Tiểu sử Diễn viên Ngô Phương Anh – Diễn viên Ngô Phương Anh là ai? – FGate

Ngô Phương Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Ngô Phương Anh – Diễn viên Ngô Phương Anh là ai?

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #78646

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1991

 • Nơi sinh: Cà Mau

 • Tuổi: 30

 • Con giáp: Tân Mùi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Diễn viên Ngô Phương Anh

Diễn viên Ngô Phương Anh là ai?
Ngô Phương Anh là một người mẫu kiêm diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Việt. Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh năm 2013.

Ngô Phương Anh là một người mẫu kiêm diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Việt. Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh năm 2013.

Phương Anh sở hữu chiều cao 1m70, cô từng giành giải thưởng Ngôi sao người mẫu triển vọng năm 2013. Mặc dù đã được đào tạo một cách bản bản ở trường lớp, và sở hữu ngoại hình ấn tượng, nhưng khi tham gia cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”, Phương anh lại “tự làm khó” mình khi chọn những tiểu phẩm khó, đòi hỏi khả năng diễn xuất nội tâm vô cùng tinh tế. Chia sẻ về lý do chọn kịch bản khó, Phương Anh cho biết bởi cô muốn chinh phục khán giả bằng chính khả năng diễn xuất của mình. Tiết mục “Cơ hội” của Phương Anh trong tập 10 của chương trình “Gương mặt điện ảnh”, với sự hỗ trợ của đạo diễn Diệp Tiên đã khiến khán giả và ban giám khảo phải xúc động. Thậm chí, người đẹp Trương Ngọc Ánh còn chi sẻ rằng chị đã vỡ òa cảm xúc và rất muốn ôm Phương Anh thật chặt vì đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn và trên cả tuyệt vời. Tiết mục này của Phương Anh cũng khiến giám khảo – nữ diễn viên Ngọc Ánh phải trầm trò khen về khả năng xử lý nhân vật tinh tế và có nhiều khoảnh khắc xuất thần.

Thời gian vừa qua, Phương Anh đã hóa thân vào nhiều vao diễn lớn nhỏ. Cô đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Nó là con tôi, Lấy chồng sớm làm gì, Chàng khờ mất vợ, Hàng xóm, Thế thái nhân tình, Vẫn có em bên đời, Con gái chị Hằng, Sự thật và lẽ phải, Nước mắt chảy ngược…. Ngoài các vai diễn trong các bộ phim truyền hình, Phương Anh còn tham gia diễn xuất trên Sân khấu kịch Hồng Vân.

Bạn trai của Phương Anh là Võ Hoàng Linh từng thú nhận trên sóng truyền hình rằng, anh yêu bán gái đến mức tôn thờ. Và đối với những ai biết về mối quan hệ của Phương Anh và Võ Hoàng Linh cũng sẽ cảm thấy rằng Linh là người yêu Phương Anh nhiều hơn. Khi cả hai tham gia chương trình “Giải mã cặp đôi”, bạn trai Phương Anh liên tục thể hiện nhiều cử chỉ “cưng chiều” cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Về phía Phương Anh, người đẹp này cũng thể hiện sự tin tưởng vào bạn trai và mong sớm nhận được lời cầu hôn của bạn trai.

Diễn viên Ngô Phương Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Ngô Phương Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ngô Phương Anh

Diễn viên Ngô Phương Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Phương Anh

Diễn viên Ngô Phương Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Phương Anh sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Diễn viên Ngô Phương Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Phương Anh sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Ngô Phương Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 78646 trên thế giới và thứ 761 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngô Phương Anh


Ảnh chân dung diễn viên Ngô Phương Anh
Bức ảnh diễn viên Ngô Phương Anh và đạo diễn Đức Thịnh
Bức ảnh diễn viên Ngô Phương Anh và đạo diễn Đức Thịnh
Hình ảnh diễn viên Ngô Phương Anh lộng lẫy tới dự sự kiện dù trời mưa to
Hình ảnh diễn viên Ngô Phương Anh lộng lẫy tới dự sự kiện dù trời mưa to
Ngô Phương Anh là mẫu nghệ sĩ đa zi năng
Ngô Phương Anh là mẫu nghệ sĩ đa zi năng
Một hình ảnh mới về diễn viên Ngô Phương Anh
Một hình ảnh mới về diễn viên Ngô Phương Anh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Phương Anh
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Phương Anh

Ảnh chân dung diễn viên Ngô Phương AnhBức ảnh diễn viên Ngô Phương Anh và đạo diễn Đức ThịnhHình ảnh diễn viên Ngô Phương Anh lộng lẫy tới dự sự kiện dù trời mưa toNgô Phương Anh là mẫu nghệ sĩ đa zi năngMột hình ảnh mới về diễn viên Ngô Phương AnhHình ảnh mới nhất về diễn viên Ngô Phương Anh

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Phương Anh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Diễn viên

Rate this post