Tiểu sử Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) – Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) là ai? – FGate

Minh Vẹo (Vũ Minh)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) – Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) là ai?

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2723

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1995

 • Nơi sinh: Đồng Nai

 • Tuổi: 26

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh)

Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) là ai?

Minh Vẹo (tên thật Lê Viết Vũ Minh) thành viên nhóm hài triệu view Welax (Fanpage hiện có hơn 2,2 triệu người theo dõi) chuyên sản xuất những clip hài hước công sở, tiểu phẩm ngắn chế theo trào lưu trong cuộc sống… Minh Vẹo là thành viên đa zi năng, đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc từ lên ý tưởng, viết kịch bản chi tiết, đạo diễn sản xuất video và kiêm luôn cả diễn xuất.
Minh Vẹo có nét diễn xuất rất riêng; đơ đơ, ngơ ngác trong mọi tình huống. Nhiều khán giả nhận xét “Mặt ông Minh Vẹo cứ nghệt ra“, “Diễn hài mà không hề biểu cảm hài, mặt cứ ngây ngây“… Thật ra, Minh Vẹo cố tình diễn như vậy, tạo cho bản thân lối diễn nhẹ nhàng, tự nhiên, không cố tạo biểu cảm khuôn mặt.
Trước khi trở thành một mẩu của Welax, Minh Vẹo từng có ekip sản xuất clip giải trí tại studio riêng nhưng không thành công. May mắn, Minh Vẹo tình cờ đọc được thông tin tuyển vị trí sáng tạo nội dung của Welax. Anh chàng ứng tuyển, vượt qua nhiều ứng viên khác để được chọn. Để tạo được tiếng cười có chiều sâu cho người xem, ngoài cái duyên trời cho, Minh Vẹo còn có kiến thức đa dạng và trải nghiệm sống.
Khác hẳn với vẻ “ngố tàu” trong những clip của Welax, Minh Vẹo ngoài đời đúng hình mẫu “bạn trai nhà người ta”, bên ngoài đẹp trai, profile xịn xò. Minh Vẹo tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, IELTS 8.0, là thầy giáo dạy tiếng Anh ở nhiều trung tâm.
Tháng 11/2020, Minh vẹo tham gia chương trình “Đại hội F.A” gameshow tìm người yêu. Anh chàng được gặp gỡ 5 cô gái đến từ nhiêu quốc gia khác nhau: Náh đến từ Lào, Nionla Senki đến từ Nhật, Le Lara đến từ Nga và Hiền Anh cùng Bảo Trân đến từ Việt Nam. Minh Vẹo được các thành viên Quốc Anh, Ngọc Thiệp, Chi Đỡi của team Welax đến cổ vũ, động viên, tư vấn để chọn được người tâm đầu ý hợp. Các thành viên Welax khiến khán giả bật cười khi xuất hiện với thông điệp: “Qua sông phải bắc cầu Kiều, muốn yêu Minh Vẹo phải chiều bạn thân“. Sau phần thể hiện tài năng và trò chuyện, Minh Vẹo quyết định nghe theo trái tim, đến với cô gái Nga.

Cuộc sống gia đình Minh Vẹo (Vũ Minh)

Dù tuổi đời còn khá trẻ, Minh Vẹo đã sống qua 10 thành phố. Bố anh chàng là người Bắc, mẹ là người Đà Lạt. Minh Vẹo được sinh ra ở Đồng Nai rồi lên Sài Gòn sinh sống. Khi còn đi học, Minh Vẹo phải chuyển trường liên tục ở nhiều tỉnh thành khác nhau như: Lâm Đồng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình… Nhờ đó, Minh Vẹo được tiếp xúc với nhiều môi trường sống khác nhau, có nhiều vốn sống, nhiều trải nghiệm mà bạn bè cùng trang lứa không có được.

Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh)

Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Vẹo (Vũ Minh)

Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Vẹo (Vũ Minh) sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Vẹo (Vũ Minh) sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Minh Vẹo (Vũ Minh) xếp hạng nổi tiếng thứ 2723 trên thế giới và thứ 290 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Diễn viên Minh Vẹo (Vũ Minh)


Biểu cảm đơ toàn tập của diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh)
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) có lối diễn xuất nhẹ nhàng
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) có lối diễn xuất nhẹ nhàng
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) năng động và trẻ trung
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) năng động và trẻ trung
Biêu cảm hài hước của diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh)
Biêu cảm hài hước của diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh)
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) và các thành viên nhóm hài Welax
Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) và các thành viên nhóm hài Welax

Biểu cảm đơ toàn tập của diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh)Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) có lối diễn xuất nhẹ nhàngDiễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) năng động và trẻ trungBiêu cảm hài hước của diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh)Diễn viên hài Minh Vẹo (Vũ Minh) và các thành viên nhóm hài Welax

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Vẹo (Vũ Minh)

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Diễn viên

Rate this post