Tiểu Sử Mao Đệ Bao Nhiêu Tuổi, Quê Quán & Tin Mới, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Anh Em Tam Mao – Cửu Long Real

Tam Mao TV là ai?

Tam Mao TV vốn được biết đến như một kênh YouTube chuyên làm những clip về tuổi thơ, ghi dấu ấn bởi những hình ảnh bình dị, thân thuộc ở miền quê Việt Nam. Bên cạnh đó, chủ nhân còn sở hữu kênh Ẩm Thực Tam Mao cũng được người xem đón nhận nhiệt tình với gần 3 triệusubscribes. Chủ nhân của kênh là 2 anh em Tam Mao. Cùng tìm hiểu thông tin, tiểu sử của họ tại đây nhé!

* 2 anh em Mao đại ca và Mao đệ đệ

Tiểu sửMao đại ca (Tam Mao TV)

Tên thật: Lê Mạnh Cường Sinh ngày: ?/?/1991 Cung hoàng đạo: Chưa rõ Quê quán: Xóm Gò Tán Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội Học vấn: ĐH xây dựng Hà Nội Nghề nghiệp: Youtuber Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội Tên thật : Lê Mạnh Cường Sinh ngày : ? / ? / 1991 Cung hoàng đạo : Chưa rõ Quê quán : Xóm Gò Tán Lĩnh, Ba Vì, TP.HN Học vấn : ĐH kiến thiết xây dựng TP. Hà Nội Nghề nghiệp : Youtuber Hiện tại đang sinh sống và thao tác tại Thành Phố Hà Nội*Chân dung Mao đại caTiểu sử của Mao đệ đệ*Chân dung Mao đệ đệ

Sự nghiệp của Tam Mao TV

Hiện tại có rất nhiều YouTuber cho sinh ra nhiều video phong phú về nội dung như : công nghệ tiên tiến, ẩm thực ăn uống, đời sống … với nhiều hình ảnh, ngữ cảnh chất lượng. Tuy nhiên, những video của Tam Mao TV phần lớn về đời sống thường ngày ở quê : Mao Đệ Đệ Trộm Cá vàng Thằng Béo Đi Thả Ông Công Ông Táo Và Cái Kết SML, Tam Mao Làm Cặp Đèn Ông Sao Lớn Nhất Nước Ta Và Cái Kết …

Cường sau khi học xong ĐH xây dựng Hà Nội vì không kiếm được việc làm nên rủ Dũng cũng vừa tốt nghiệp THPT xong làm YouTube. Được biết, 2 anh em Tam Mao là anh em họchứ không phải anh em ruột như nhiều người nghĩ. Mao đại ca (Cường) và Mao đệ (Dũng) đều là ngườidân tộc Mường, gia cảnh nghèo khó và đều phát triển không bình thường.

Bạn đang xem: Mao đệ bao nhiêu tuổi

Xem thêm:

Người anh cao 1m4 và người em chưa đến 1m.

*

Ngoài Tam Mao TV, 2 anh em còn sở hữu kênh Ẩm Thực Tam Mao với 2.58 triệu lượt subscribes. Lượng views của mỗi video đều đạt hơn 500k. Trang Fanpage cũng đạt hơn 100k lượt thích. Tuy nhiên, vừa qua kênh YouTube của anh em Tam Mao dính vào nghi án giết hại và ăn thịt Diều Hoa Miến Điện – đây là loài chim được liệt vào sách đỏ. Đoạn clip này đã được 2 anh em xóa.

Xem thêm: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Hải Anh: Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

Hiện tại, Mao đại ca đã lấy vợ là Linh Bống. Cô chính là người giúp tăng trưởng kênh YouTube của 2 đồng đội có được như ngày thời điểm ngày hôm nay. *Mao đại ca và vợ Linh Bống

Hình ảnh khác của anh em Tam Mao TV

**

*

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết thêm về chủ nhân của kênh YouTube Tam Mao TV là Mao đại ca và Mao đệ đệ là ai rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về 2 nhân vật này? Chia sẻ cho Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh : Internet

Nếu là người thường xuyên theo dõi các kênh YouTube về ẩm thực, cuộc sống thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua kênh Lâm Vlog. Nội dung của anh đa phần xoay quanh các thử thách, hài như: pha trộn 100 loại nước ngọt rồi uống, 24h sống trong nhà trên cây…Cùng tìm hiểu về tiểu sử của Lâm Vlog TẠI ĐÂY nhé!

Rate this post