh giá dựa theo tiêu chuẩn châu Á Đông như sau: 

 • Mũi dài ⅓ gương mặt, sống mũi tạo thành 1 đường thẳng với môi và cằm với độ cao 9 – 11mm.

 • Hai bên cánh mũi tạo thành form chữ A thon gọn, lỗ mũi không quá to. Mép ngoài cùng 2 bên cánh mũi phải song song với độ rộng 2 đầu khóe mắt.

 • Chóp mũi có độ cao bằng ⅓ chiều dài chiếc mũi, có dáng cong tự nhiên.

 • Khi nhìn nghiêng, mũi phải tạo thành một góc 30 – 40% so với mặt phẳng gương mặt.

Đó là những tỉ lệ vàng để đánh giá một chiếc mũi đẹp, khi sở hữu tổng thể các tiêu chuẩn mũi Châu Á, gương mặt sẽ cân đối, thanh thoát và cuốn hút. Nhưng đối với Châu Âu và Châu Mỹ, dáng mũi đẹp ngoài những tiêu chuẩn trên thì đỉnh mũi sẽ có phần hơi cụp xuống dưới được đánh giá là cuốn hút và tươi trẻ hơn. 

các dáng mũi đẹpcác dáng mũi đẹp

Các dáng mũi nam đẹp

Không phải tất cả các dáng mũi đẹp nam nữ đều được sử dụng cho cả 2. Dáng mũi nam giới được phái mạnh ưa chuộng thường phải toát lên được sự mạnh mẽ, nam tính. Do đó, khi tạo hình dáng mũi nam giới, các Bác sĩ thường chú trọng về độ cao cũng như phần sống mũi (sống mũi) là chủ yếu.

Dáng mũi L Line nam

Dáng mũi L Line có đặc điểm riêng biệt với phần sống mũi cao và thẳng tắp từ phần gốc cho đến đầu mũi. Phần đầu mũi được dựng thẳng vuông góc với khuôn mặt, nếu nhìn nghiêng sẽ tạo ra hình chữ L rất rõ ràng.

Dáng mũi L Line sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi đồng thời kết hợp với sụn tự thân để đắp vào phần trụ mũi, giúp thay đổi cấu trúc mũi từ bên trong. Dáng mũi này giúp nam giới toát lên được vẻ ngoài lịch lãm và mạnh mẽ của mình. Người ta cũng thường nói, dáng mũi cao thẳng của đàn ông sẽ giúp cho sự nghiệp thăng tiến một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Dáng mũi Cao Tây

Nam giới Châu Á thường có khuyết điểm trên khuôn mặt đó là về dáng mũi thấp tẹt, ngược lại người phương tây lại có một dáng mũi cao ráo với phần sống mũi cao, thẳng cùng với đó là phần đầu mũi hơi hướng về phía trước, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy nam tính cho phái mạnh.

dáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơndáng mũi L Line giúp vẻ bề ngoài trong lịch lãm hơn

Dáng mũi cao tây cũng có phần hơi giống với dáng mũi L Line, chỉ khác nhau về phần cấu tạo của đầu mũi. Nhưng nhìn chung vẫn mang lại một vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và đầy thu hút.

Dáng mũi Kiểu Thái

Khác với các dáng mũi trên, dáng mũi Kiểu Thái giúp tạo nên những đường cong mềm mại với đặc điểm sống mũi cao đẹp, đầu mũi có độ bay hướng về phía trước. Dáng mũi này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, điềm tĩnh cho người đàn ông giúp tạo thiện cảm về một chàng trai nhẹ nhàng và thu hút.

dáng mũi kiểu Tháidáng mũi kiểu Thái

Dáng mũi Kiểu Thái được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp điều chỉnh dáng mũi phù hợp nhất với những đường nét trên khuôn mặt, đồng thời làm tăng vẻ tự nhiên cho dáng mũi.

Cập nhật….

Dáng mũi High Line

Đặc điểm của dáng mũi Highline là sống mũi cao với phần đầu mũi nhỏ tạo nên một dáng mũi cao ráo, thon gọn giúp những đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối và hài hoà không góc chết

Dáng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa được xem là tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp của nam giới người Việt. Dáng mũi dọc dừa với phần sống mũi cao và thẳng tắp được ví như cây dừa và phần đầu mũi tròn hơi hướng về phía trước, thường rất phù hợp với khuôn mặt thon dài hoặc mặt chữ điền.

