Tiểu sử Huyền Trang Bất Hối, Huyền Trang Bất Hối là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Huyền Trang Bất Hối) – FGate

Huyền Trang Bất Hối

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-12-1995 (26 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Huyền Trang Bất Hối, Huyền Trang Bất Hối là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Huyền Trang Bất Hối)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #499

Facebook:

Email: [email protected]

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 27 –
  12 – 1995

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 26

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Ma Kết

Tiểu sử Nhà văn Huyền Trang Bất Hối

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối là ai?
Huyền Trang Bất Hối là bút danh của nhà văn Trịnh Huyền Trang. Cô nàng từng thử sức với nghề diễn viên (là diễn viên hãng phim Xuân Phước năm 2014 – 2015), người mẫu (là người mẫu áo dài Võ Việt Chung năm 2013 – 2014) và hiện đang sở hữu một shop áo dài mang tên mình. Đặc biệt, Huyền Trang được công chú chú ý với vai trò nhà văn chuyên viết về tình yêu, hạnh phúc một cách sâu sắc và thực tế.
Lí do rất đặc biệt để Huyền Trang đến với văn chương là do thất tình. Là người sống nội tâm, khi buồn Huyền Trang cũng chỉ để trong lòng nhưng trong một lần quá đau khổ về chuyện tình cảm, mất 5 năm cô cũng không thể quên được. Huyền Trang viết mẩu truyện ngắn để kết thúc mối tình ấy. Khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết của Huyền Trang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Từ đó, Huyền Trang bắt đầu viết lách rồi ra mắt những cuốn sách của riêng mình.
Huyền Trang là mẫu phụ nữ hiện đại, cá tính và mạnh mẽ. Nhà văn trẻ có cách thể hiện quan điểm về tình yêu và cuộc sống qua từng trang sách, từng phát ngôn thâm trầm và tinh tế. Huyền Trang Bất Hối nắm trong tay gia tài 3 cuốn sách nằm trong Top những sách bán chạy nhất năm 2017 gồm “Cốt cách phụ nữ”, “Góc khuất đàn bà”, “Phụ nữ vạn người mê”. Những tác phẩm của Huyền Trang được nhiều chị em coi là cuốn sách gối đầu giường. Huyền Trang Bất Hối được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng khi muốn nghe lời khuyên về cách sống, cách vượt qua sóng gió cuộc đời. Hiện tại, trang cá nhân của Huyền Trang Bất Hối thu hút hơn 650. 000 lượt thích.
Huyền Trang từng có một tuổi trẻ ngông cuồng, những tháng ngày thanh xuân không cần biết đúng sai, chỉ làm theo sở thích của mình. Từng là cô gái mải chơi, có quá khứ bất chấp nguy hiểm với những cuộc đua xe thâu đêm. Huyền Trang tự nhận mình có khuôn mặt nữ tính nhưng tính cách đàn ông. Nói về bút danh “Huyền Trang Bất Hối” – bất hối có nghĩa là không hối hận. Nhiều người từng hỏi Huyền Trang có hối hận hay buồn bã về quá khứ quậy phá hay không? Nhà văn trẻ thẳng thắn trả lời không, cô thích tuổi trẻ của mình, thích những tháng ngày vô ưu vô phiền, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù ngông cuồng nhưng Huyền Trang chưa từng ân hận về những điều mình làm. Bút danh “Bất hối” chính là lời khẳng định cô chưng từng hối hận. Huyền Trang quan niệm: “Sai thì là bài học, đúng là kinh nghiệm còn hối hận chỉ là người hèn nhát.

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà văn Huyền Trang Bất Hối là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà văn Huyền Trang Bất Hối

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m65
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huyền Trang Bất Hối

Nhà văn Huyền Trang Bất Hối sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huyền Trang Bất Hối sinh ngày 27-12-1995 (26 tuổi).
Nhà văn Huyền Trang Bất Hối sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huyền Trang Bất Hối sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Huyền Trang Bất Hối xếp hạng nổi tiếng thứ 499 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Nhà văn Huyền Trang Bất Hối


Nhà văn trẻ Huyền Trang Bất Hối
Thân hình quyến rũ của nhà văn Huyền Trang Bất Hối
Thân hình quyến rũ của nhà văn Huyền Trang Bất Hối
Nhà văn Huyền Trang Bất Hối xinh đẹp và quyến rũ
Nhà văn Huyền Trang Bất Hối xinh đẹp và quyến rũ
Nhà Văn Huyền Trang Bất Hối là mẫu phụ nữ cá tính và hiện đại
Nhà Văn Huyền Trang Bất Hối là mẫu phụ nữ cá tính và hiện đại

Nhà văn trẻ Huyền Trang Bất HốiThân hình quyến rũ của nhà văn Huyền Trang Bất HốiNhà văn Huyền Trang Bất Hối xinh đẹp và quyến rũNhà Văn Huyền Trang Bất Hối là mẫu phụ nữ cá tính và hiện đại

Các sự kiện năm 1995 và ngày 27-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Trang Bất Hối

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Huyền Trang Bất Hối (27-12) trong lịch sử

 • Ngày 27-12 năm 1831: Darwin đã bắt đầu chuyến đi của mình trên tàu HMS Beagle.
 • Ngày 27-12 năm 1900: Người tán thành sự cấm chế Carry Nation đập tan saloon đầu tiên của cô.
 • Ngày 27-12 năm 1932: Radio City Music Hall ở thành phố New York mở cửa.
 • Ngày 27-12 năm 1945: Ngân hàng Thế giới đã được tạo ra với một thỏa thuận có chữ ký của 28 quốc gia.
 • Ngày 27-12 năm 1949: Hà Lan chuyển giao chủ quyền cho Indonesia sau hơn 300 năm cai trị của Hà Lan.
 • Ngày 27-12 năm 1979: Liên Xô đã kiểm soát của Afghanistan, cài đặt chính trị gia Afghanistan Babrak Karmal làm chủ tịch.
 • Ngày 27-12 năm 1996: xét xử tội ác diệt chủng đầu tiên của Rwanda mở cho giết mổ năm 1994 của 800.000 người Tutsi.
 • Ngày 27-12 năm 2001: Mỹ công bố kế hoạch tổ chức các tù nhân Taliban và al-Qaeda tại Vịnh Guantanamo, Cuba.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Nhà văn

Rate this post