Tòa án Mỹ phán quyết kết thúc hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm

Tháng 8/2021, thông tin bầu show Liên Phạm (Lien Jackie Pham) nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nguyên do là bởi từ trước đến nay, giọng ca Xin lỗi tình yêu chưa một lần hé lộ về cuộc hôn nhân này với công chúng.

Theo hồ sơ, hôn nhân giữa bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng kết thúc vào tháng 4/2021. Phía bà Liên Phạm đã nộp giấy chứng nhận và cho biết giữa cả hai không có tranh chấp. 

Trong suốt 8 tháng tính từ ngày nữ bầu show nộp đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng không xuất hiện và không phản đối. Chính vì lý do này, toà án Mỹ đã ra phán quyết khiếm diện. Mới đây, Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đã chính thức ra phán quyết kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của bà Liên Phạm và ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tại Mỹ.

Hôn nhân giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc sau 8 năm làm vợ chồng hợp pháp.

© Được VTC cung cấp

Hôn nhân giữa Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chính thức kết thúc sau 8 năm làm vợ chồng hợp pháp.

Bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản sau ly hôn. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng bà Liên Phạm vẫn thoải mái trong việc đăng tải hình ảnh show diễn có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời chia sẻ bài đăng từ chồng cũ. Điều này xóa tan nghi vấn có sự mâu thuẫn, “cạch mặt” lẫn nhau hậu chia tay. 

Đọc bài gốc tại đây.

Rate this post