Tiểu sử Người mẫu Trang Trần – Người mẫu Trang Trần là ai? – FGate

Trang Trần

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-2-1985 (36 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Người mẫu Trang Trần – Người mẫu Trang Trần là ai?

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #643

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0905 644 699

 • Ngày sinh: 18 –
  2 – 1985

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 36

 • Con giáp: Ất Sửu

 • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Tiểu sử Người mẫu Trang Trần

Người mẫu Trang Trần là ai?
Trang Trần còn được biết với cái tên khác là Trang Khàn, là một người mẫu kiêm diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam. Cô bắt đầu được khán giả chú ý đến khi tham gia vai Mỹ chuột trong bộ phim điện ảnh”Hương ga” của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Nữ người mẫu này còn nổi tiếng là một người thẳng thắn, và cũng là một nghệ sĩ có nhiều scandal.

Trang Trần còn được biết với cái tên khác là Trang Khàn, là một người mẫu kiêm diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam. Cô bắt đầu được khán giả chú ý đến khi tham gia vai Mỹ chuột trong bộ phim điện ảnh”Hương ga” của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Nữ người mẫu này còn nổi tiếng là một người thẳng thắn, và cũng là một nghệ sĩ có nhiều scandal.

Năm 21 tuổi, Trang Trần bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu. Trong nhiều năm lăn lộn, vất vả đi diễn show, người mẫu 8x này cũng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt. Cô được nhiều nhà thiết kế và đồng nghiệp nể trọng vì lối làm việc có trách nhiệm và đầy chuyên nghiệp của cô. Cô cũng đã tham gia trình diễn những bộ ảnh thời trang đình đám, những show diễn thời trang lớn và nổi tiếng trong nước.

Trang Trần là một người có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và dám đứng lên vạch mặt những mặt trái của nghề người mẫu, chính vì vậy cô đã trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Ngoài ra, cô còn bị gán cho biệt danh “Người mẫu bán dâm” bởi vụ việc cô và người mẫu Hồng Hà bán dâm bị vỡ lở. Trang Trần còn gây sốt với nhiều scandal khác như lộ hình ảnh nhạy cảm sau chiếc quần gây phản cảm, vụ cô bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ nhưng cô đã có lời lẽ chửi bởi các chiến sĩ công an này, trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú” Trang Trần đã không ít lần nói lời lẽ xúc phạm đồng đội của mình… Mới đây nhất, Trang Trần lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương bằng những ngôn ngữ thô tục và phản cảm.
Theo luật sự Nguyễn Văn Quynh thuộc đoàn Luật sư Hà Nội phân tích, nếu hành vi xúc phạm của Trang Trần đối với nghệ sĩ Xuân Hương ở mức độ nghiêm trọng thì nghệ sĩ này có thể làm đơn yêu cầu đơn vị có thẩm quyền khởi tố Trang Trần về tội nhục mà người khác. Tuy nhiên, trước đó không lâu, người mẫu này đã từng lên tiếng dạy dỗ nữ ca sĩ Hương Giang Idol khi nữ ca sĩ này buột miệng nói nghệ sĩ Trung Dân rằng “đút đầu vô cầu tiêu”.

Người mẫu Trang Trần trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Trang Trần là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Trang Trần

Người mẫu Trang Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m74
Cân nặng: khoảng 55 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trang Trần

Người mẫu Trang Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trang Trần sinh ngày 18-2-1985 (36 tuổi).
Người mẫu Trang Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trang Trần sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Trang Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 643 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Một số hình ảnh về Người mẫu Trang Trần


Chân dung người mẫu Trang Trần
Hình ảnh người mẫu Trang Trần trong một chuyến đi từ thiện
Hình ảnh người mẫu Trang Trần trong một chuyến đi từ thiện
Hình ảnh người mẫu Trang Trần trong một show diễn thời trang
Hình ảnh người mẫu Trang Trần trong một show diễn thời trang
Người mẫu Trang Trần là một trong những nghệ sĩ có nhiều tai tiếng nhất của showbiz Việt
Người mẫu Trang Trần là một trong những nghệ sĩ có nhiều tai tiếng nhất của showbiz Việt
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trang Trần
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trang Trần

Chân dung người mẫu Trang TrầnHình ảnh người mẫu Trang Trần trong một chuyến đi từ thiệnHình ảnh người mẫu Trang Trần trong một show diễn thời trangNgười mẫu Trang Trần là một trong những nghệ sĩ có nhiều tai tiếng nhất của showbiz ViệtHình ảnh mới nhất về người mẫu Trang Trần

Các sự kiện năm 1985 và ngày 18-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Trần

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi’ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Trang Trần (18-2) trong lịch sử

 • Ngày 18-2 năm 1546: Martin Luther, nhà lãnh đạo của Đức Cải Cách Tin Lành, qua đời.
 • Ngày 18-2 năm 1564: Michelangelo Buonarotti, Ý họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư, qua đời.
 • Ngày 18-2 năm 1885: Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn bởi Mark Twain đã được công bố.
 • Ngày 18-2 năm 1930: Diêm vương tinh, hành tinh thứ chín trong hệ thống năng lượng mặt trời, được phát hiện bởi nhà thiên văn học người Mỹ Clyde Tombaugh.
 • Ngày 18-2 năm 1953: Bộ phim đầu tiên 3-D, Bwana Devil, mở ra ở New York.
 • Ngày 18-2 năm 2001: nhân viên FBI Robert Philip Hanssen đã bị bắt và bị buộc tội làm gián điệp cho Nga.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Người mẫu

Rate this post