Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây?

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây?

Bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc đã phát sóng hơn 10 năm nhưng vẫn luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Cũng từ đây, tên tuổi của dàn diễn viên tham gia trong phim được biết đến nhiều hơn. Nếu Hà Tăng rời khỏi Vbiz, có hôn nhân viên mãn bên Louis Nguyễn, Lương Mạnh Hải chuyển sang làm đạo diễn thì cuộc sống của diễn viên phản diện Trần Vân Anh – trong vai Diệp ăn chơi đang được chú ý hơn cả.

Năm 2008, khi đang ở giai đoạn thăng hoa sự nghiệp với vai trò người mẫu – diễn viên, Trần Vân Anh lại quyết định theo chồng về dinh. Cô kết hôn với doanh nhân Việt kiều Hữu Huy, sang Canada định cư và dần rút khỏi làng giải trí. Cách đây 9 năm, Trần Vân Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Sau khi rời xa Vbiz, Trần Vân Anh có cuộc sống viên mãn, làm văn phòng và dành thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 2.

Trần Vân Anh nổi tiếng hơn sau vai Diệp ăn chơi trong phim Bỗng Dưng Muốn Khóc

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Vân Anh quyết định kết hôn, theo chồng sang Canada định cư

Được biết, từ khi sang Canada, Trần Vân Anh học chuyên ngành Fashion Marketing, sau đó làm cho công ty chuyên ngành thời trang thể thao. Kể về cuộc sống của mình bên trời Tây, Trần Vân Anh chia sẻ: “Một ngày của vợ chồng tôi bắt đầu từ 6 giờ sáng, chuẩn bị bữa sáng cho Alexandra và đem đồ ăn trưa cho 2 vợ chồng. Cả nhà đưa em bé đến trường, ông xã đưa tôi đến văn phòng trước 8 giờ sáng, đón về trước 17 giờ chiều. Hai vợ chồng lại hối hả đón con trước 18 giờ tối. Tôi thấy mình thật sự may mắn khi gặp được người chồng phù hợp với mình, có gia đình nhỏ ấm áp. Dù ở xa nhưng tôi không cảm thấy cô đơn”. Đặc biệt, Trần Vân Anh cho biết chồng cô là người đàn ông của gia đình, rất đảm việc nhà, luôn san sẻ với vợ trong việc chăm sóc con.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng Trần Vân Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với dàn diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc. Nhân dịp sinh nhật tuổi 34 vừa qua của Hà Tăng, Trần Vân Anh công khai gửi lời chúc mừng trên MXH, chứng minh tình cảm tốt đẹp giữa cô và nàng ngọc nữ. Trên phim là tình địch nhưng ở ngoài đời Vân Anh và Hà Tăng đều thân thiết, quý mến nhau như chị em.

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 4.

Trần Vân Anh hiện đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty chuyên ngành thời trang thể thao

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên gia đình tại Canada

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 6.

Vân Anh cảm thấy may mắn khi chồng biết yêu thương, san sẻ với vợ trong việc chăm sóc con

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 7.

Hàng ngày, ông xã doanh nhân đưa cô đi làm và cùng nhau đưa đón con đi học

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 8.

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 9.

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 10.

Dù đã vượt ngưỡng 30, nhưng Trần Vân Anh vẫn rất trẻ trung

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 11.

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 12.

Tối 24/10 vừa qua, Trần Vân Anh công khai gửi lời chúc sinh nhật tới Hà Tăng, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cặp đôi từng là tình địch trên phim ảnh

Tình địch của Hà Tăng trong Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 10 năm: Rời showbiz theo chồng sang Canada, cuộc sống ra sao bên trời Tây? - Ảnh 13.

10 năm rời xa showbiz, nhưng Trần Vân Anh vẫn giữ liên lạc và quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Rate this post