Dáng mũi dọc dừa có thể xem là điểm đặc biệt của dáng mũi người Việt, làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ đầy nam tính và kết hợp với đó là nét thanh lịch, hiền hòa vốn có của người Việt Nam. Người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường được đánh giá là người hiền lành, hòa đồng và có con đường sự nghiệp thuận lợi.

mũi dọc dừamũi dọc dừa

TOP các dáng mũi nữ đẹp

Đối với các dáng mũi đẹp nam nữ thì phụ nữ Châu Á có nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nên các form mũi tự nhiên sẽ được quan tâm nhiều và ưu tiên hơn trong lựa chọn của phần đông nữ giới. Do đó, có thể nhắc đến top các dịch vụ nâng mũi nữ đẹp sau đây.

Dáng mũi Hàn Quốc

Phụ nữ Hàn Quốc không phải là người có dáng mũi đẹp nhất, tuy nhiên đây lại là quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, phụ nữ ở quốc gia này hầu như đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dáng mũ, vậy nên dáng mũi Hàn Quốc cũng được hình thành từ đó.

Dáng mũi nữ Hàn QuốcDáng mũi nữ Hàn Quốc

Dáng mũi Hàn Quốc được thiết kế theo cấu tạo khuôn mặt của người Châu Á với phần sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi được cắt gọt giúp dáng mũi trở nên thon gọn và cân đối với khuôn mặt.

Dáng mũi S Line

Tên gọi đã mô tả qua dáng mũi sau khi nâng, đó là dáng mũi S line cong mềm mại, được tạo hình dựa theo tỉ lệ khuôn mặt nhằm giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, không đơ cứng.

Dáng mũi S Line nữDáng mũi S Line nữ

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn mềm sinh học đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định. Đồng thời dáng mũi S Line giúp các chị em toát lên được vẻ đẹp nữ tính, hiền dịu vốn có của mình.

Dáng mũi L Line nữ

Một trong các dáng mũi đẹp nam nữ đều sử dụng được đó là dáng mũi L Line. Với dáng mũi cao và thẳng tắp sẽ giúp chị em thể hiện được cá tính và nét đẹp sang trọng của mình. Đồng thời vẻ đẹp lai tây cũng sẽ làm tăng sự chú ý của người đối diện.

Dáng mũi L Line nữDáng mũi L Line nữ

Kiểu mũi này giúp cho phái đẹp ấn tượng và thời thượng hơn, rất dễ bắt gặp các mẫu ảnh, diễn viên nâng mũi theo Form dáng này.

Dáng mũi Trung Hoa

Dáng mũi Trung Hoa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với phần sống mũi cao, đầu mũi nhỏ tròn và uốn cong theo cấu trúc khuôn mặt. Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Với cấu trúc mặt người phụ nữ Châu Á thì vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Dáng mũi tự nhiên

Dáng mũi tự nhiên là dáng mũi được thiết kế theo những đường nét trên khuôn mặt, với phần sống mũi không quá cao nhưng vẫn giúp mang lại sự cân đối và hài hòa trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Dáng mũi tự nhiênDáng mũi tự nhiên

Top các diễn viên nam sở hữu dáng mũi đẹp

Chiếc mũi đẹp là nét nổi bật chấm phá nên gương mặt hoàn hảo, đối với các diễn viên sở hữu dáng mũi đẹp đã thành công hơn 50% trong nghề nghiệp. Hãy cùng khám phá top diễn viên nam sở hữu các dáng mũi đẹp sau:

Diễn viên nam tại Châu Á có dáng mũi đẹp

 • Hàn Quốc

  : Lee Min Ho, Lee Dong Wook, Ji Chang Wook,Lee Je Hoon, Kang Dong Won,…

Nam thần Ji Chang Wook sở hữu dáng mũi cao chuẩnNam thần Ji Chang Wook sở hữu dáng mũi cao chuẩn

 • Thái Lan

  : James jirayu, mario Maurer, Weir Sukollawat, Mick tongraya, Push Puttichai, Aum Atichart,Weir Sukollawat…

“Hoàng tử trong mơ” Push Puttichai có mũi cao hoàn hảo“Hoàng tử trong mơ” Push Puttichai có mũi cao hoàn hảo

