Tiếng Anh không khó – Đừng nhăn nhó (Tái bản 2020)

“Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó” bao gồm 6 phần chính:

– Tự tin nói Tiếng Anh;

– Cách học và nhớ từ vựng hiệu quả;

– Mất gốc học gì?

– Ôn thi vào lớp 10 và Ôn thi THPT Quốc gia;

– Ôn thi Học sinh giỏi cấp quốc gia;

– Ôn thi IELTS.

Không phải sách dạy Tiếng Anh, không phải sách để các bạn làm bài tập cải thiện các kỹ năng; đây là cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những Phương pháp học để có thể học tốt Tiếng Anh, Tự tin nói Tiếng Anh, Học từ vựng hiệu quả, Học khi bị mất gốc, cũng như chinh phục các kỳ thi IELTS, THPT Quốc gia, Thi chuyển cấp… Toàn bộ phương pháp được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm gắn bó với Tiếng Anh của Khánh Vy và Thiện Khiêm những năm qua.

“Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó” không chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với cả những ai đã đi làm hay đơn giản là đang trong quá trình chinh phục Tiếng Anh.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Tiếng Anh không khó – Đừng nhăn nhó (Tái bản 2020) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Rate this post