Tiểu sử Ca sĩ Quang Lập – Ca sĩ Quang Lập là ai? – FGate

Quang Lập

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (43 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Ca sĩ Quang Lập – Ca sĩ Quang Lập là ai?

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #196

Facebook:

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0916 880 116

 • Ngày sinh: ? – ? – 1978

 • Nơi sinh: An Giang

 • Tuổi: 43

 • Con giáp: Mậu Ngọ

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Ca sĩ Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập là ai?
Ca sĩ Quang Lập sở hữu giọng hát Bolero “độc lạ” càng nghe càng nghiện. Giọng hát ngọt ngào, ấm áp, du dương và giàu cảm xúc của anh chạm vào trái tim nhiều khán giả ngay lần đầu thưởng thức. Sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó ở An Giang nhưng có niềm đam mê với nghệ thuật, từ nhỏ Quang Lập đã được nghe những bản bolero nhiều cảm xúc. Dòng nhạc này ngấm dần vào máu anh.
Quang Lập hiện là ca sĩ đại diện Trung tâm Giọng Ca Để Đời trực thuộc BHMedia Corp. Ngoài ca hát, anh còn là người hình thành nên không gian Giọng Ca Để Đời, tuyển chọn ca sĩ, thực hiện bản phối cho các ca khúc.
Quang Lập và bạn bè trong Trung tâm Giọng Ca Để Đời là những người đam mê Bolero. Năm 2015, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc Bolero mình thích rồi đăng tải lên Youtube. Những ca khúc của Quang Lập và bạn bè nhanh chóng thu hút khán giả yêu nhạc. Thành lập kênh Youtube từ tháng 4/2015, đến nay Giọng Ca Để Đời đã có hơn 3 triệu người đăng ký.
Những Clip âm nhạc của Giọng Ca Để Đời được quay trong không gian duy nhất tại đường Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, thoạt nhìn giống như quán cafe hay phòng trà nhỏ. Nhưng nơi đây không hề kinh doanh âm nhạc, không phải nơi sáng đèn mỗi đêm để phục vụ khán giả nghe nhạc. Dù không được đầu tư hoành tráng nhưng điều Giọng Ca Để Đời giữ chân khán giả chính là giọng hát. Quang Lập và những thành viên trong Giọng Ca Để Đời thiên về nghe nhạc Bolero chứ không phải xem Bolero nên không gian quay chỉ đơn giản, nền gạch và ban nhạc. Trang phục của ca sĩ nữ thường là áo dài, nam thường mặc sơ mi hoặc vest. Quang Lập cho biết: “Ca sĩ, ban nhạc của Giọng ca để đời hát, chơi nhạc theo đam mê. Tôi luôn đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm và đam mê với Bolero. Không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia Giọng Ca Để Đời“.
Đa số thành viên trong Giọng Ca Để Đời đều có công việc khác để kiếm sống, ca hát không phải kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Nghề chính của Quang Lập cũng là kinh doanh dụng cụ lau nhà. Quang Lập cho biết không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây những lúc ghi hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Ở Giọng Ca Để Đời của Quang Lập, các nghệ sĩ gắn bó như thành viên trong một gia đình, không có sự cạnh tranh như biểu diễn show bên ngoài.

Ca sĩ Quang Lập trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Quang Lập là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m69
Cân nặng: khoảng 63kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Lập sinh ngày ?-?-1978 (43 tuổi).
Ca sĩ Quang Lập sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Lập sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Quang Lập xếp hạng nổi tiếng thứ 196 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Quang Lập


Ca sĩ Quang Lập sở hữu giọng hát Bolero ngọt ngào nghe là nghiện
Ca sĩ Quang Lập thành lập Giọng Ca Để Đời
Ca sĩ Quang Lập thành lập Giọng Ca Để Đời
Ca sĩ Quang Lập thành công với những ca khúc giai điệu buồn
Ca sĩ Quang Lập thành công với những ca khúc giai điệu buồn

Ca sĩ Quang Lập sở hữu giọng hát Bolero ngọt ngào nghe là nghiệnCa sĩ Quang Lập thành lập Giọng Ca Để ĐờiCa sĩ Quang Lập thành công với những ca khúc giai điệu buồn

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Lập

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • “Khung hòa bình” ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Ca sĩ

Rate this post