TIK TOKER NGỌC MATCHA | Vivudana

TIK TOKER NGỌC MATCHA | Vivudana

Tik Toker Ngọc Matcha là ai?
Tik Toker Gu” thời trang đặc biệt cá tính và năng động nhưng cũng không kém phần quyền rũ. Chia sẻ về biệt danh Ngọc Matcha, cô nàng chia sẻ rằng bản thân là một người rất thích “matcha”, từ đồ ăn, thức uống, đến màu sắc trong cuộc sống nên Ngọc được bạn bè đặt cho biệt danh là Ngọc Matcha. Ngọc tự nhận xét về bản thân là người luôn nghiêm khắc với bản thân, luôn không ngừng cố gắng, những điều mà người khác làm được thì không có lý do gì mà mình không làm được và cô nàng không cho phép bản thân mình được ngừng lại khi chưa đạt được điều mình mong muốn.Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hà Tĩnh, Ngọc Matcha sở hữu chất giọng đặc trưng của vùng miền đem lại sự thích thú cho cư dân mạng. Nổi tiếng với những clip giả giọng ba miền Bắc – Trung – Nam trên TikTok khiến cho người xem phải trầm trồ vì ngoại hình xinh đẹp và chất giọng trong trẻo. Hiện tại, những video của Ngọc Matcha nhận về nhiều lượt tim trên nền tảng TikTok. Tài khoản TikTok của cô nàng hiện có khoảng hơn 2 triệu lượt follows và hàng 40 triệu lượt thích, lượng tương tác khủng không kém gì những hot TikToker đình đám hiện tại.

Có thể bạn chưa biết: Lưu Diệc Phi là ai

Tik Toker Ngọc Matcha tên thật là Nguyễn Thị Bích Ngọc, cô nàng sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – HUTECH . Cô nàng nhỏ nhắn sở hữu gương mặt xinh xắn và ngoài hình ưa nhìn với “” thời trang đặc biệt cá tính và năng động nhưng cũng không kém phần quyền rũ. Chia sẻ về biệt danh Ngọc Matcha, cô nàng chia sẻ rằng bản thân là một người rất thíchtừ đồ ăn, thức uống, đến màu sắc trong cuộc sống nên Ngọc được bạn bè đặt cho biệt danh là Ngọc Matcha. Ngọc tự nhận xét về bản thân là người luôn nghiêm khắc với bản thân, luôn không ngừng cố gắng, những điều mà người khác làm được thì không có lý do gì mà mình không làm được và cô nàng không cho phép bản thân mình được ngừng lại khi chưa đạt được điều mình mong muốn.Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hà Tĩnh, Ngọc Matcha sở hữu chất giọng đặc trưng của vùng miền đem lại sự thích thú cho cư dân mạng. Nổi tiếng với những clip giả giọng ba miền Bắc – Trung – Nam trên TikTok khiến cho người xem phải trầm trồ vì ngoại hình xinh đẹp và chất giọng trong trẻo. Hiện tại, những video của Ngọc Matcha nhận về nhiều lượt tim trên nền tảng TikTok. Tài khoản TikTok của cô nàng hiện có khoảng hơn 2 triệu lượt follows và hàng 40 triệu lượt thích, lượng tương tác khủng không kém gì những hot TikToker đình đám hiện tại.

Với sự đam mê kinh doanh từ khi còn bé, Ngọc Matcha hiên đang là chủ của một shop giày online cho riêng mình. Công việc kinh doanh của cô nàng khá tốt trên các nền tảng mạng xã hội Facebook hay Instagram. Tận dùng sức ảnh hưởng của bản thân cũng như sự yêu mến của mọi người, việc kinh doanh online của Ngọc luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo cộng đồng màng trên các nền tảng mạng xã hội. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Ngọc Matcha cho biết cô nàng sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh online của mình và sẽ ở rộng lĩnh vực kinh doanh trong tương lai, kinh doanh các sản phẩm như thời trang, phụ kiện, … Với phương châm sống “Luôn nỗ lực để không phải nói từ giá như”

Xem thêm:

 

DOANH NHÂN CHƯƠNG TAILOR (DƯƠNG CHƯƠNG)

Tik Toker Ngọc Matcha trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Ngọc Matcha là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Ngọc Matcha

Tik Toker Ngọc Matcha cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Matcha

Tik Toker Ngọc Matcha sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Matcha sinh ngày 29-9-1999 (23 tuổi).
Tik Toker Ngọc Matcha sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Matcha sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Ngọc Matcha xếp hạng nổi tiếng thứ 12014 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THEO NGÀY SINH:

Người đẹp hoa hậu Phùng Trương Trân Đài là ai

Một số hình ảnh về Tik Toker Ngọc Matcha


Hình ảnh chân dung nữ Tik Toker Ngọc Matcha
Tik Toker Ngọc Matcha nổi tiếng với clip giả giọng 3 miền
Tik Toker Ngọc Matcha nổi tiếng với clip giả giọng 3 miền
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Ngọc Matcha
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Ngọc Matcha
Tik Toker Ngọc Matcha với phong cách thời giang trẻ trung năng động
Tik Toker Ngọc Matcha với phong cách thời giang trẻ trung năng động

Hình ảnh chân dung nữ Tik Toker Ngọc MatchaTik Toker Ngọc Matcha nổi tiếng với clip giả giọng 3 miềnHình ảnh đời thường của Tik Toker Ngọc MatchaTik Toker Ngọc Matcha với phong cách thời giang trẻ trung năng động

Rate this post