Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường, Clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung

Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường, Clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung

Tìm hiểu tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường và Hồ Văn Cường là ai ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về anh chàng ca sĩ này. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Hồ Văn Cường là ai ?

Hồ Văn Cường (sinh ngày 16 tháng 3 năm 2003 tại Tiền Giang) là một ca sĩ nhỏ tuổi người Việt Nam. Cường nổi tiếng từ khi dự thi và giành Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 và đoạt giải ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016. Đầu năm 2017, Cường nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng Dân ca và Truyền thống cách mạng cùng với Top 10 Nghệ sĩ của năm.

Click xem clip Hồ Văn Cường xin lỗi ca sĩ Phi Nhung

Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường

Tiểu sử ca sĩ Hồ Văn Cường

 • Ca sĩ Hồ Văn Cường tên khai sinh Hồ Văn Cường
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường Nghệ danh Hồ Văn Cường
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường Sinh 16 tháng 3, 2003 (18 tuổi)
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường quê Tiền Giang, Việt Nam
 • Nghề nghiệp Hồ Văn Cường Ca sĩ
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường hoạt động 2016-nay
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường thuộc Công ty quản lý MStar Entertainment
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường youtube https://www.youtube.com/HoVanCuongPOPS
 • Ca sĩ Hồ Văn Cường Facebook https://fb.com/hovancuong.casi

Câu hỏi lên quan thông tin cá nhân Hồ Văn Cường

Ca sĩ Hồ Văn Cường tên thật là gì

Ca sĩ Hồ Văn Cường tên thật là Hồ Văn Cường

Ca sĩ Hồ Văn Cường sinh năm bao nhiêu

Ca sĩ Hồ Văn Cường Sinh 16 tháng 3, 2003 (18 tuổi)

Ca sĩ Hồ Văn Cường sinh ngày mấy

Hồ Văn Cường Sinh 16 tháng 3

Ca sĩ Hồ Văn Cường quê ở đâu

Quê Tiền Giang

Ca sĩ Hồ Văn Cường cao bao nhiêu

Thông tin đang được cập nhật

Ca sĩ Hồ Văn Cường nặng bao nhiêu

Thông tin đang được cập nhật

Ca sĩ Hồ Văn Cường thuộc cung hoàn đạo nào

Thông tin đang được cập nhật

Ca sĩ Hồ Văn Cường cầm tinh con giáp nào

Thông tin đang được cập nhật

Ca sĩ Hồ Văn Cường có Facebook là gì

Thông tin đang được cập nhật

Hồ Văn Cường nghề nghiệp là gì

Hồ Văn Cường có nghề nghiệp là Ca sĩ

Hồ Văn Cường có Youtube không

Youtube của Hồ Văn Cường https://www.youtube.com/HoVanCuongPOPS

Hồ Văn Cường instagram không

Đang cập nhật

Hồ Văn Cường hiện nay ở đâu

Đang cập nhật

Cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường sinh ra và lớn lên tại Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam. Cậu sống trong một gia đình có bố mẹ làm nông, nghèo khó, nhưng bù lại, với giọng ca ngọt ngào và truyền cảm, cậu đã thay đổi cuộc đời mình.

Sau khi xuất hiện ở tập 1 cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016, mùa đầu tiên, thì em đã có chia sẻ rằng, cậu ấy rất yêu thích và thần tượng nữ ca sĩ Phi Nhung. Bằng chứng là, cậu chọn liên tiếp hai ba bài hát của nữ ca sĩ này để thể hiện và chiếm trọn trái tim của khán giả. Nhìn thấy được hoàn cảnh của Cường, nữ ca sĩ Phi Nhung đã chủ động nhận cậu làm con nuôi để tiếp tục nối bước nghệ thuật và nuôi dạy cậu thành người.

Hiện tại Hồ Văn Cường đã được đưa lên phố để học và vẫn đi hát để phục vụ khán giản ở một số chương trình.

Hồ Văn Cường Quán quân Vietnam idol kid

Không một thành công nào mà quá dễ dàng cả, và đối với ca sĩ nhí cũng không ngoại lệ. Sau khi tập 1 cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016 được phát sóng, nhiều người đã phải bật khóc khi nhìn thấy được hoàn cảnh cũng như là sự chân chất trong con người của Cường.

