Tiểu sử Streamer Invis K – Streamer Invis K là ai? – FGate

Sau sự tìm kiếm của fan Hạ Mi không lâu thì Invis K tiếp tục nổi trên trên cộng đồng free fire sau những lùm xùm với một youtuber triệu view khác đó là Bác Gấu. Khi nam youtuber Bắc Gấu cho rằng Invis K sử dụng phần mềm bên thứ 3 trong quá trình chơi game. Những tranh cãi nảy lửa đã xảy ra giữa 2 fan, sau nhiều lần report với bên Garena, tài khoản của Invis K vẫn không phát hiện các sai phạm. Nhưng sau đó tài khoản của Invis K đã có thông báo chính thức về việc bị khóa. Nhưng với những ai yêu thích Invis K họ vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ cho anh chàng. Chính điều đó giúp cho Invis K càng có thêm động lực quay lại các thao tác tay chơi của mình gửi lên Garena để chứng minh sự trong sạch cũng như kỹ năng điêu luyện của mình.

Với niềm đam mê với streamer cùng với sự yêu mến của fan Invis K vẫn luôn cố gắng nỗ lực, cố gắng thực hiện đam mê của mình mà không lùi bước trước những khó khăn trở ngại nào. Xin chúc cho Invis K ngày càng nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc, tiếp tục với những đam mê và thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Invis K còn được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm khi lộ tin hẹn hò cùng với nữ streamer xinh đẹp Hạ Vi trong làng liên quân mobile. Rất nhiều fan của nữ streamer Hạ Mi tìm kiếm tài khoản của anh chàng nhờ đó mà tài khoản trang cá nhân anh chàng đã tăng lên một cách nhanh chóng không chỉ là nhờ vào sự điển trai của mình mà Invis K còn rất có tài, trên kênh Youtube của anh có rất nhiều video tự sản xuất trên nền tựa game Free Fire.

Rate this post