Tiểu sử Anh thám tử VINH TRẦN – Anh thám tử là ai?

Tiểu sử Anh thám tử VINH TRẦN – Anh thám tử là ai?

13/08/2022

4.8

/

5

(

81

bình chọn

)

Bạn đã biết Anh thám tử Vinh Trần là ai chưa? Bạn đã theo dõi những clip của Anh thám tử và thắc mắc nhân vật này và diễn viên Vinh Trần là ai. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị về tiểu sử “Anh thám tử” Vinh Trần, cùng đón đọc nhé.

Lần đầu tiên, một kênh Youtube chuyên làm về các câu chuyện, vụ án điều tra trinh thám tại Việt Nam nhận được sự yêu thích đến như vậy. Chính làn gió mới mẻ này đã đem đến sự tò mò, đồng thời truyền bá được những thông điệp khá nhân văn, ý nghĩa, giúp bảo vệ được bảo thân, gia đình và những người xung quanh có thể tránh xa các tệ nạn xã hội. Đó chính là kênh Youtube “Anh thám tử” của Vinh Trần. Hiện tượng mạng Vinh Trần bắt đầu nổi tiếng từ tháng 8 – 2019. Vinh Trần là chủ sáng lập của kênh “Anh thám tử” với chuỗi series các video ngắn điều tra và cảnh báo các tình huống, thủ đoạn lừa đảo của những đối tượng xấu, giúp con người nâng cao được sự cảnh giác tốt nhất. Những nội dung của Vinh Trần rất có tính thời sự, là những vấn nạn thường gặp trong cuộc sống. Với hướng đi độc đáo, ấn tượng và giàu tính nhân văn, “Anh thám tử” Vinh Trần đã trở thành một hiện tượng đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Kênh youtube này vẫn đều đặn cống hiến cho người xem những video chất lượng đi kèm với nội dung sáng tạo, có tính giáo dục rất lớn.

I. Tóm tắt tiểu sử “Anh thám tử” Vinh Trần

Vinh Trần sinh ngày 7 – 9 – 1994, quê quán tại tỉnh An Giang, Việt Nam. Anh thuộc cung Xử nữ, cầm tinh Giáp Tuất. Vinh Trần hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê, Vinh Trần xếp hạng thứ 79717 về độ nổi tiếng trên thế giới, đứng vị trí 46 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tại Việt Nam, Vinh Trần đã trở thành một gương mặt khá quen thuộc được rất nhiều người yêu thích.

Năm 2018, Vinh Trần bắt đầu làm việc tại Yeah1 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 chuyên hoạt động với 2 mảng kinh doanh chính: Kinh doanh truyền thống; Kỹ thuật số trên nền tảng YouTube & Google. Đây cũng là công ty đã đem lại cho Vinh Trần cơ hội sáng tạo ra các tác phẩm hay, khẳng định tài năng của mình. Cho đến nay, Vinh Trần vẫn đang gắn bó với công ty và tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp của mình.

Vinh Trần đảm nhiệm vị trí sáng tạo các video trên nền tảng Youtube. Từ đây, Vinh Trần trở thành một hiện tượng mạng xã hội thông qua chuỗi video ngắn là những câu chuyện cảnh giác được tái hiện gần gũi, nhân văn và hóm hỉnh. Kênh Youtube của anh ngày càng nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Tính đến nay, Fanpage “Anh thám tử” Vinh Trần đã có hơn 600 nghìn lượt follow với chuỗi series dài hơn 70 tập, số lượng người xem cao nhất lên đến hơn 6 triệu. Đây được xem là một thành tích đáng nể của chàng trai 9x tài năng này.

Kênh Youtube:  Anh thám tử Vinh Trần

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/vinhtran7994

II. Sự xuất hiện của “Anh thám tử” Vinh Trần như thế nào?

Vinh Trần bắt đầu vai trò là người sáng lập nội dung tại Tập đoàn Yeah1 từ năm 2018. Giữa lúc Youtube trở thành “mảnh đất hứa”cho nhiều người trẻ, hàng trăm các video với nội dung mới lạ ra đời mỗi ngày. Vinh Trần đã lựa chọn cho mình một hướng đi mới mẻ, táo bạo nhưng không kém phần nhân văn. Từ đây, sự nghiệp của Vinh Trần cũng đã được lật sang một trang mới và được biết đến một cách rộng rãi hơn.