Theo như chia sẻ, cường đã phải đi hát đám cưới từ những năm học lớp 6. Được biết rằng, mỗi lần đi hát như vậy người ta cho cậu 200-300 ngàn đồng, tiền đó cậu mang về để phụ giúp cho mẹ, đóng tiền học. Cường có một cuốn sổ tay nhỏ, chuyển chỉ để viết những lời bài hát vào đó, nó được xem như là một báu vật đối với Cường.

Nhìn thấy được niềm đam mê của con quá lớn, mà mẹ của Cường đã cắn răng đi mượn 500 ngàn đồng để về đưa cậu đi Thi.

Khi bước vào vòng thử giọng, Cường mặc trên mình bộ đồ đơn giản, chiếc áo sơ mi trắng đi học, đôi giày quai hậu cũ kỉ cùng với chiếc quần jean đã sờn màu. Nhưng khi cậu cất giọng hát lên, nó phá vỡ đi những điều mà khán giả thấy, chỉ còn lại là những thanh âm cảm xúc, những tiếng nhạc nghe tê tái lòng người.

Hành trình bắt đầu Hồ Văn Cường

Cường đã lấy đi nước mắt của cả vị giám khảo và giành chọn tấm vé vào vòng trong cùng một chú gấu bông xinh xắn.

Được đánh giá là một giọng ca xuất sắc chuyên về dòng nhạc dân ca, em được xem là một nhân tố lạ trong chương trình và không cần suy nghĩ, ban giám khảo đã chọn ngay cậu ấy vào vòng liveshow. Nếu chương trình giọng hát việt 2013 có Phương Mỹ Chi khơi dậy dòng nhạc dân ca cho các bạn nhỏ, thì giờ Hồ Văn Cương là người tiếp tục với sự nghiệp đó.

Trong suốt chặn đường đi, mỗi ngày, mỗi ngày Hồ Văn Cường đều cho người ta thấy được sự trưởng thành của cậu. Nhưng cái điều đáng nói, là giọng hát luôn đong đầy cảm xúc, đã nhiều lần lấy đi nước mắt của ba vị giám khảo và những khán giả xem truyền hình.

Ca sĩ Tóc Tiên đã đặt cho Cường với biệt hiệu “Sứ giả cảm xúc”, bởi giọng ca quá truyền cảm của cậu. Còn riêng ca sĩ Issac, anh chẳng ngại bỏ thời gian để cải lại những bình luận trên facebook chê bai Hồ Văn Cường. Anh cho rằng, Cường là người xứng đáng, xứng đáng đạt được ngôi vị quán quân mà không phải một ai khác.

Thành công Hồ Văn Cường trong cuộc thi Vietnam idol kid

Và còn một chia sẻ nữa trong đêm gala 1 khi Cường hát bài “Còn thương rau đắng mọc sau hè”. Bài hát này đã khiến cho ba vị giám khảo không cầm được nước mắt. Issac đồng cảm với cậu bé khi mình từng xa quê, từng rất khó khăn và khẳng định, Cường đã từng không hạnh phúc, nhưng sau cuộc thi này, Cường sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc.

Trong suốt những vòng gala trôi qua, cường luôn nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả khi lượt bình chọn luôn dẫn đầu và cao vót. Mỗi lời hát của Cường không sao kìm chế được cảm xúc của khán giả, chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cậu trở thành quán quân cuộc thi Vietnam idol kid.

Sau cuộc thi, Cường vẫn giữ chất mộc của mình dưới sự dìu dắt của mẹ Phi Nhung. Tuy nhiên, nhìn Cường hiện giờ đã đầy đủ hơn, đã có được vị trí trong lòng khán giả, chỉnh chu trọng giọng hát của mình mà chắc hẳn ai nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ và yêu quý.

Ca sĩ Hồ Văn Cường đạt Giải thưởng nào ?

Năm
Giải thưởng
Hạng mục
Kết quả

2016
Giải Mai Vàng lần thứ 22
Ca sĩ âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất
Đoạt giải

10 nghệ sĩ của năm
Vinh danh

VTV Award 2016[3]
Ca sĩ Ấn tượng
Đoạt giải

2017
Giải Mai Vàng lần thứ 23[4]
10 nghệ sĩ của năm
Vinh danh

Keeng Young Awards
Ca khúc trữ tình, quê hương
Top 5

2018

Hồ Văn Cường từng hát những ca khúc nào ?

