Toàn cảnh cuộc hôn nhân 3 tháng của Á hậu Thúy An và ca sĩ Hồ Gia Hùng

Toàn cảnh cuộc hôn nhân 3 tháng của Á hậu Thúy An và ca sĩ Hồ Gia Hùng

Hồ Gia Hùng là 1 trong số thành viên của nhóm nhạc gây ồn ào – HKT. Hiện tại, tuy nhóm đã tan rã, mỗi thành viên cũng có những hướng đi riêng của mình nhưng vẫn nhận được sự chú ý từ khán giả. Không quá thành công trên con đường ca hát, song Hồ Gia Hùng lại có cuộc tình đẹp với người đẹp Diệp Thúy An.

Diệp Thúy An là người mẫu, giáo viên dạy catwalk, đồng thời còn từng giành giải Á hậu của 1 cuộc thi nhan sắc. Cặp đôi này đã quen biết nhau hơn 7 năm, trong số đó, họ có 3 năm song hành với tư cách người yêu. Bản thân Á hậu Diệp Thúy An còn chấp nhận sinh con cho Hồ Gia Hùng vào năm 2021 khi cặp đôi chưa tổ chức hôn lễ.

Á hậu thẳng tay ném ảnh cưới với ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên HKT

Diệp Thúy An cũng không ép buộc Hồ Gia Hùng phải đi nước ngoài định cư cùng cô, dù cô đang phải một mình mang thai, nuôi con nhỏ ở nơi xứ người. Đến tháng 3/2022, khi con đầu lòng đã cứng cáp, Diệp Thúy An và Hồ Gia Hùng mới tổ chức đám cưới. Thời điểm đó, cặp đôi gây xôn xao cho làng giải trí vì xuất hiện trên sân khấu đám cưới với bộ cánh đen tuyền. Ngay cả cô dâu cũng diện váy cưới màu đen với lý do:

“Thông thường các cặp đôi sẽ mặc đồ cưới màu trắng, đỏ… chứ hiếm ai mặc đồ đen. Tuy nhiên, tôi muốn ngày vui của mình có sự mới lạ, độc đáo riêng. Tôi có hỏi ý kiến của vợ và cô ấy đã đồng ý”.

Á hậu thẳng tay ném ảnh cưới với ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên HKT

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng cũng tự tin rằng cuộc sống hôn nhân giữa anh và vợ Á hậu sẽ hạnh phúc vì: “Nhiều cặp đôi sau cưới xảy ra nhiều lục đục rồi tan rã. Còn tôi với Thúy An đã trải qua một khoảng thời gian bên nhau. Cả hai nhận ra cần gắn bó để xây dựng tương lai. Vượt qua nhiều khó khăn, biến cố… tôi nghĩ khó có thử thách nào gây cản trở cho cả hai được nữa”.

Hồ Gia Hùng cũng hết lời ca ngợi vợ Á hậu, anh không ngại tiết lộ bà xã chính là người giúp anh sử những thói hư tật xấu, giúp anh vực dậy tinh thần sau nhiều biến cố. Với gần chục năm bên nhau, cộng thêm sự sẻ chia, thấu hiểu, hôn lễ của Hồ Gia Hùng và Diệp Thúy An được kỳ vọng sẽ là dấu mốc cho cuộc sống hạnh phúc, tình yêu bền chặt của họ.

Thế nhưng chưa đầy 3 tháng sau đám cưới, Hồ Gia Hùng và Thúy An đã tan vỡ trong ồn ào. Mới đây nhất, bà xã Á hậu của Hồ Gia Hùng tự tay đăng tải đoạn clip cô nàng ném bức ảnh cưới của cả 2 từ trên lầu xuống dưới đất, khiến khung ảnh vỡ tan tành. Kèm với dòng trạng thái ngắn gọn: “Thay lòng”.

Á hậu thẳng tay ném ảnh cưới với ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên HKT

Trước đó, Thúy An cũng chia sẻ status khá nặng lời trên trang cá nhân: “Cậu ấy trách tôi là tại sao không thực hiện lời hứa. Chỉ bởi vì cậu ấy đã quen với sự chu đáo của tôi. Lúc tôi không yêu bạn, bạn luôn ga lăng, chăm sóc. Lúc tôi yêu bạn tôi thay đổi, từ những việc nhỏ nhất tôi đều cố gắng chu toàn thì bạn coi đó là trách nhiệm của tôi.

Tôi chỉ tiếc 1 điều là thời gian qua tôi đã đánh mất tất cả các mối quan hệ của mình, chỉ để vun đắp các mối quan hệ của bạn. Vừa đọc 1 cuốn sách hay khi trên đường về nhà, ăn vội vàng một chiếc bánh ngọt một hộp sữa đậu nành. Cần tìm thầy tẩy uế cho ngôi nhà của tôi. Căn nhà không chủ của em giờ như cái động vậy đó”.

Á hậu thẳng tay ném ảnh cưới với ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên HKT

Còn phía Hồ Gia Hùng, trước phản ứng của vợ Á hậu, nam ca sĩ cũng không ngần ngại đáp trả trên trang cá nhân bằng những lời lẽ đầy khiêu khích: “Bắt đầu lại từ đầu không khó. Cố lên chàng trai trẻ. Còn cỡ em thì bít cửa rồi nhé, chẳng còn cơ hội nào cho em nữa đâu cô gái à. Gặp trúng con hàm lừa”.

Từ động thái của cặp đôi, công chúng nhận định Hồ Gia Hùng và Thúy An đang rạn nứt hôn nhân. Tuy nhiên, sự việc quá ồn ào trong khi đám cưới của họ mới chỉ được tổ chức chưa đầy 3 tháng đã khiến không ít người cảm thấy ngán ngẩm cho cách hành xử này.

Như Phong (Tổng hợp)

Nhìn gì trên cơ thể để phán đoán chức năng gan có khỏe mạnh hay không

Rate this post