Tiểu sử Diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử – Diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử là ai? – FGate

Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1994 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử – Diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử là ai?

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #1044

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử là ai?
Trịnh Hợp Huệ Tử tiểu Hoa đán mới nổi của Cbiz. Người đẹp dành nhiều thiện cảm của khán giả nhờ gương mặt khả ái, đáng yêu. Diễn xuất của Huệ Tử cũng được khen ngợi là tự nhiên, lôi cuốn.
Trịnh Hợp Huệ Tử tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Bắc kinh. Xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, những năm đầu mới gia nhâp Cbiz, Huệ Tử cần mẫn như một con ong chăm chỉ, góp mặt trong rất nhiều bộ phim từ vai chính đến vai phụ nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Số lượng phim Huệ Tử tham gia nhiều vô kể nhưng chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.
Người đẹp được khán giả chú ý nhờ vai diễn Bạch Khiết trong bộ phim truyền hình “Danh thám Địch Nhân Kiệt”. Sau đó, Huệ Tử xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như: Vạn vạn không ngờ tới, 15 năm chờ đợi chim di trú, Giấc mơ siêu năng lực… Vai diễn cô bé khó chiều Nhan Mạt của Huệ Tử trong “Hạ chí chưa tới” cũng nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Vai diễn của Huệ Tử trong phim còn át chế cả nữ chính Trịnh Sảng. Mặc dù chỉ là vai nữ phụ, Huệ Tử vẫn được yêu mến và nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả nhờ hình ảnh cô gái đáng yêu, nhí nhảnh. Lượng fan hâm mộ của Huệ Tử cũng tăng lên đáng kể sau khi bộ phim kết thúc.
Xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, những năm gần đây, Huệ Tử cần mẫn như một con ong chăm chỉ, góp mặt trong rất nhiều bộ phim từ vai chính đến vai phụ.
Năm 2018, Huệ Tử sẽ góp mặt trong hai tác phẩm rất đáng mong đợi là “Hoắc khứ bệnh” và “Yêu em là sự sắp đặt tuyệt vời nhất”.

Trịnh Hợp Huệ Tử tiểu Hoa đán mới nổi của Cbiz. Người đẹp dành nhiều thiện cảm của khán giả nhờ gương mặt khả ái, đáng yêu. Diễn xuất của Huệ Tử cũng được khen ngợi là tự nhiên, lôi cuốn.Trịnh Hợp Huệ Tử tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Bắc kinh. Xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, những năm đầu mới gia nhâp Cbiz, Huệ Tử cần mẫn như một con ong chăm chỉ, góp mặt trong rất nhiều bộ phim từ vai chính đến vai phụ nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Số lượng phim Huệ Tử tham gia nhiều vô kể nhưng chưa tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.Người đẹp được khán giả chú ý nhờ vai diễn Bạch Khiết trong bộ phim truyền hình “Danh thám Địch Nhân Kiệt”. Sau đó, Huệ Tử xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như: Vạn vạn không ngờ tới, 15 năm chờ đợi chim di trú, Giấc mơ siêu năng lực… Vai diễn cô bé khó chiều Nhan Mạt của Huệ Tử trong “Hạ chí chưa tới” cũng nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Vai diễn của Huệ Tử trong phim còn át chế cả nữ chính Trịnh Sảng. Mặc dù chỉ là vai nữ phụ, Huệ Tử vẫn được yêu mến và nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả nhờ hình ảnh cô gái đáng yêu, nhí nhảnh. Lượng fan hâm mộ của Huệ Tử cũng tăng lên đáng kể sau khi bộ phim kết thúc.Xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên, những năm gần đây, Huệ Tử cần mẫn như một con ong chăm chỉ, góp mặt trong rất nhiều bộ phim từ vai chính đến vai phụ.Năm 2018, Huệ Tử sẽ góp mặt trong hai tác phẩm rất đáng mong đợi là “Hoắc khứ bệnh” và “Yêu em là sự sắp đặt tuyệt vời nhất”.

Những bộ phim truyền hình Huệ Tử đã tham gia:

 • Mười lăm năm chờ đợi chim di trú vai Tô Tô
 • Kỳ Tinh Ký Chi Tiên Y Nộ Mã Thiếu Niên Thời vai Tử Tô
 • Hạ Chí Chưa Tới vai Nhan Mạt
 • Hoắc Khứ Bệnh vai An Di Công Chúa

Những bộ phim chiếu mạng Huệ Tử đã tham gia:

 • Thám tử lừng danh Địch Nhân Kiệt vai Bạch Khiết
 • Đại hiệp Hoàng Phi Hồng vai Quách Tương
 • Vạn vạn không ngờ tới 3 vai Tiểu Quận Chúa + Công chúa Bạch Tuyết
 • Báo cáo lão bản vai Bạch Tuyết
 • Dị Năng Gia Đình vai Cao Đình
 • Thầy Giáo Thịt Tươi vai Tô Nhất

Những bộ phim điện ảnh Huệ Tử đã tham gia:

 • Cương thi khát máu vai Quan chủ khảo
 • Vạn vạn không ngờ tới : Tây Du Thiên vai Trịnh Thu Tiêu

Rate this post