Tiểu sử Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung, Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung) – FGate

Phạm Tuyết Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-7-2001 (20 tuổi)

Bạn đang xem: Tiểu sử Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung, Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #75927

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 19 –
  7 – 2001

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 20

 • Con giáp: Tân Tỵ

 • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Tiểu sử Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung

Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung là ai?
Phạm Tuyết Nhung có tên thật là Thu Hiền, là một nữ ca sĩ trẻ hát dòng nhạc dân ca, trữ tình tại Việt Nam. Tuyết Nhung được mọi người biết đến khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 2 năm 2014.
Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng lại rất đam mê ca hát nên ca sĩ Phi Nhung đã nhận Tuyết Nhung làm con nuôi và từ đó Tuyết Nhung được thỏa sức trong niềm đam mê ca hát của mình.
Tuyết Nhung có một giọng hát ngọt ngào, truyền cảm trữ tình, Tuyết Nhung được nhận xét là một viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình – quê hương. Hiện nay, Tuyết Nhung vẫn tích cực ca hát tại các phòng trà và các chương trình biểu diễn lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.
Càng lớn, càng xinh đẹp và hát hay, xin chúc cho Tuyết Nhung ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã lựa chọn.
Những ca khúc mà Tuyết Nhung thể hiện hay nhất và được khán giả yêu thích nhất như: Chuyện hoa sim, Năm 17 tuổi, Đường tình đôi ngả, Tuổi học trò,…

Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung

Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tuyết Nhung

Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tuyết Nhung sinh ngày 19-7-2001 (20 tuổi).
Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tuyết Nhung sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001).
Phạm Tuyết Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 75927 trên thế giới và thứ 1065 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Phạm Tuyết Nhung


Tuyết Nhung xinh đẹp dịu dàng
Tuyết Nhung cháy hết mình trên sân khấu
Tuyết Nhung cháy hết mình trên sân khấu
Tuyết Nhung xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Tuyết Nhung xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Tuyết Nhung chụp hình cùng Hồ Văn Cường
Tuyết Nhung chụp hình cùng Hồ Văn Cường
Tuyết Nhung cùng mẹ nuôi Phi Nhung
Tuyết Nhung cùng mẹ nuôi Phi Nhung

Tuyết Nhung xinh đẹp dịu dàngTuyết Nhung cháy hết mình trên sân khấuTuyết Nhung xinh đẹp với nụ cười tỏa nắngTuyết Nhung chụp hình cùng Hồ Văn CườngTuyết Nhung cùng mẹ nuôi Phi Nhung

Các sự kiện năm 2001 và ngày 19-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tuyết Nhung

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila ám sát bởi vệ sĩ (16 tháng 1). Sơn Joseph Kabila phải mất hơn trong bối cảnh tiếp tục cuộc chiến dân sự.
 • Ariel Sharon thắng cuộc bầu cử tại Israel (06 Tháng 2). lãnh đạo cánh hữu chọn áp đảo là thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong vòng năm năm trong bạo lực Israel-Palestine tồi tệ nhất trong năm. Bối cảnh:. Trung Đông
 • Sự tức giận âm ỉ lâu của người thiểu số Albania Macedonia bùng nổ thành bạo lực vào tháng Ba. Các phiến quân tìm kiếm quyền tự chủ lớn hơn trong Macedonia. Sau sáu tháng giao tranh, một thỏa thuận hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng tám). lực lượng NATO Anh dẫn đầu nhập đất nước và giải giáp quân du kích. Bối cảnh:. Macedonia và vùng Balkans
 • Thuộc Hoa Kỳ. máy bay do thám và va chạm máy bay phản lực Trung Quốc (tháng 2); quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong một bế tắc. 24 thuyền viên trên các máy bay của Mỹ đã bị giam giữ trong 11 ngày và phát hành sau khi Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chính thức của hối tiếc.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được gửi đến tòa án quốc tế ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (tháng 29).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đạt được thỏa thuận về hiệp ước khí hậu, trong đó giải cứu, dù loãng, 1997 Nghị định thư Kyoto (23 tháng 7).
 • Trong phản ứng với 11 tháng 9 tấn công khủng bố, Hoa Kỳ và các lực lượng Anh khởi động chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan (ngày 07 tháng 10). Vụ đánh bom tiếp tục trên một cơ sở hàng ngày. Bối cảnh:. Afghanistan
 • Ireland Quân đội Cộng hòa tuyên bố rằng nó đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (23 tháng 10). Bối cảnh:. Bắc Ireland Primer
 • Tại một hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan gặp nhau để tạo ra một chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (05 Tháng Mười Hai). Bối cảnh:. Ai là Ai ở Afghanistan
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng của vụ đánh bom máy bay chiến đấu của Mỹ và chiến đấu của lực lượng bộ binh Liên minh phương Bắc (09 Tháng Mười Hai).
 • Israel lên án chính quyền Palestine như là một “thực thể khủng bố hỗ trợ” và cắt đứt quan hệ với lãnh đạo Yasir Arafat sau bạo lực gắn với Israel (03 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh:. Trung Đông

Ngày sinh Phạm Tuyết Nhung (19-7) trong lịch sử

 • Ngày 19-7 năm 1848: ước quyền phụ nữ đầu tiên, được gọi là bởi Elizabeth Cady Stanton và Lucretia Mott C., được tổ chức tại Seneca Falls, New York.
 • Ngày 19-7 năm 1870: Các cuộc chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu.
 • Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng hai ngón tay “V là cho Victory” đăng nhập.
 • Ngày 19-7 năm 1966: ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra cưới nữ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow.
 • Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử cho phó tổng thống của một đảng chính trị lớn.
 • Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton tuyên bố chính sách “Không hỏi, không nói” liên quan đến người đồng tính trong quân đội.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Ca sĩ

Rate this post