TikToker Hải Đăng Doo – Gen Z đa tài nhiều lần gây “bão” bởi visual ấn tượng

TikToker Hải Đăng Doo – Gen Z đa tài nhiều lần gây “bão” bởi visual ấn tượng

Khang Huy

|

10:00 / 18.09.2022

Từng là một sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, song Hải Đăng lại thành công trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Hải Đăng Doo là một trong những TikToker hiện đang nhận được sự yêu mến của nhiều người khi kênh TikTok của anh đã thu về hơn 2,5 triệu follower và gần 300 ngàn người theo dõi trên trang facebook chính thức. Được biết, Hải Đăng Doo (sinh năm 2000, tên thật là Đỗ Hải Đăng), anh từng là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Hiện tại, Hải Đăng đang là một TikToker, Youtuber đa tài có cho mình lượng người hâm mộ hùng hậu. Với lợi thế về ngoại hình, chiều cao, cùng gu ăn mặc trẻ trung nên nam TikToker luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong những sản phẩm cá nhân của mình.

tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0Hải Đăng Doo từng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Bên cạnh ngoại hình sáng giá, Hải Đăng còn có giọng hát trầm ấm cùng khả năng chơi đàn giỏi, trong nhiều đoạn clip được chia sẻ, anh thường cầm guitar hát thu về lượt tương tác, chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trong cuộc sống, Hải Đăng có tính cách vô cùng thân thiện và hài hước, anh cũng được nhiều người biết đến khi gắn liền với những trò đùa cùng em trai của mình có tên Lợn.

Cả hai anh em có mối liên kết yêu thương vô cùng mạnh mẽ với nhau, dù không phải là anh em ruột. Trong nhiều đoạn clip được nam TikToker đăng tải, có thể thấy Lợn dành tình cảm rất lớn cho anh trai của mình.

tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0Mối quan hệ của Hải Đăng và em trai nhận được sự thích thú từ người hâm mộ

Nội dung kênh mà Hải Đăng đăng tải chủ yếu về cuộc sống hằng ngày, các hoạt động nghệ thuật hay các đoạn clip trêu ghẹo em trai Lợn vô cùng đáng yêu. Nhận được sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ, Hải Đăng Doo cho biết bản thân luôn cảm thấy rất hạnh phúc và xem đó như động lực cố gắng từng ngày để hoàn thiện chính mình.

Ngoài việc tự sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Hải Đăng Doo cũng tích cực tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình tại nhiều sân chơi khác nhau, cũng như không ngại đặt bản thân vào các thử thách mới. Chính vì lẽ đó, nội dung Hải Đăng mang đến cho người xem vô cùng tích cực và có giá trị.

tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0Nam TikToker hiện đã có cho mình hơn 2,5 triệu follower cùng lượt tương tác “khủng”

Bên cạnh thời gian dành cho các công việc liên quan, nam TikToker còn chủ động tìm tòi, tham khảo, phát triển nội dung cho kênh của mình. Được biết, Hải Đăng cũng là một tín đồ của du lịch, anh thường xuyên đến nhiều địa danh nổi tiếng để có thêm nhiều trải nghiệm và tận hưởng tuổi trẻ của bản thân.

Trước đó, Hải Đăng từng chia sẻ bản thân sẽ nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành chương trình học tại trường, bên cạnh đó vẫn sẽ tiếp tục duy trì việc phát triển nội dung trên TikTok và Youtube với mong muốn mang đến những giá trị tích cực phục vụ cho người xem, hơn hết là tự hoàn thiện chính mình.

630445d7e959085867ddbba7630445d7e959085867ddbba7630445dbe959085867ddbba8630445dbe959085867ddbba8tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0tik toker hai dang doo gen z da tai nhieu lan gay bao boi visual an tuong - anh 0Visual ấn tượng của Hải Đăng Doo nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Rate this post