Tiểu sử CEO Nguyễn Đắc Văn – CEO Nguyễn Đắc Văn là ai? – FGate

Nguyễn Đắc Văn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (51 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử CEO Nguyễn Đắc Văn – CEO Nguyễn Đắc Văn là ai?

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #27693

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1970

 • Nơi sinh: Hà Nội

 • Tuổi: 51

 • Con giáp: Canh Tuất

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử CEO Nguyễn Đắc Văn

CEO Nguyễn Đắc Văn là ai?
Nguyễn Đắc Văn – CEO Công ty Foootball Total (tên đầy đủ Football Total Investment Development JSC Sports Management – Premium Events) chuyên về tiếp thị thể thao và quản lý cầu thủ. Nguyễn Đắc Văn hỗ trợ nhiều cầu thủ trẻ của Đội tuyển Quốc gia xây dựng hình ảnh cá nhân, tiếp thị và thương mai hóa bóng đá Việt Nam.
Hơn 30 năm sống và làm việc ở châu Âu, doanh nhân Nguyễn Đắc Văn với niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, quyết định trở về Việt Nam thành lập công ty với mong muốn giúp nền bóng đá nước nhà phát triển chuyên nghiệp hơn, nâng tầm bóng đá Việt. Ông hy vọng góp chút công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của bóng đá nước nhà.
Nhờ mối quan hệ thân thiết với nhiều cây đại thụ trong làng bóng đá Đức, Nguyễn Đắc Văn góp công lớn trong việc đưa Nghiêm Xuân Tú sang thử việc ở Fortuna 95 Düsseldorf, là cầu nối giúp VFF mới 3 chuyên gia từ Đức sang hỗ trợ bóng đá Việt Nam. Ông cũng là người liên hệ giúp U20 Việt Nam sang Đức tập huấn chuẩn bị cho giải U20 Worrld Cup.
Nguyễn Đắc Văn được BHL và các cầu thủ yêu mến vì lòng nhiệt thành bất tận. HLV Hoàng Anh Tuấn – HLV đội tuyển U20 Việt Nam chia sẻ về Nguyễn Đắc Văn: “Ông ấy đúng là một người tuyệt vời và hiếm có. Một người luôn thầm lặng đóng góp cho chúng tôi. Tôi rất trân quý điều đó“.

CEO Nguyễn Đắc Văn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Nguyễn Đắc Văn là ai?

Nguyễn Đắc Văn là người đại diện cho nhóm cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu, Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Đức Chinh. Ông gắn bó với các cầu thủ trẻ từ năm 2016, khi họ vẫn còn là những cầu thủ vô danh. Nguyễn Đắc Văn đươc xem là “siêu cò” vì đại diện cho một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Ông là người định hướng, thương thảo hợp đồng quảng cáo và ký kết hợp đồng cho thân chủ với đội bóng chủ quản.
Nguyễn Đắc Văn là người góp công lớn đưa Văn Hậu sang thi đấu cho Heerenveen. Thời gian Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan, ông Văn cũng sang đây sinh sống để giúp đỡ cầu thủ gốc Thái Bình.
Tháng 12/2019, ông Văn từng bán đấu giá thành công áo số 5 của Đoàn Văn Hậu có toàn bộ chữ ký của cầu thủ tuyển Việt Nam với số tiền 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này dành tặng cho HLV Mai Đức Chung và HLV Hoàng Anh Tuấn sau thành công của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Tháng 8/2020, Nguyễn Đắc Văn tiếp tục bán đấu giá chiếc áo có toàn bộ chữ ký của thành viên đội tuyển bóng đá nam để ủng hộ Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19.

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Đắc Văn

CEO Nguyễn Đắc Văn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đắc Văn

CEO Nguyễn Đắc Văn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đắc Văn sinh ngày ?-?-1970 (51 tuổi).
CEO Nguyễn Đắc Văn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đắc Văn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970).
Nguyễn Đắc Văn xếp hạng nổi tiếng thứ 27693 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Một số hình ảnh về CEO Nguyễn Đắc Văn


CEO Nguyễn Đắc Văn có nhiều đóng góp thầm lặng cho bóng đá Việt Nam
CEO Nguyễn Đắc Văn mang giấc mơ nâng tầm bóng đá Việt
CEO Nguyễn Đắc Văn mang giấc mơ nâng tầm bóng đá Việt
CEO Nguyễn Đắc Văn nỗ lực vì thế hệ cầu thủ nhí
CEO Nguyễn Đắc Văn nỗ lực vì thế hệ cầu thủ nhí
CEO Nguyễn Đắc Văn góp công lớn đưa Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu
CEO Nguyễn Đắc Văn góp công lớn đưa Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu

CEO Nguyễn Đắc Văn có nhiều đóng góp thầm lặng cho bóng đá Việt NamCEO Nguyễn Đắc Văn mang giấc mơ nâng tầm bóng đá ViệtCEO Nguyễn Đắc Văn nỗ lực vì thế hệ cầu thủ nhíCEO Nguyễn Đắc Văn góp công lớn đưa Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đắc Văn

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, CEO

Rate this post