Tiểu sử Diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Diễn viên Huỳnh Thanh Trực) – FGate

Huỳnh Thanh Trực

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-5-1995 (26 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Diễn viên Huỳnh Thanh Trực)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85313

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 18 –
  5 – 1995

 • Nơi sinh: Bến Tre

 • Tuổi: 26

 • Con giáp: Ất Hợi

 • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Tiểu sử Diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai?
Huỳnh Thanh Trực là một nam diễn viên xuất thân từ cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Anh chàng 9X này đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi tham gia chương trình này, và hiện đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Huỳnh Thanh Trực là một nam diễn viên xuất thân từ cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”. Anh chàng 9X này đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi tham gia chương trình này, và hiện đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Không chọn đi con đường giống đàn anh Mai Tài Phến, đang dần dần nổi tiếng nhờ tham gia các MV âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hương Tràm. Thanh Trực chọn cho mình con đường chinh phục điện ảnh. Anh chàng tin tưởng vào bản thân mình, và tin rằng nếu muốn tiếp tục sống với nghề thì bản thân phải chủ động.

Thanh Trực là một người năng động, anh chủ động trong sự nghiệp của mình. Anh chàng tự tham gia casting phim để tìm kiếm cho mình cơ hội. Anh biết rằng mảng điện ảnh đòi hỏi người diễn viên phải bỏ công sức, bỏ trí tuệ nhiều hơn, nhưng mức độ phủ sóng của một người mới như Thanh Trực thì lại không nhiều. Nhưng anh chàng không ngại khổ, không sợ chọn con đường dài.

Tuy có những lúc xuất hiện ngắn ngủi trên màn ảnh rộng, nhưng Thanh Trực cho đó là thành quả của một quá trình mà anh đã được học hỏi từ thực tế. Thanh Trực cho rằng, sự nổi tiếng không nên đến sớm quá, mọi thứ nên từ từ. Bởi vì sau khi chúng ta chứng minh được bản thân mình giỏi thì tự động vị trí sẽ khác.

Xuất thân thì một cuộc thi, gameshow nên Thanh Trực hiểu rất rõ thời gian ngắn ngủi đó có thể giúp tên tuổi của diễn viên trẻ đó đến gần hơn với công chúng, nhưng đằng sau đó là cả một con đường dài đầy chông chênh. Điện ảnh là con đường lâu dài, nhưng nó đã dạy cho Thanh Trực cách tư duy đa chiều hơn để có thể lột tả một cách chân thực tính cách của nhân vật thông qua từng cử chỉ, ánh mắt, nụ cười…

Thanh Trực cũng cho rằng, nếu bản thân là một người có bản lĩnh, có tài năng và biết cách tư duy thì sau khi rời khỏi ánh hào quang của các cuộc thi, người diễn viên sự tự biết cách bước tiếp và xóa mờ danh hiệu của mình. Khi đó, người diễn viên đó sẽ được công nhận và đã trở thành một diễn viên thực thụ, một nghệ sĩ chứ không phải là một thứ danh hiệu nào đó.

Được biết, Thanh Trực từng theo học tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Anh từng tham gia phim “Bình minh bên em”, “Cuộc phẫu thuật nhân tâm”….

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Huỳnh Thanh Trực là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Thanh Trực

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Thanh Trực sinh ngày 18-5-1995 (26 tuổi).
Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Thanh Trực sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995).
Huỳnh Thanh Trực xếp hạng nổi tiếng thứ 85313 trên thế giới và thứ 871 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Một số hình ảnh về Diễn viên Huỳnh Thanh Trực


Ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Huỳnh Thanh Trực quyết tâm chinh phục sự nghiệp điện ảnh
Huỳnh Thanh Trực quyết tâm chinh phục sự nghiệp điện ảnh
Huỳnh Thanh Trực bước ra từ cuộc thi "Gương mặt điện ảnh"
Huỳnh Thanh Trực bước ra từ cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”
Hình ảnh dễ thương của diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Hình ảnh dễ thương của diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Một hình ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Một hình ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Hình ảnh mới về diễn viên Huỳnh Thanh Trực
Hình ảnh mới về diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Thanh TrựcHuỳnh Thanh Trực quyết tâm chinh phục sự nghiệp điện ảnhHuỳnh Thanh Trực bước ra từ cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”Hình ảnh dễ thương của diễn viên Huỳnh Thanh TrựcMột hình ảnh chân dung diễn viên Huỳnh Thanh TrựcHình ảnh mới về diễn viên Huỳnh Thanh Trực

Các sự kiện năm 1995 và ngày 18-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Thanh Trực

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( “Supreme Truth”) tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Thanh Trực (18-5) trong lịch sử

 • Ngày 18-5 năm 1642: Các thành phố Montreal được thành lập bởi người Pháp.
 • Ngày 18-5 năm 1804: Napoleon Bonaparte đã tuyên bố Hoàng đế nước Pháp của Thượng viện Pháp.
 • Ngày 18-5 năm 1896: Tòa án Tối cao khẳng định sự phân biệt chủng tộc trong vụ Plessy kiện. Ferguson là “riêng biệt nhưng bình đẳng.”
 • Ngày 18-5 năm 1920: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã được sinh ra gần Krakow, Ba Lan.
 • Ngày 18-5 năm 1953: Jacqueline Cochran đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 18-5 năm 1974: Ấn Độ trở thành quốc gia thứ 6 để trở thành một cường quốc hạt nhân.
 • Ngày 18-5 năm 1980: Mount St. Helens, bang Washington, đã nổ ra sau khi được hoạt động trong 123 năm.
 • Ngày 18-5 năm 1994: Quân đội Israel rút khỏi dải Gaza sau ba thập kỷ của nghề nghiệp và Palestine đã qua.
 • Ngày 18-5 năm 2000: Một dự luật cuối cùng đã được thông qua đó loại bỏ các lá cờ của Liên minh từ Statehouse South Carolina.
 • Ngày 18-5 năm 2003: Tổng thống Megawati Sukarnoputri của Indonesia tuyên bố thiết quân luật và gửi 30.000 quân vào Aceh.
 • Ngày 18-5 năm 2004: Sonia Gandhi choáng váng bên cô, Quốc hội Ấn Độ, bằng cách từ chối chấp nhận các thủ tướng của Ấn Độ.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Diễn viên

Rate this post