Tik Toker Kiều Duy Long

Tik Toker Kiều Duy Long là ai?

Tiktoker Kiều Duy Long, sinh năm 2005, đến từ Hà Nội. Chàng trai GenZ là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ khi sở hữu kênh tiktok với hơn 1 triệu followers và trang Facebook cá nhân với gần 160 nghìn người theo dõi. Kiều Duy Long được mọi người yêu mến nhờ khuôn mặt điển trai cùng gu ăn mặc cá tính đa dạng. Những video được Kiều Duy Long đăng tải trên nền tảng TikTok được nhiều người yêu thích.

Hiện tại tuy còn là học sinh nhưng Duy Long rất yêu thích và đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Ngoài làm Tiktok, chàng trai GenZ còn thử sức với công việc mẫu ảnh, KOLs. Cậu bạn cũng mong muốn sẽ trở thành một influencer nổi tiếng trong tương lai. Long chia sẻ rằng mình đang cố gắng trau dồi để phát triển và thay đổi bản thân, xây dựng hình ảnh của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

Với lợi thế ngoại hình điển trai cùng với đôi mắt biết cười, nên Duy Long tuy còn nhỏ nhưng đã chiếm được nhiều ưu ái cũng như được khá nhiều brand tin tưởng và book mình quảng bá cho sản phẩm. Cậu bạn khiêm tốn: “do em cũng đang làm quảng bá hình ảnh cho các nhãn hàng local nên em chưa có nhiều thành tích để chia sẻ ạ”. Duy Long mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng lớn hơn nữa, để vừa học hỏi thêm bên KOLs, vừa tạo dựng thêm tên tuổi cho bản thân.

Được nhiều người biết đến, cuộc sống chàng hot tiktoker Kiều Duy Long càng trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên bên cạnh những ảnh hưởng tích cực thì anh chàng cũng nhận được những ý kiến trái chiều, tiêu cực, nhưng đối với chàng trai trẻ đó có thể xem đó là những lời góp ý để mình có thể khắc phục những thiếu sót và hoàn thiện bản thân hơn.

Với Long, thì các bạn trẻ cần trau dồi kỹ năng sống, ham học hỏi. Tích lũy kiến thức liên tục. Và quan trọng là cần trải nghiệm kiến thức. Đó là cần phải sử dụng được kiến thức của mình vào cuộc sống. Chàng trai 10X cũng đang cố gắng, nỗ lực rất nhiều cho những mục tiêu của mình.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Long cho biết cậu mong muốn mình sẽ có sức ảnh hưởng đến mọi người trong lĩnh vực mẫu ảnh và trở thành một chàng stylist thời trang thật đậm và chất. Hy vọng Duy Long sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định của mình trong tương lai!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *