Tiểu sử Vũ Tuấn Anh, Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Giáo viên Vũ Tuấn Anh) – FGate

Vũ Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Vũ Tuấn Anh, Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Giáo viên Vũ Tuấn Anh)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2014

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1993

 • Nơi sinh: Vĩnh Phúc

 • Tuổi: 28

 • Con giáp: Quý Dậu

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai?
Thầy Vũ Tuấn Anh là giáo viên Vật lý nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Top 1 bài giảng Vật lý có lượt xem cao nhất năm 2018, giáo viên livestream Vật lý có số lượng học sinh đông nhất cả nước năm 2018-2019-2020. Thầy là tác giả cuốn “Luyện đề thần tốc”- sách gối đầu giường của nhiều học sinh.
Thầy Tuấn Anh là một trong những giáo viên “quyền lực” trên mạng xã hội. Facebook của thầy hiện có hơn 210.000 người theo dõi với lượng tương tác lớn. Hiện tại, thầy Tuấn Anh đang công tác tại Công ty Giáo dục Trực tuyến Mclass, đồng thời cộng tác với kênh Giáo dục trực tuyến của VTV Cab. Thầy Tuấn Anh gây ấn tượng nhờ cách giảng bài sáng tạo, dễ hiểu, nhiệt tình.
Là thế hệ giáo viên trẻ, thầy luôn bắt trend với các cô cậu học trò, đồng thời thường xuyên pha trò cho học sinh cười giảm stress trong giờ học. Nhờ đó, mỗi tiết học của thầy Tuấn Anh trở nên tươi mới, hấp dẫn hơn. Thầy luôn cố gắng gắn những công thức Vật lý phức tạp là “cơn ác mộng” với nhiều thế hệ học sinh vào hiện tượng thân thuộc trong cuộc sống để học sinh dễ hiểu, dễ nhớ. Những bài giảng hài hước, phương pháp giải dễ nhớ của thầy Tuấn Anh khiến học sinh vượt qua nỗi sợ môn Vật lý một cách dễ dàng.
Thầy Tuấn Anh có “độc chiêu” để biến môn Vật lý khô khan thành những bài giảng hấp dẫn, tạo hứng thú cho học sinh. Mỗi hiện tượng Vật lý, thầy cố gắng tìm hiểu một cách chi tiết, đầy đủ nhất, đưa vào các ví dụ thực tiễn gắn với nhũng thứ thân thuôc trong cuộc sống để giải thích cho học sinh. Đặc biệt, trong tiết học sóng âm, thầy Tuấn Anh bắt đầu buổi học bằng một tiết mục hát và đệm đàn Guitar để học sinh hứng thú hơn.
Trước đây, thầy Tuấn Anh từng có quãng thời gian dạy Vật lý ở các trường THPT nhưng quyết định nghỉ để gắn bó với việc dạy học Online. Không còn bó buộc với hình ảnh bảng đen, phấn trắng, thầy có thể lan tỏa kiến thức cho thật nhiều học sinh trên cả nước. Mỗi năm, thầy Tuấn Anh dạy livestream cho hàng chục nghìn học sinh. Tròn 10 năm gắn bó với nghề giáo, thầy Tuấn Anh học thêm được sự kiên nhẫn, bao dung. Thành công lớn nhất với thầy là sự trưởng thành của học trò.

Vũ Tuấn Anh thời trẻ

Bản thân thầy Tuấn Anh lúc nhỏ mơ ước trở thành Kỹ sư CNTT nhưng lớn hơn lại thích nghề Sư phạm. Tốt nghiệp Đại học, thầy có cơ hội làm nghiên cứu về khoa học vật liệu ở nước ngoài nhưng thầy từ bỏ vì thích đi dạy.

Giáo viên Vũ Tuấn Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Vũ Tuấn Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Tuấn Anh

Giáo viên Vũ Tuấn Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Tuấn Anh sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Giáo viên Vũ Tuấn Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Tuấn Anh sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Vũ Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2014 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Một số hình ảnh về Giáo viên Vũ Tuấn Anh


Giáo viên Vũ Tuấn Anh nổi tiếng dạy Vật lý Online
Vũ Tuấn Anh là giáo viên luyện thi Đại học nổi tiếng
Vũ Tuấn Anh là giáo viên luyện thi Đại học nổi tiếng
Giáo viên Vũ Tuấn Anh có phương pháp dạy học sáng tạo
Giáo viên Vũ Tuấn Anh có phương pháp dạy học sáng tạo

Giáo viên Vũ Tuấn Anh nổi tiếng dạy Vật lý OnlineVũ Tuấn Anh là giáo viên luyện thi Đại học nổi tiếngGiáo viên Vũ Tuấn Anh có phương pháp dạy học sáng tạo

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Tuấn Anh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Giáo viên

Rate this post