Tiêu Chuẩn Nhũ Hoa Đẹp Như Thế Nào? Thông Tin Thú Vị!

Tiêu Chuẩn Nhũ Hoa Đẹp Như Thế Nào? Thông Tin Thú Vị!

Tương tự như những bộ phận khác trên cơ thể, nhũ hoa được xem là đẹp sẽ cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Vậy tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp như thế nào? Hình ảnh ra sao? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam khám phá trong bài viết này bạn nhé!

Nhũ hoa là gì?

Nhũ hoa là khái niệm dùng để mô tả núm vú ở phái nữ, có kích thước khá nhỏ (như hạt đậu), nằm trên quầng vú và ngay giữa bầu vú. Tùy vào gen di truyền hoặc cơ địa, mỗi người sẽ có kích thước nhũ hoa khác nhau. Thông thường, nhũ hoa dài khoảng 2 – 3 cm. Tuy nhiên cũng có trường hợp núm vú chỉ dài từ 0,5 – 1 cm, thậm chí bị lõm sâu vào trong. Sau nhiều lần sinh nở, kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi, thường to và dài hơn do phải cho con bú. Vậy tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp như thế nào? 

tieu-chuan-nhu-hoa-dep-1

Tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp như thế nào? 

Tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp như thế nào? Tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, những cặp nhũ hoa đẹp nhất sẽ được đánh giá dựa vào một số tiêu chí nhất định, cụ thể gồm có:

 Kích thước vòng 1

Vòng 1 phải đạt được kích thước vừa phải, căng tròn và cân đối. Bên cạnh đó, kích thước vòng 1 phải phù hợp với toàn bộ cơ thể. Các chuyên gia cũng cho rằng, số đo vòng 1 khoảng từ 75 – 78 cm là lý tưởng nhất với phái đẹp châu Á. 

 Số đo của nhũ hoa

Tùy vào gen di truyền và cơ địa của từng người, kích thước nhũ hoa sẽ có sự khác nhau. Nhũ hoa được cho là đẹp sẽ có kích thước vừa phải, cân đối với bầu ngực. Chiều dài nên dao động khoảng 2 – 3 cm là lý tưởng nhất. 

 Màu sắc của nhũ hoa

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp. Những cặp nhũ hoa đẹp sẽ có màu hồng tươi tắn, không bị sần sùi hay thâm đen. Nhiều chị em ngày nay đang phải đối mặt với tình trạng nhũ hoa có màu kém thẩm mỹ và luôn mong muốn được cải thiện sớm. 

tieu-chuan-nhu-hoa-dep-2

 Khoảng cách giữa hai núm vú

Khoảng cách giữa hai núm vú cũng có thể được tính bằng khoảng cách của hai bầu ngực. Đầu vú phải dựng thẳng và cao thì mới được gọi là đẹp. Ngực có hình tròn hoặc bán cầu. Theo các chuyên gia, khoảng cách giữa hai núm vú đẹp sẽ dao động từ 20 – 24 cm. Núm vú cần nằm giữa xương sườn thứ 4.

 Sự hài hòa giữa kích thước núm vú với bầu ngực

Trong tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp, kích thước của bầu ngực và núm vú cần hài hòa với nhau. Nếu bầu ngực nhỏ thì núm vú cũng phải nhỏ. Ngược lại, bầu ngực to thì núm vú cũng phải to. Thông thường, các chuyên gia sẽ tính theo tỉ lệ 9:1. Trên thực tế, đa số chị em phụ nữ đều có núm vú dài và to hơn so với kích thước ứng với bầu ngực. 

Nguyên nhân là do phái đẹp sau khi sinh phải cho con bú. Phụ nữ sở hữu nhũ hoa đẹp cho con bú sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của vòng 1. Hiện nay để cải thiện tình trạng này, chị em có thể tiến hành phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu ngực. 

 Vị trí của núm vú trên bầu ngực

Núm vú phải nằm ở vị trí hài hòa với tổng thể của bầu ngực. Núm vú đẹp cần nằm ngay giữa bầu ngực, đầu vú cao và hơi hướng lên phía trên. 

tieu-chuan-nhu-hoa-dep-3

Những hình ảnh nhũ hoa đẹp nhất thế giới

Dưới đây là một số ảnh đầu ti đẹpnhũ hoa đẹp nhất thế giới, bạn hãy cùng xem nhé!

tieu-chuan-nhu-hoa-dep-4
tieu-chuan-nhu-hoa-dep-5
tieu-chuan-nhu-hoa-dep-6
tieu-chuan-nhu-hoa-dep-7

tieu-chuan-nhu-hoa-dep-8

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

0868 666 968 hoặc 1900 633 698 nhé!

Bạn thấy đấy, tiêu chuẩn nhũ hoa đẹp được đặt ra để đánh giá tính thẩm mỹ của vòng 1 phái nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng sở hữu nhũ hoa đẹp như mong muốn. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng hay tự ti, vì công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể cải thiện yếu tố thẩm mỹ cho vòng 1 an toàn và nhanh chóng. Để được tư vấn thêm, chị em vui lòng liên hệ với Đa khoa Phương Nam qua Hotlinehoặcnhé!

Đánh giá bài viết

Rate this post