 • Bỏ Quê – ( ft Phi Nhung )
 • Về Miền Tây
 • Sa Mưa Giông
 • Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè
 • Tiền Giang Quê Tôi
 • Nắng Có Còn Xuân
 • Bà Năm
 • Mừng Tuổi Mẹ
 • Nội Tôi
 • Anh Ba Khía
 • Bỏ Quê ( ft Phi Nhung )
 • Đêm Mưa Nhớ Mẹ
 • Mẹ

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau 4 năm đăng quang ‘Vietnam Idol Kids’

Sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2016, cuộc sống của Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi. Em được Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Hồ Văn Cường gây chú ý khi tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Thời điểm đó, hình ảnh một cậu bé miền Tây có ngoại hình nhỏ nhắn, nước da đen được mọi người quan tâm. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Hồ Văn Cường đã lấy nước mắt khán giả vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi để kiếm tiền phụ cha mẹ

So với các thí sinh dự thi cùng, Hồ Văn Cường có tính cách nhút nhát song lại sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp với dân ca. Bằng sự nỗ lực của bản thân, Hồ Văn Cường xuất sắc giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Chiến thắng của em được công chúng ủng hộ hết mình.

ham gia Vietnam Idol Kid cũng là cơ hội để Hồ Văn Cường gặp Phi Nhung. Cụ thể, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre tình cờ biết đến giọng ca nhí thông qua một đoạn clip fan giới thiệu. Sau đó cô tìm hiểu hoàn cảnh của cậu bé mê hát này và quyết định nhận em làm con nuôi, lo toàn bộ học phí

Không dừng lại ở đó, Phi Nhung còn hỗ trợ quán quân Vietnam Idol Kids 2016 trong các hoạt động nghệ thuật. Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại. Dù đang được khán giả yêu mến song Phi Nhung hướng Hồ Văn Cường tập trung vào việc học, chỉ đi hát vào thời gian rảnh cuối tuần

Trong một bài phỏng vấn, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tiết lộ từ khi lên TP.HCM, em phải thích nghi với cuộc sống mới. Những thói quen hồi còn ở quê, đặc biệt là trong chuyện ăn uống, được mẹ Phi Nhung nhắc nhở, sửa từng chút một. Bù lại, cậu bé được mẹ nuôi dẫn đi chơi nhiều nơi và cũng tăng cân so với trước

Sau 4 năm theo đuổi ca hát, Hồ Văn Cường khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh lớn phổng phao. Cậu bé hát dân ca gầy gò, đen nhẻm ngày nào giờ đây đã “lột xác” với vẻ ngoài cao lớn hơn. Em cũng tự tin hơn khi tạo dáng trước ống kính

Hồ Văn Cường cũng biết cách chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Em nhuộm tóc, lựa chọn trang phục trẻ trung, sành điệu. Tuy nhiên, khi đi diễn, giọng ca sinh năm 2003 vẫn trung thành với áo dài nam, phù hợp với dòng nhạc mà em theo đuổi

Trong một chương trình, Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường có cái tôi lớn, không thích ai tội nghiệp mình. Cô kể thời gian bể giọng, con trai nuôi không tự tin để xuất hiện trên sân khấu

Dù cuộc sống có nhiều thay đổi song Hồ Văn Cường vẫn giữ được sự lễ phép và giản dị của mình. Mới đây nhất, hình ảnh em ngồi rửa chén trong quán chay của ca sĩ Phi Nhung được dư luận đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên giọng ca nhí cho rằng mình chỉ đến phụ mẹ những ngày chay đông đúc. “Con không thấy vất vả gì, những công việc này vừa sức con. Ai muốn nói gì cũng được, con muốn làm con nuôi mẹ Nhung suốt đời”, Cường bộc bạch

Nguồn: thanhnien.vn/van-hoa/cuoc-song-cua-ho-van-cuong-sau-4-nam-dang-quang-vietnam-idol-kids-1180590.html

Hồ Văn Cường lên tiếng vì ồn ào mâu thuẫn với Phi Nhung

Hồ Văn Cường đã tung clip gửi đến khán giả và giới truyền thông sau ồn ào anh mâu thuẫn với mẹ nuôi của mình là ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ 18 tuổi cho rằng fan cấu kết với một người chuyên về IT để lộ thông tin.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường đã khiến dân mạng dậy sóng. Cụ thể, một người chuyên về IT đã tung đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường bày tỏ những bức xúc với ca sĩ Phi Nhung – tức mẹ nuôi của anh.

Liên quan câu chuyện này, mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam ca sĩ tung một clip dài khoảng 5 phút cùng bố mẹ ruột của mình để chia sẻ về mọi việc ồn ào với ca sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu.

