Tổng hợp 100 hình ảnh cây sen đá đẹp nhức nhối

Hình ảnh cây sen đá trong những năm gần đây đã rất quen thuộc, thông dụng phổ biến được nhiều người biết tới lựa chọn mỗi khi cần mua về để trang trí nhà cửa văn phòng…làm ngôi nhà, văn phòng thêm sinh động, trẻ trung.

Loài hoa sen đá mọng nước này sở hữu màu sắc cực kỳ phong phú, đọc đáo và giàu ý nghĩa. Bài viết dưới đây mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin lý thú về loài sen đá và cùng ngắm những hình ảnh sen đá đẹp, độc, ấn tượng

Nguồn gốc cây sen đá

Hoa sen đá còn có tên gọi khác là Liên đài. Sen đá là loại thực vật mọng nước, thuộc chi Echeveria với khoảng 59 họ với khoảng 393 chủng loại.

Cây sen đá có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Trong đó, Sen đá có tập trung chủ yếu ở các nước châu phi, châu mỹ, và một số nước lân cận.

Sen đá ưa ánh nắng mặt trời, là loại cây chịu được khô hạn, thời tiết khắc nghiệt nên rất dễ trồng và sống quanh năm. Khi lá rụng sẽ tự nảy trồi để hình thành nên một lá mới.

Ý nghĩa của hoa sen đá

– Sen đá có sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ dù môi trường có khắt nghiệt thế nào vẫn sống khỏe mạnh, trường tồn. Vì thế, hoa sen đá biểu tượng cho tình yêu bền vững, vĩnh cửu

Hoa sen đá có vẻ đẹp chân phương, thuần khiết, mộc mạc như tình yêu chân thành.

– Hoa sen đá còn thể thiện cho sự kiên cường không chịu lùi bước trước khó khăn thử thách của cuộc sống.

– Ngoài thể hiện vẻ đẹp về tình yêu, hoa sen đá còn tượng trưng cho sự kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Vì thế, nếu ai đó tặng bạn một cây sen đá muốn gửi gắm thông điệp đừng nản trí, hãy vững tin, kiên cường vượt qua rồi sẽ gặt hái được nhiều thành công, quả ngọt sau những khó khăn, mất mát trời lại sáng đẹp.

– Hoa sen đá trong phong thủy mang ý nghĩa về điều may mắn, tài lộc sẽ đến gia đình bạn.

Khi đặt một chậu sen đá trên bàn làm việc không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp công việc, học hành của bạn đạt được nhiều hiệu quả, chinh phục được mục tiêu mà bạn mong muốn.

Top 100 Hình ảnh cây sen đá đẹp nhất.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh sen đá đẹp ở trên bạn đã thấy vì sao sen đá lại được ưa chuộng, yêu thích nhiều thế rồi nhé. Bạn hãy tải ngay những hình ảnh sen đá đẹp về làm ảnh nền, ảnh bìa bên máy tính để mang tới những điều may mắn, làm động lực phấn đấu cho mình nha.

Rate this post