Nhận thấy sự xuất hiện của các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, thủ đoạn cướp đoạt, lừa đảo của các đối tượng xấu trở nên tinh vi hơn. Nhiều người trở nên mất cảnh giác và cũng thiếu kỹ năng ứng phó trong các tình huống như vậy. Điều này đã khiến chất lượng xã hội đi xuống, cuộc sống của con người đối mặt với nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Trong khi nhiều người lựa chọn cách “nhìn thẳng, nói thật” hoặc “vòng vo tô hồng” các tệ nạn của cuộc sống, Vinh Trần lại khéo léo hơn trong phong cách xây dựng nội dung. Anh tái hiện lại các video tình huống tệ nạn, quá trình điều tra, lập luận một cách nghiêm túc, nhẹ nhàng và không quên pha chút lém lỉnh.

Vinh Trần cho rằng mình cần phải có trách nhiệm lên tiếng về những hành vi lừa đảo xấu xí, gây hại đáng kể cho cuộc sống con người. 

Vinh Trần trong vai “Anh thám tử” đã bóc trần từng sự kiện, tình huống đã và đang xảy ra trong xã hội. Dựa trên các tình huống giả định, Vinh Trần giúp cho người xem có được sự cảnh giác, tự bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản nếu bị rơi vào hoàn cảnh tương tự. Các tình huống của anh chàng đều được xây dựng rất thực tế với các tệ nạn lừa lọc thường xuyên xảy ra ở đời thật.

III. Vì sao “Anh thám tử” Vinh Trần trở thành hiện tượng mạng xã hội?

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, chỉ trong một thời gian ngắn, “Anh thám tử” Vinh Trần đã trở thành hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng.

Thay vì đưa các thông tin giật gân gây hoang mang dư luận, Vinh Trần đã xử lý nội dung của mình trở nên gần gũi, thiết thực hơn. Sắm vai một “Anh thám tử” chuyên phá án những tình huống lừa đảo rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngay, Vinh Trần đã đi đúng thị hiếu của nhiều người xem.Sự kết hợp khéo léo giữa việc “nói thật” tệ nạn đang có trong xã hội bằng lăng kính của một người trẻ tích cực, Vinh Trần đã mang lại cho người xem nhưng video điều tra bổ ích, nhân văn và đầy tính giáo dục.

Không sử dụng lối kể thời sự, video của Vinh Trần vừa có chất tin tức, vừa có chất hài hước, vừa có chất giáo dục. Chính điều này đã thu hút nhiều người tìm xem và theo dõi, mang đến con số lượt views cao ngất ngưỡng mà không phải youtuber nào cũng có thể làm được hiện nay.

Vinh Trần đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về sự ra đời của “Anh thám tử” đạt triệu views của mình: “Em thấy nhiều người hiện nay bị lừa khá dễ. Vì thiếu thông tin, họ bị người ta lừa bằng những chiêu lặp đi lặp lại hết sức quen thuộc. Đa phần người bị lừa là người nghèo khó, đang bị bệnh tật từ dưới quê lên. Cũng là người từ miền Tây lên thành phố lập nghiệp, em thấy đồng cảm với họ và mong muốn được chia sẻ nhiều hơn để giúp người ta tránh xa nguy hiểm.”

Chính trách nhiệm của một công dân trẻ và cách phổ biến thông tin độc đáo, Vinh Trần đã cho thấy sự bất ổn của xã hội và sự cần thiết của ngành nghề thám tử tại Việt Nam hiện nay.

IV. Sự quan trọng của nghề thám tử qua câu chyện “Anh thám tử” Vinh Trần

Qua series “Anh thám tử” Vinh Trần, nhiều người đã nhìn nhận sâu sắc hơn về tầm quan trọng của ngành nghề thám tử. Đây là một lĩnh vực hỗ trợ rất lớn trong vấn đề giữ gìn an ninh trật tự, nâng cao chất lượng sống văn minh trong xã hội.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tại Việt Nam vô cùng đa dạng. Ngành nghề này đã không còn xa lạ với nhiều cá nhân/ doanh nghiệp. Giống như những người bạn đồng hành, dịch vụ thám tử luôn xuất hiện bên cạnh đời sống của con người, giúp giải quyết rất nhiều rắc rối, rủi ro, thậm chí là các tình huống nguy hiểm.

Việc sử dụng các dịch vụ thám tử tư giúp con người bảo vệ tối ưu tài sản, tính mạng của cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức. Đó là lý do vì sao lĩnh vực này đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của người Việt Nam.

Trên đây, Thám tử Phúc Tâm đã có những chia sẻ về tiểu sử “Anh thám tử” Vinh Trần hay giải đáp câu hỏi Anh thám tử là ai? . Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống như điều tra ngoại tình, tìm kiếm người bị lạc, tra cứu doanh nghiệp,… thì đừng ngần ngại liên hệ với Phúc Tâm. Công ty thám tử Hà Nội– Sài Gòn hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ rắc rối, giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi và thành công hơn.

Rate this post