Tiktoker Phạm Vinh với ước mơ khôi phục hài Dân Gian

Tiktoker Phạm Vinh với ước mơ khôi phục hài Dân Gian

Tiktoker Phạm Vinh – Nhà sáng tạo video triệu view

Tiktoker Phạm Vinh, tên đầy đủ là Phạm Văn Vinh. Anh sinh năm 1999, quê gốc ở Khoái Châu, Hưng Yên. Hiện tại đang là một nhà sáng tạo video, sản xuất các tiểu phẩm hài trên các trang mạng xã hội, tiêu biểu là Tiktok với các video triệu view. Bản thân Vinh đã từng gặp phải những khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ. Nhưng niềm đam mê diễn và được diễn không ngừng đã giúp anh đi đến ngày hôm nay.

Dù vấp ngã vẫn đứng dậy theo đuổi đam mê

Ước mơ trở thành diễn viên đã thôi thúc Tiktoker Phạm Vinh phấn đấu không ngừng nghỉ, sản xuất ra những video hài hước và nhận được sự đón nhận của đông đảo cộng đồng mạng. Anh chia sẻ: “mình không hề nghĩ sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả đến như vậy, đơn giản là mình chỉ muốn diễn, hát và theo đuổi nghệ thuật chân chính bằng tài năng của mình thôi”.

Tiktoker Phạm Vinh trong tiểu phẩm “Họp làng”

Ý tưởng độc đáo nhưng bình dị và dân dã lạ thường

Lấy ý tưởng từ những điều bình dị thôn quê, Tiktoker Phạm Vinh trình làng các tiểu phẩm với trăn trở khôi phục lại Hài Văn Minh mang đậm đà bản sắc dân tộc và đang bị mai một đối với giới trẻ hiện đại.

Tiểu phẩm “Trình Lão”

Vì những video đầu có tình huống gây cười quá mạnh khiến khán giả nhớ mãi nên Tiktoker Phạm Vinh luôn phải đổi mới để không bị 1 màu, làm sao cho kịch bản luôn gây cười khiến người xem không bị nhàm chán. Ngoài ra, kinh phí cũng là một rào cản lớn đối với việc sản xuất video của Vinh. 

Nhưng điều đó không thể cản trở được đam mê của mình. Anh từng chia sẻ một trong những câu nói mình thích nhất đó là “ Cứ đi đi, phải đi mới biết mình đi được đến đâu”. Nhờ tinh thần lạc quan đó, anh đã đạt được những thành công nhất định nhưng theo anh, thành công lớn nhất đó chính là chứng tỏ được tài năng với bố mẹ và gia đình mình.

Chờ đón những bước tiến lớn trong tương lai của Tiktoker Phạm Vinh

Khi được hỏi về những dự định tương lai của mình, Tiktoker Phạm Vinh chia sẻ muốn ra thêm nhiều video có thời lượng dài. Làm hài tết theo hướng dân gian và đứng sau hỗ trợ các bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật. Trong tương lai gần sẽ tập trung hơn về khoản biên kịch để ra thêm nhiều tiểu phẩm hay. Anh cũng tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng khán giả.

Phạm Vinh cùng một số bạn trẻ giúp đỡ trong quá trình quay

Showbizvn xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của Tiktoker Phạm Vinh. Chúng mình sẽ tiếp tục ủng hộ và đón chờ những dự án tiếp theo của Vinh trong tương lai. 

Hương Mơ

Rate this post