 • Trung Quốc

  : Dương Dương, Đặng Luân, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Hạo Nhiên, Nghiêm Ngật Khoan, Trần Phi Vũ, Trịnh Nghiệp Thành, Chu Nhất Long, Tiêu Chiến, Tỉnh Bách Nhiên,…

Diễn viên Dương Dương cuốn hút với chiếc mũi cao ráoDiễn viên Dương Dương cuốn hút với chiếc mũi cao ráo

 • Nhật Bản

  : Yokohama Ryusei, Sato Takeru, Yamashita Tomohisa, Mukai Osamu, Yoshizawa Ryo,…

Diễn viên nam gây thương nhớ với chiếc mũi đẹpDiễn viên nam gây thương nhớ với chiếc mũi đẹp

Dáng mũi nam đẹp tại Châu Âu

 • Pháp:

  Alain Delon, Oliver Giroud, Alexandre Aja, David Guetta, Steve Suissa,…

Diễn viên nam Oliver Giroud có chiếc mũi cao thẳngDiễn viên nam Oliver Giroud có chiếc mũi cao thẳng

 • Nga:

  Vitaliy Gogunskiy, Ivan Urgant,

  Sergei Garmash, Viktor Horinyak,

  Yul Brynner,…

Nam diễn viên Vitaliy Gogunskiy sở hữu chiếc mũi cao bao người mơ ướcNam diễn viên Vitaliy Gogunskiy sở hữu chiếc mũi cao bao người mơ ước

 • Tây Ban Nha

  :

  Mario Casas, Javier Bardem, Álvaro Morte, Enrique Iglesias, Mario Casas,…

Cực kỳ lịch lãm với mũi cao dọc dừa Javier Bardem  Cực kỳ lịch lãm với mũi cao dọc dừa Javier Bardem  

 • Ý

  : Michael Steven Bublé,Pier Paolo Pasolini,… 

Michael Steven Bublé với dáng mũi cao tâyMichael Steven Bublé với dáng mũi cao tây

Các dáng mũi đẹp của nam ở khu vực Châu Mỹ

 • Mỹ:

  Johnnу Depp,

  Matt Damon, Brad Pitt, Tom Hankѕ, Ben Stiller,…

Mũi cao ấn tượng của nam diễn viên Matt DamonMũi cao ấn tượng của nam diễn viên Matt Damon

 • Canada

  : Robert Patrick Amell, Ryan Gosling, Ryan Reynolds, Dwayne Johnson,…

Robert Patrick Amell sở hữu chiếc mũi cao đầy nam tínhRobert Patrick Amell sở hữu chiếc mũi cao đầy nam tính

 • Mexico

  : Cristobal Cervantes, Kuno Becker, Anthony Quinn,…

Cristobal Cervantes sở hữu dáng mũi cao tâyCristobal Cervantes sở hữu dáng mũi cao tây

Top các diễn viên nữ sở hữu dáng mũi đẹp

Ngoài những tài năng diễn xuất thì tất cả diễn viên cần một gương mặt phải thật sự xuất chúng và nổi trội. Để có được điều đó, đòi hỏi người diễn viên đó phải sở hữu được chiếc mũi thật đẹp. Hãy điểm qua những gương mặt diễn viên nữ có dáng mũi đẹp sau:

Các dáng mũi đẹp của nữ tại châu Á

 • Hàn Quốc:

  Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Han Ga In, Min Hyorin, Seo Ye Ji, Han Gain, Bae Suzy,…

Song Hye Kyo sở hữu dáng mũi cao cuốn hútSong Hye Kyo sở hữu dáng mũi cao cuốn hút

 • Trung Quốc

  : Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát, Cúc Tịnh Y,…

Dáng mũi S Line cực quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba Dáng mũi S Line cực quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba 

 • Thái Lan

  : Aum Patcharapa, Mai Davika, Ploy Laila Boonyasak, Nong Poy, Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Kao Supassara Thanachart,…

Aum Patcharapa sở hữu dáng mũi tự nhiên cao đẹpAum Patcharapa sở hữu dáng mũi tự nhiên cao đẹp

 • Nhật Bản

  : Kitagawa Keiko, Aragaki Yui, Ayase Haruka, Ishihara Satomi, Fukada Kyoko,..

