Tổng hợp 3000 hình xăm rồng đẹp nhất năm 2021

Hình xăm rồng đứng đầu trong bộ tứ linh ‘long, ly, quy, phượng’ được phái mạnh săn đón. Mẫu xăm rồng thể hiện quyền lực, sự uy nghiêm mà khó linh vật nào có được. Nên xăm rồng luôn mang tới nhiều ý tưởng, cảm hứng trong giới tattoo. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn và è dè liệu xăm hình rồng có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình hay không. Xăm rồng có ý nghĩa gì. Những ai nên xăm và không nên xăm rồng mời bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây. Đồng thời tham khảo bộ hình xăm rồng đẹp nhất, mới nhất được tuyển chọn nhé.

Ý nghĩa xăm rồng đẹp.

Linh vật rồng gắn liền với truyền thuyết về con rồng cháu tiên.

Trong bộ 12 con giáp, rồng cũng là đứng ở vị trí thứ 5 với tên gọi là ‘thìn’.

Trong tín ngưỡng, tôn giáo của phương Đông, rồng cũng giữ một vị trí quan trọng, đặc biệt trong văn hóa, đời sống người Việt.

Vua chúa cũng sử dụng biểu tượng rồng đại diện cho nhà vua, người có quyền lực cao nhất.

Trong nghệ thuật tattoo, xăm rồng mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, sức mạnh và quyền lực. Xăm rồng giúp thăng quan tiến chức, loại trừ thị phi, phòng tiểu nhân, gọi quý nhân phù trợ.

Điều lưu ý khi xăm rồng.

– Nên xăm ở bên trái (thanh long) cơ thể để phát huy hết sức mạnh.

– Xăm hình rồng cần xăm đầu rồng hướng vào trong là triều bái, không được xăm đầu rồng quay ra ngoài là điềm báo không tốt.

– Khi xăm rồng cần xăm thêm nước bởi rồng gặp nước là uy phong dũng mãnh, mang nghĩa tương sinh, tốt lành. Nếu xăm rồng không có nước nên chọn xăm ở trước ngực, phương bắc.

– Khi xăm hình rồng để đẹp nhất là xăm full lưng, full body mới thể hiện được hết sức mạnh, uy quyền, khí chất của rồng.

– Tuổi hợp với xăm rồng như Thân, Tý, Dậu. Tuổi không nên xăm rồng là Tuất, Sửu, Mùi

Tổng hợp 3000 hình xăm rồng đẹp nhất năm 2021

Qua chia sẻ trên bạn yên tâm xăm hình rồng đẹp nhé. Có rất nhiều mẫu tattoo rồng đẹp. Bạn hãy dowload về máy và lấy ý tưởng cho mẫu xăm của mình nhé.

Rate this post