Tiểu sử Tik Toker Võ Thành Ý – Tik Toker Võ Thành Ý là ai? – FGate

Nơi sống/ làm việc: Trà Vinh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Tik Toker Võ Thành Ý – Tik Toker Võ Thành Ý là ai?

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2413

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tik Toker Võ Thành Ý là ai?
Võ Thành Ý hay còn được gọi với nickname dễ thương là Má Cám, là một chàng trai hài hước và rất đa tài. Hiện nay, Võ Thành Ý đang là một Tik Toker, một youtuber được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và yêu mến.
Ngay từ khi còn là học sinh cuối cấp 3, Võ Thành Ý đã biết đến ứng dụng Tiktok và mày mò tìm hiểu ứng dụng này. Võ Thành Ý cảm thấy khá thú vị và bắt đầu tập quay những clip đơn giản rồi chia sẻ lên tài khoản cá nhân. Vốn là một anh chàng hài hước, thông minh và vô cùng dí dỏm nên Võ Thành Ý không khó để tạo được sức hút cũng như nét riêng độc đáo của mình. Võ Thành Ý đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với hình ảnh mặc chiếc áo màu tím “huyền thoại”, đóng vai Má Cám trong hầu hết các clip. Chính bởi sự giản dị pha chút hài hước và sự đầu tư trong nội dung, nên TikToker Võ Thành Ý đã dần lấy được lòng yêu mến từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Tiktok của Võ Thành Ý đã thu hút hơn 7 triệu follower với gần 200 triệu tim. Và trên kênh youtube của anh chàng cũng thu hút gần 300 nghìn đăng ký kênh với tổng số lượt xem lên đến hơn 70 triệu lượt – một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Võ Thành Ý cảm thấy rất vui và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài khả năng diễn xuất tốt, chân thật và thể hiện cảm xúc nhân vật rất độc đáo, Võ Thành Ý còn là một anh chàng có khả năng trang điểm siêu đỉnh. Anh thường hóa thân vào vai những cô gái và trang điểm rất đẹp. Võ Thành Ý còn trở thành một TikTok Fashion Master khi lọt trong top 20 cuộc thi TikTok Master và top 5 Fashion chuyên về mảng makeup.

Võ Thành Ý hay còn được gọi với nickname dễ thương là Má Cám, là một chàng trai hài hước và rất đa tài. Hiện nay, Võ Thành Ý đang là một Tik Toker, một youtuber được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và yêu mến.Ngay từ khi còn là học sinh cuối cấp 3, Võ Thành Ý đã biết đến ứng dụng Tiktok và mày mò tìm hiểu ứng dụng này. Võ Thành Ý cảm thấy khá thú vị và bắt đầu tập quay những clip đơn giản rồi chia sẻ lên tài khoản cá nhân. Vốn là một anh chàng hài hước, thông minh và vô cùng dí dỏm nên Võ Thành Ý không khó để tạo được sức hút cũng như nét riêng độc đáo của mình. Võ Thành Ý đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với hình ảnh mặc chiếc áo màu tím “huyền thoại”, đóng vai Má Cám trong hầu hết các clip. Chính bởi sự giản dị pha chút hài hước và sự đầu tư trong nội dung, nên TikToker Võ Thành Ý đã dần lấy được lòng yêu mến từ khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Tiktok của Võ Thành Ý đã thu hút hơn 7 triệu follower với gần 200 triệu tim. Và trên kênh youtube của anh chàng cũng thu hút gần 300 nghìn đăng ký kênh với tổng số lượt xem lên đến hơn 70 triệu lượt – một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Võ Thành Ý cảm thấy rất vui và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.Ngoài khả năng diễn xuất tốt, chân thật và thể hiện cảm xúc nhân vật rất độc đáo, Võ Thành Ý còn là một anh chàng có khả năng trang điểm siêu đỉnh. Anh thường hóa thân vào vai những cô gái và trang điểm rất đẹp. Võ Thành Ý còn trở thành một TikTok Fashion Master khi lọt trong top 20 cuộc thi TikTok Master và top 5 Fashion chuyên về mảng makeup.

Từ khi được nhiều người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến Võ Thành Ý đã nhận được rất nhiều thuận lợi trong công việc. Anh phát triển thêm nhiều video của mình trên Youtube, Facebook,… Song song với đó, Võ Thành Ý còn nhận thêm khá nhiều những lời mơi PR, giới thiệu sản phẩm cho một nhiều nhãn hàng có tiếng và từ đó cũng tăng được một khoản thu nhập đáng kể.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Võ Thành Ý cho biết anh sẽ luôn cố gắng phát triển hơn nữa trong việc quay nhiều video chất lượng, có nội dung hài hước, vui nhộn. Và lồng ghép vào nhiều hình ảnh đậm chất người miền Tây. Thành Ý cũng mong muốn sáng tạo ra những video với nhiều chủ đề hơn, nhiều cung bật cảm xúc hơn để đa dạng, hấp dẫn người xem hơn.
Xin chúc cho Võ Thành Ý sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Rate this post