“Tôi muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin tôi và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Có một người là fan đã trò chuyện với tôi và sau đó mạo danh là chị gái ruột của tôi để liên hệ với 1 anh IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của tôi” – Hồ Văn Cường cho biết.

Thông qua đó, nam ca sĩ Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: “Tôi mong cơ quan, chính quyền giúp tôi điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của tôi và ba mẹ của tôi”.

Trong clip, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng đã có những chia sẻ về việc này. Theo đó, ông cũng khẳng định người tung thông tin bất lợi của con mình không phải là chị gái nam ca sĩ. Và hôm nay phía gia đình đã báo công an để nhờ can thiệp vụ việc.

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng cho biết: “Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của chị Phi Nhung nên tôi tin tưởng chỉ mới giao Cường cho chị. Ở nhà chị Nhung, mọi thứ đều vui vẻ chứ không xảy ra gì”.

Sau tất cả mọi chuyện, Hồ Văn Cường mong khán giả thông cảm và bỏ qua vì sự cố lần này, nam ca sĩ nhí cho biết đã viết thư tay để xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Chia sẻ của Hồ Văn Cường và gia đình đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Hiện vụ việc đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Dư luận chia 2 luồng ý kiến: Một bên cho rằng mâu thuẫn gia đình là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, vì tác động người xấu rất dễ khiến tình cảm rạn nứt. Một bên khác lại nhận định vụ việc này còn nhiều ẩn khuất. Nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc để sự việc được sáng tỏ.

Nguồn: laodong.vn/giai-tri/ho-van-cuong-len-tieng-vi-on-ao-mau-thuan-voi-phi-nhung-918827.ldo

Clip Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi Phi Nhung

CĐM vô cùng chấn động khi Hồ Văn Cường công khai đăng tải clip cúi đầu xin lỗi Phi Nhung, tố fan cấu kết với một nam IT để công kích gia đình mình.

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip có sự xuất hiện của ba mẹ ruột, với nội dung “trần tình” những lùm xùm vừa qua trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ đã phủ nhận hoàn toàn mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung và lên tiếng cáo buộc có người đã dụ dỗ làm việc xấu.

Clip Hồ Văn Cường xin lỗi mẹ Phi Nhung

Mở đầu clip Hồ Văn Cường cho biết: “Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily”.

Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung và ba mẹ ruột vì thời gian qua đã nghe lời người xấu tác động, khiến cho lùm xùm này ảnh hưởng tới Phi Nhung rất nhiều. Anh còn viết một bức thư tay xin lỗi đến mẹ nuôi cũng như khán giả.

Bên cạnh đó, bố mẹ ruột của giọng ca 18 tuổi cũng lên tiếng “trần tình” về vụ việc này. Cả hai đều khẳng định cô gái nick zalo là Emily hoàn toàn không phải là chị gái của Hồ Văn Cường và đã có hành động khích bác, công kích vào Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường. Đến nay, khi gọi điện vào sđt của cô gái này, thì chỉ có chồng cô bắt máy và nói cô không có nhà.

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng tuyên bố luôn tin tưởng Phi Nhung. “Tôi là mẹ ruột của Hồ Văn Cường, ở chung nhà với Phi Nhung nên tôi tin tưởng hoàn toàn nên mới giao Cường cho chị Nhung. Sống với chị Nhung luôn vui vẻ chứ không hề có xích mích như tin đồn trên mạng xã hội”.

Đến hiện tại, clip do Hồ Văn Cường đăng tải đã thu hút hơn 7,7k lượt thích, và gần 2k bình luận. Techz sẽ cập nhật sớm nhất vụ việc này đến với độc giả.

Nguồn: techz.vn/194-621-5-clip-nong-ho-van-cuong-cui-dau-xin-loi-phi-nhung-to-fan-cau-ket-voi-it-du-do-hai-gia-dinh-minh-ylt531680.html

Hình ảnh ca sĩ Hồ Văn Cường

Xem thêm:

Hồ Văn Cường được tìm kiếm qua từ khóa nào ?

 • Hồ Văn Cường bây giờ
 • Gia đình Hồ Văn Cường
 • Hình ảnh Hồ Văn Cường mới nhất
 • Ca sĩ bí ẩn có hồ văn cường
 • Ngôi nhà mới của Hồ Văn Cường
 • Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường
 • Hồ Văn Cường là ai
 • Hồ Văn Cường chiều cao

Rate this post