“Tình địch của Dương Mịch” hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp

Trang Sina đưa tin, sáng ngày hôm nay, Phó Tân Bác bất ngờ chia sẻ hình ảnh bà xã anh – Dĩnh Nhi – đã hạ sinh công chúa đầu lòng. Cả hai mới đăng ký kết hôn tháng 9 vừa qua, và tròn 5 tháng sau, “tình địch của Dương Mịch” đã chào đón thành viên mới trong gia đình.

Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Phó Tân Bác chia sẻ hình ảnh với lời nhắn: “Từ bây giờ trở đi, hai người chính là thế giới của anh. Mẹ tròn con vuông rồi”

Dĩnh Nhi sinh năm 1988, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2007 với những vai nhỏ trong phim điện ảnh lẫn truyền hình như “Tiểu Lý phi đao”, “Ngưu Cân Nhi”, “Tinh Võ Môn”,… Trong làng giải trí, Dĩnh Nhi từng có scandal chen chân vào mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, chưa kể, chuyện “kẻ thứ 3” vừa mới lắng xuống chưa lâu, Dĩnh Nhi lại vô tình tiết lộ Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn sớm là để “chạy bầu”, chính vì thế cô từng bị fan Dương Mịch rất ghét. Trong khi đó, Phó Tân Bác sinh năm 1987, quen biết Dĩnh Nhi trong quá trình quay “Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2”.

Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 2.Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 3.Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 4.Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 5.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Khi Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác thông báo chuyện hẹn hò, cái tên Dương Mịch lại bất ngờ hot trên mạng xã hội. Nguyên do là vì, một phóng viên đã phỏng vấn và đặt câu hỏi: “Dĩnh Nhi sắp kết hôn rồi, cô có muốn nói điều gì với cô ấy không?”. Dương Mịch thẳng thắn trả lời: “Không thân quen, việc gì tôi phải đi chúc mừng?”.

Tình địch của Dương Mịch hạ sinh công chúa đầu lòng sau 5 tháng kết hôn với đồng nghiệp - Ảnh 6.

Rate this post