Tiểu sử VỢ CŨ VUA CÁ KOI – Và những điều chưa biết về 2 người phụ nữ trong đời THẮNG NGÔ

#thắngngô #vuacakoi #vợcũ
Tiểu sử VỢ CŨ VUA CÁ KOI – Và những điều chưa biết về 2 người phụ nữ trong đời THẮNG NGÔ
Xuất hiện trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, anh Thắng Ngô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với công việc “chơi” cá loại cá vô cùng đắt đỏ trên thế giới, cá Koi. Anh là một trong 12 giám khảo cá Koi ở Việt Nam với khả năng nhận biết các loại cá cũng như kỹ năng chăm sóc chúng một cách siêu đẳng.
Anh Thắng Ngô đã hoàn thành xuất sắc thử thách của chương trình là nhận biết các loại cá Koi bằng tay và được tất cả mọi người trong trường quay tán dương là siêu trí tuệ đặc biệt.
Tuy nhiên, câu chuyện của anh không chỉ có vậy, điểm nhấn trong chương trình còn là câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của vợ chồng anh Thắng. Theo đó, khi được người dẫn chương trình là Trấn Thành mời lên sân khấu để chia sẻ về chồng, vợ anh Thắng là chị Thanh Đào đã có những lời nói cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả.
Chị cho biết chồng là người rất yêu cá và không tưởng tượng nổi lại có người có đam mê như vậy. Chị Đào nói đùa là từng có lúc quá mệt mỏi với sở thích mê cá Koi của chồng. Thậm chí chị Đào còn quyết chia tay nhưng đã thay đổi ý định sau khi nhìn thấy tình yêu lao động của chồng. Đó là khoảnh khắc chị chứng kiến anh Thắng nâng niu từng chú cá và làm việc liên tục từ đêm tới sáng.
Tóc Tiên hỏi anh Thắng nghĩ gì về tình yêu lớn mà vợ dành cho anh thì khổ chủ trả lời rằn: Khi lấy bà xã là chưa có tiền, rồi sau đó chơi cá Koi tốn nhiều tiền thì anh phải thuyết phục vợ. Anh nói cái gì cũng có giá của nó và được bà xã đồng ý.
Còn về phía chị Thanh Đào thì phụ nữ vốn yếu đuối nên cũng có khi ghen tị cả với những chú cá kia. Chị kể lại câu chuyện vui về lần bị ốm rằng: “Mình bệnh, mình cảm buồn vô cùng. Thấy anh ấy ngồi bên hồ cá mình mới nói hình như cả tuần anh không quan tâm gì đến mình anh ấy trả lời là em bị gì thì em nói đi chứ nó (cá Koi) đâu có nói được”. Cả trường quay sau đó phải cười ồ lên vì sự dễ thương của hai anh chị.
Chốt lại câu chuyện, chị Đào khẳng định không phải ai cũng có may mắn lựa chọn được một tình yêu đích thực. Nhưng một khi đã tìm thấy và yêu chân thành thì không có gì là không vượt qua được. MC Trấn Thành còn kết luận thêm một điều vô cùng ý nghĩa nữa, đó là phụ nữ yêu đàn ông luôn vì một chữ “nể”. Họ nể người đàn ông vì trí tuệ, vì sự tử tế. Một khi chữ “nể” này còn thì tình yêu sẽ còn. Chắc chắn là như vậy.

Và khi vào trang cá nhân của anh Thắng Ngô thì những gì anh thể hiện trong đó khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Anh rất yêu cá Koi nhưng ngoài ra còn có nhiều khoảnh khắc bên gia đình. Anh Thắng đúng là tiêu biểu cho mẫu đàn ông có đam mê, dám sống với đam mê nhưng vẫn coi gia đình là số 1.

Nguồn: https://hoathiencot.vn

Xem thêm : https://hoathiencot.vn/4h-chieu/chuyen-la-may-man/

Rate this post