Tiểu sử Ca sĩ Thanh Quý, Ca sĩ Thanh Quý là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Thanh Quý) – FGate

Thanh Quý

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (27 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Ca sĩ Thanh Quý, Ca sĩ Thanh Quý là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Thanh Quý)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #85673

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1994

 • Nơi sinh: Hà Tĩnh

 • Tuổi: 27

 • Con giáp: Giáp Tuất

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Ca sĩ Thanh Quý

Ca sĩ Thanh Quý là ai?
Thanh Quý là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Thanh Qúy đang là một nữ ca sĩ trẻ tuổi xinh đẹp theo dòng nhạc quê hương, trữ tĩnh, sâu lắng được đông đảo khản giả vô cùng yêu mến.
Thanh Qúy sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế cô còn sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với những giai điệu dân ca. Nên đi đến đâu Thanh Qúy luôn được mọi người yêu mến.
Thanh Qúy sinh ra và lớn lên tại vùng biển Thạch Văn, Thạch Hà, Hà Tĩnh đầy gió Lào và mưa bão nhưng không vì thế mà làm giảm đi niềm đam mê với những làn điệu dân ca ngọt ngào xứ Nghệ.
Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Quý đã rất yêu thích âm nhạc, cô thường xuyên tham gia các phong trào văn hóa và văn nghệ tại trường, lớp. Thanh Quý luôn có ước mơ sau này sẽ trở thành một ca sĩ hát dân ca. Ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, Thanh Quý thi đỗ vào khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du, tỉnh Hà Tĩnh. Với những cố gắng nỗ lực học tập của mình, năm 2013, Thanh Quý đã giành giải A Liên hoan Hội nhạc sỹ Việt Nam khu vực Bắc miền Trung và trở thành một ca sĩ hát dân ca có tên tuổi tại tỉnh Hà Tĩnh.
Với mong muốn sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, nên sau khi tốt nghiệp cao đẳng văn hóa tại quê nhà, Thanh Quý một mình ra Hà Nội ôn thi và thi đỗ vào Khoa Thanh nhạc, Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam. Với chất giọng trong, vang, cao vút, của mình Thanh Quý đã và lọt vào “mắt xanh” của ca sĩ Tân Nhàn. Bằng sự nỗ lực của bản thân và được sự chỉ dạy, dìu dắt trực tiếp của ca sĩ Tân Nhàn, năm 2017, Thanh Quý đã đạt giải Nhì trong Cuộc thi Tài năng âm nhạc trẻ toàn quốc dòng nhạc dân ca.

Thanh Quý là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Thanh Qúy đang là một nữ ca sĩ trẻ tuổi xinh đẹp theo dòng nhạc quê hương, trữ tĩnh, sâu lắng được đông đảo khản giả vô cùng yêu mến.Thanh Qúy sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế cô còn sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng với những giai điệu dân ca. Nên đi đến đâu Thanh Qúy luôn được mọi người yêu mến.Thanh Qúy sinh ra và lớn lên tại vùng biển Thạch Văn, Thạch Hà, Hà Tĩnh đầy gió Lào và mưa bão nhưng không vì thế mà làm giảm đi niềm đam mê với những làn điệu dân ca ngọt ngào xứ Nghệ.Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Quý đã rất yêu thích âm nhạc, cô thường xuyên tham gia các phong trào văn hóa và văn nghệ tại trường, lớp. Thanh Quý luôn có ước mơ sau này sẽ trở thành một ca sĩ hát dân ca. Ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, Thanh Quý thi đỗ vào khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du, tỉnh Hà Tĩnh. Với những cố gắng nỗ lực học tập của mình, năm 2013, Thanh Quý đã giành giải A Liên hoan Hội nhạc sỹ Việt Nam khu vực Bắc miền Trung và trở thành một ca sĩ hát dân ca có tên tuổi tại tỉnh Hà Tĩnh.Với mong muốn sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa, nên sau khi tốt nghiệp cao đẳng văn hóa tại quê nhà, Thanh Quý một mình ra Hà Nội ôn thi và thi đỗ vào Khoa Thanh nhạc, Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam. Với chất giọng trong, vang, cao vút, của mình Thanh Quý đã và lọt vào “mắt xanh” của ca sĩ Tân Nhàn. Bằng sự nỗ lực của bản thân và được sự chỉ dạy, dìu dắt trực tiếp của ca sĩ Tân Nhàn, năm 2017, Thanh Quý đã đạt giải Nhì trong Cuộc thi Tài năng âm nhạc trẻ toàn quốc dòng nhạc dân ca.

Đến năm 2018, Thanh Quý đã một lần nữa thử sức mình với cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca và xuất sắc dành danh hiệu Á quân 1.
Năm 2019, Thanh Quý đến với giải Sao Mai 2019, cô dần chinh phục khán giả cũng như ban giáo khảo với các bài hát nổi tiếng như “Đừng ví em là biển”, “Cung đàn Thúy Kiều”, “Gái Nghệ,…Cô còn mang đến cho cuộc thi những yêu tố mới lạ như hát Văn, Xẩm chợ, Chầu văn. Với giọng hát hay, khả năng biểu diễn tốt cùng gương mặt xinh xắn, quyến rũ, Thanh Quý được đánh giá là thí sinh có độ “sáng” sân khấu của cuộc thi và xuất sắc giành được 2 giải thưởng là giải Thí sinh có phong cách trình diễn ấn tượng nhất và giải 3 (top 3) dòng Dân ca Sao Mai 2019.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Thanh Quý tiếp tục cho ra đời các MV ân tượng, độc đáo và thu hút hàng ngàn khán giả ngay khi mới cho ra mắt trên kênh youtube cá nhân. Nhận được sự yêu mến từ quý khán giả, Thanh Quý cảm, thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Thanh Quý sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc mà cô đã chọn lựa!

Ca sĩ Thanh Quý trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Thanh Quý là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Thanh Quý

Ca sĩ Thanh Quý cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Quý

Ca sĩ Thanh Quý sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Quý sinh ngày ?-?-1994 (27 tuổi).
Ca sĩ Thanh Quý sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Quý sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994).
Thanh Quý xếp hạng nổi tiếng thứ 85673 trên thế giới và thứ 1434 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Thanh Quý


Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của ca sĩ Thanh Quý
Thanh Quý xinh đẹp quyến rũ
Thanh Quý xinh đẹp quyến rũ
Thanh Quý trong tạo hình độc đáo
Thanh Quý trong tạo hình độc đáo
Hình ảnh Thanh Quý xinh đẹp như nàng công chúa
Hình ảnh Thanh Quý xinh đẹp như nàng công chúa

Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của ca sĩ Thanh QuýThanh Quý xinh đẹp quyến rũThanh Quý trong tạo hình độc đáoHình ảnh Thanh Quý xinh đẹp như nàng công chúa

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanh Quý

 • Serbia ‘nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Ca sĩ

Rate this post