Tiểu sử Streamer Gilgaming Tv – Streamer Gilgaming Tv là ai? – FGate

Gilgaming Tv

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Streamer Gilgaming Tv – Streamer Gilgaming Tv là ai?

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #1158

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1999

 • Nơi sinh: Nước Việt Nam

 • Tuổi: 22

 • Con giáp: Kỷ Mão

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Streamer Gilgaming Tv

Streamer Gilgaming Tv là ai?
Gilgaming Tv tên thật là Nguyễn Duy Trường hiện anh đang là một streamer được khá nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Khi nhắc đến Gilgaming Tv trong làng game free fire thì không ai là không biết đến anh. Anh cùng với một streamer nối tiếng Asmobile là bạn thân của nhau nên hầu như biết ASsmobole là đều biết tới Gil.
Với gương mặt thư sinh cùng với giọng nói autu dễ thương anh đã thu hút được khá nhiều fan về cho mình. Anh cùng Asmobile được fan cho là một cặp vì mỗi khi vào trận 2 người luôn luôn đi cùng nhau như một cặp. Và trong cặp đôi đó mọi người luôn cho Gil là con gái bới giọng nói và khuôn mặt Gil khá là thư sinh và dễ thương.
Trong các buổi live của Gil đều luôn thu hút được cả fan của mình lẫn fan của Asmobil nên đây cũng được coi như là lợi thế của 2 streamer GIl và Ásmobil. Mỗi buổi live của Gil có thể thu hút hơn 1K mắt xem cả face lẫn nonolive. Kênh youtube của anh cũng vì thế mà đạt con số đáng nể mà nhiều streamer khác mơ ước với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Mỗi video của anh lên tới hàng nghìn lượt like, comment và chia sẻ. Fanpage của anh cũng thu hút hơn 300k lượt theo dõi .
Cũng giống như các streamer khác Gil làm video vì niềm đam mê game sau đó là được fan yêu mến vì khả năng chơi game của mình. Sau công việc hàng ngày của mình là anh lại dành thời gian nói chuyện cùng fan trên live. Khả năng nói chuyện hài hước của Gil rất được lòng của các bạn nữ.
Hy vọng thời gian tới đây Gil sẽ thu hút thêm được nhiều fan hơn về cho mình cũng chúc cho sự nghieepjh streamer của anh ngày càng tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Streamer Gilgaming Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Gilgaming Tv là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Gilgaming Tv

Streamer Gilgaming Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gilgaming Tv

Streamer Gilgaming Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gilgaming Tv sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Streamer Gilgaming Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gilgaming Tv sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999).
Gilgaming Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 1158 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gilgaming Tv

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Streamer

Rate this post