Tiểu sử Diễn viên Quỳnh Hoa – Diễn viên Quỳnh Hoa là ai? – FGate

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Quỳnh Hoa – Diễn viên Quỳnh Hoa là ai?

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #83802

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Diễn viên Quỳnh Hoa là ai?
Quỳnh Hoa là một diễn viên nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng. Cô từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình qua các bộ phim ăn khách như: Chàng trai đa cảm, Vệt nắng cuối trời, Hai phía chân trời, Blog nàng dâu, 13 nữ tù...

Quỳnh Hoa là một diễn viên nữ sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng. Cô từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình qua các bộ phim ăn khách như:..

Gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, đường nét rất “tây” khó trộn lẫn với bất kỳ bông hồng nào của làng showbiz Việt. Ngoài diễn xuất, “đóng đinh” với vai người phụ nữ lẳng lơ, mưu mô, cướp chồng người khác… Quỳnh Hòa còn được mệnh danh là “biểu tượng sexy” nhờ gu thời trang cực kỳ ấn tượng. Xinh đẹp là vậy nhưng Quỳnh Hoa chia sẻ rằng cô không hề can thiệp thẩm mỹ, mọi vẻ đẹp của cô đều là tự nhiên.

Gần đây, khán giả ít thấy Quỳnh Hoa xuất hiện trên truyền hình cũng như truyền thông. Người đẹp sinh năm 1983 cho biết, hiện tại cô đang tập trung cho việc chăm sóc gia đình và lấn sân sang lĩnh vực thời trang, chính vì thế cô không nhận lời mời đóng phim. Những mỗi lần xuất hiện trong các event hay sự kiện, Quỳnh Hoa luôn chiếm được sự chú ý của công chúng và phóng viên bởi gu thời trang gợi cảm và nhan sắc xinh đẹp.

Diễn viên Quỳnh Hoa từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định vẻ đẹp của cô đều là tự nhiên. Vì không có thời gian tập thể dục thường xuyên nên mỗi ngày cô thường squat 30 phút để làm săn chắc vòng 3. Ngoài ra, cô còn kết hợp với chế độ ăn uống như ăn ít hịt, ăn nhiều rau và các loại ngũ cốc, thực phẩm organic. Nữ sinh viên cũng chia sẻ quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu nếu giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Rate this post