Tik Toker Khoa Vương

Tik Toker Khoa Vương là ai?
Tiktoker Khoa Vương tên thật là Vương Bảo Khoa, hiện đang là một make up artist kiêm photographer tại

Có một thời gian cư dân mạng truyền tay nhau những video thả thính của anh chàng Khoa Vương. Với chất giọng trầm khàn cùng vẻ ngoài bảnh bao đi kèm với những câu thả thính như “hình như tôi chiều các em quá nên các em hư đúng không”, “anh yêu em”,… Khoa Vương nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ. Những video của chàng TikToker này nhận được rất nhiều lượt thả tim và bình luận. Đặc biệt video “các em hư đúng không” của Khoa Vương nhận được tới 14 triệu lượt xem và gần 700 nghìn lượt thả tim trên TikTok.

Rất nhiều cô gái sau khi xem những clip thả thính của chàng TikToker này đã bày tỏ sự thích thú, thế nhưng cũng có nhiều người để lại ý kiến trái chiều. Khoa Vương vấp phải không ít những lời chê bai rằng, anh chàng cố tình ép giọng trầm xuống để tạo nên cảm giác quyến rũ, thế nhưng lại vô tình khiến cho người khác cảm nhận rằng không phải giọng thật.

Trước những bình luận trái chiều như vậy, trai đẹp Khoa Vương chia sẻ rằng, anh được dân mạng chú ý vài ngày gần đây nhưng chàng hot boy hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh chàng thừa nhận, bản thân rất buồn phiền khi trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng và có cảm giác “ngủ dậy bỗng dung bị cả thế giới quay lưng”. Là cái tên nổi tiếng trên TikTok, anh biết mạng xã hội là con dao hai lưỡi nhưng vẫn chưa thích nghi được với điều này.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, phong cách quay video của anh chàng có nét giống với hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm “. Và cũng giống như Thanh Tâm, dù nhận về không ít những ý kiến trái chiều những chàng trai này vẫn không lên tiếng gì mà ngược lại vẫn chăm chỉ đăng các video thả thính trên mạng.

Tiktoker Khoa Vương tên thật là Vương Bảo Khoa, hiện đang là một make up artist kiêm photographer tại Bạc Liêu . Được biết anh chàng đã làm khá nhiều clip thả thính trên tiktok từ lâu nhưng sau đó một thời gian bất ngờ một số clip của Khoa Vương trở nên viral và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Hiện tại, Khoa Vương đang có hơn 41k người theo dõi trên Facebook và con số này trên TikTok là gần 850k người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *