Tin đồn “quý ông ngốc nghếch” Mr.Bean đột ngột qua đời và sự thật đáng sợ phía sau

Hôm qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ngôi sao của bộ phim hài “Mr. Bean” đã qua đời ở tuổi 62. Cái chết đầy bất ngờ này xảy ra khi ông đang quay một cảnh mạo hiểm tại Los Angeles cho bộ phim sắp ra mắt. Các bài đăng này nhanh chóng lan truyền trên mạng bởi một tiêu đề nghe có vẻ rất trung thực: “Tin tức chấn động từ Fox: Mr. Bean (Rowan Atkinson) qua đời ở tuổi 62 vì đụng xe trong lúc quay một cảnh mạo hiểm”.

Tin đồn “quý ông ngốc nghếch” Mr.Bean đột ngột qua đời và sự thật đáng sợ phía sau 1

Tin đồn “quý ông ngốc nghếch” Mr.Bean đột ngột qua đời và sự thật đáng sợ phía sau 2

Nhiều trang chia sẻ “cái chết” của nam diễn viên khiến cộng đồng mạng hoang mang

Tuy nhiên, trang Chroniclelive đã có một bài khẳng định đây là tin tức sai sự thật, không phải do Fox News đăng tải và đoạn video được chia sẻ kèm cũng chỉa là “hàng dởm”.

Cũng theo trang Hoax Slayer, đường link này vô cùng nguy hiểm bởi nó chính là “chìa khoá lừa bịp” khiến người dùng bị lây lan virus. Chúng sẽ dẫn người dùng đến một website bị lỗi, trang này thông báo máy tính của họ bị khoá và phải gọi tới một số điện thoại ghi trên đó để hỗ trợ.

Tin đồn “quý ông ngốc nghếch” Mr.Bean đột ngột qua đời và sự thật đáng sợ phía sau 3

Bài đăng này cũng khuyến cáo người dùng nên tỉnh táo, không nên thực hiện theo vì kẻ lừa đào sẽ lừa lấy thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc nằm quyền kiểm soát máy tính, ăn cắp dữ liệu nếu bạn tải những phần mềm mà chúng gợi ý.

Rowan Atkinson là một nam diễn viên “đáng thương” bởi ông thường xuyên là nạn nhân của những trò lửa đảo. Vài năm qua, ông đã “chết” qua miệng dân mạng không biết bao nhiêu lần vì những trò đùa tai quái.

Theo Chroniclelive, Hoax Slayer

Rate this post