TikToker Tân Hạc – Nam sinh 10x theo đuổi đam mê – Showbizvn Việt Nam

TikToker Tân Hạc – Nam sinh 10x theo đuổi đam mê – Showbizvn Việt Nam

TikToker Tân Hạc – Nam sinh 10x với nụ cười tỏa nắng

TikToker Tân Hạc tên thật là Lưu Văn Tân, sinh năm 2001. Hiện tại anh đang là sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin tại đại học Thành Đô. Là một chàng trai năng động với sở thích: ca hát, diễn xuất, chơi thể thao… cùng và luôn vui tươi. Nhờ vậy anh có hơn 50 nghìn lượt theo dõi trên Facebook và hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên TikTok.

Nụ cười tỏa nắng của chàng trai 10x

Cơ duyên mang đến cơ hội cho chàng Tiktoker trẻ tuổi

Theo Tiktoker Tân Hạc chia sẻ, cơ duyên dẫn anh đến với TikTok rất tình cờ. Anh chỉ quay video “thả thính” up cho vui nhưng vô tình lại trở thành xu hướng. Đến chính anh cũng không ngờ rằng, sau một đêm hình ảnh của mình được hàng nghìn người biết đến. Sau này anh lên Hà Nội học và gặp nhiều bạn đi trước, anh học hỏi từ họ rất nhiều và họ chỉ dẫn anh để anh phát triển hơn con đường làm TikTok của mình.

Vẻ duyên dáng của chàng trai trẻ

Trong quá trình làm việc thì anh có rất nhiều kỉ niệm vui và buồn, những kỉ niệm đó đã giúp anh thành công như ngày hôm nay. Tân Hạc chia sẻ: “Kỉ niệm lớn nhất của mình là gặp được FlyTeam, chúng mình đã gắn kết với nhau như một gia đình”.

Chia sẻ về sự nghiệp hiện tại và dự định tương lai của Hot TikToker Tân Hạc

Là một chàng trai trẻ vừa phát triển việc học và vừa theo đuổi đam mê. Hai con đường mà anh đang theo đuổi đều đang phát triển tốt nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Anh cho biết:“Vấn đề lớn nhất là ý tưởng, kịch bản của video đòi hỏi phải luôn mới mẻ”. Gia đình anh cũng gặp một số vấn đề và thời gian để thực hiện đam mê cũng bị giới hạn. Nhưng anh vẫn lạc quan và yêu đời để tiếp tục những dự định của mình.

Tân Hạc luôn vui vẻ và lạc quan

Dự định tương lai của Tân Hạc là vẫn muốn phát triển hơn trên con đường nghệ thuật. Anh sẽ cố gắng ra nhiều video và đặt hết tâm huyết của mình vào những kế hoạch sắp tới.

Cuối cùng thì Showbizvn xin cảm ơn TikToker Tân Hạc vì những chia sẻ rất chân thành này. Chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường mà anh đã lựa chọn.

Kim Oanh

Rate this post