Dáng mũi chuẩn L Line của Kitagawa Keiko Dáng mũi chuẩn L Line của Kitagawa Keiko 

Các diễn viên nữ Châu Âu có dáng mũi đẹp

 • Pháp

  : Lea Seydoux, Eva Green, Berenice Marlohe, Clemence Poesy, Adele Exarchopoulos,… 

Lea Seydoux quyến rũ trong chiếc mũi cao thẳngLea Seydoux quyến rũ trong chiếc mũi cao thẳng

 • Nga:

  Mariya Kozhenvnikova, Svetlana Ustinova, Aglaya Tarasova, Anya Monzikova, Nastia Liukin, Lana Antonova, Marina Orlova,…

Mariya Kozhevnikova có chiếc mũi ước mơ của bao chị em Mariya Kozhevnikova có chiếc mũi ước mơ của bao chị em 

 • Tây Ban Nha:

  Amaia Salamanca, Ariadne Artiles, Elisabeth Reyes, Malena Costa, ….

Dáng mũi vô cùng nổi bật của Amaia SalamancaDáng mũi vô cùng nổi bật của Amaia Salamanca

 • Ý

  : Gina Lollobrigida, Sophia Loren, Isabella Rossellini, Claudia Cardinale, Monica Bellucci,…

Monica Bellucci đạt dáng mũi tỷ lệ vàng S LineMonica Bellucci đạt dáng mũi tỷ lệ vàng S Line

Dáng mũi nữ đẹp tại khu vực Châu Mỹ

 • Mỹ

  : Alexandra Daddario, Amy Adams, Ana de Armas, Angelina Jolie, Anne Hathaway, Anya Taylor Joy, Chloe Grace Moretz,… 

Alexandra Daddario sở hữu chiếc mũi tự nhiên vô cùng đẹpAlexandra Daddario sở hữu chiếc mũi tự nhiên vô cùng đẹp

 • Canada:

  Celina Dion, Aviril Lavigne, Emily VanCamp, Neve Campbell, Kim Cattrall, ….

Đáng ngưỡng mộ với dáng mũi S Line của Celina Dion Đáng ngưỡng mộ với dáng mũi S Line của Celina Dion 

 • Mexico:

  Salma Hayek, Jessica Alba, Eva Longoria, Selena Gomez, Fernanda Romero,…

Salma Hayek cực quyến rũ với dáng mũi cao tâySalma Hayek cực quyến rũ với dáng mũi cao tây

SEOUL CENTER – Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM

Nâng mũi, sửa mũi hiện tại đang là phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Hiệu quả đem lại sau sửa mũi, nâng mũi có thể thấy rõ ràng và giúp khách hàng thay đổi hẳn.

Tại Seoul Center, quý khách hàng được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng về các dáng mũi đẹp nam nữ trước khi thực hiện dịch vụ như: dáng mũi đẹp cho mặt tròn; khuôn mặt dài hay ngắn sẽ phù hợp với các dáng mũi khác nhau…Các kỹ thuật nâng mũi hiện đại đã và đang là xu hướng thẩm mỹ được ứng dụng linh hoạt, phù hợp với từng dáng mũi cụ thể.

 • Dịch vụ nâng mũi được thực hiện và tư vấn kỹ thuật bởi bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Kim Khoa  – Trưởng khoa Phẫu thuật tại bệnh viện Thẩm mỹ Seoul Center (nguyên Trưởng Khoa Phẫu Thuật – Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da Liễu, Thẩm Mỹ Da & Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm mỹ.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng đi kèm chi phí hợp lý, phù hợp với nguồn thu nhập của mọi khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.
 • Đặc biệt, khách hàng ở tỉnh xa ngoài được ưu đãi về giá nâng mũi, còn được ưu tiên hỗ trợ về chi phí đi lại giúp bạn có đủ điều kiện để hiện thực hóa dự định nâng mũi của chính mình.

nâng mũi hàn quốcnâng mũi hàn quốc

Hy vọng những thông tin về các dáng mũi đẹp nam nữ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được dáng mũi phù hợp nhất. Nếu như vẫn không đưa ra được quyết định thì bạn có thể liên hệ với Seoul Center qua hotline 1800 088 878 để được tư vấn về dáng mũi phù hợp nhất nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé! Vì số lượng có giới hạn thôi ạ!

Rate this post