Thúy Kiều FAPtv – Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My là ai?

Thúy Kiều FAPtv – Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My là ai?

Dù được xem là thành viên gia nhập muộn hơn so với những người đàn anh đàn chị trong nhóm FAPtv nhưng Thúy Kiều trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu với kỹ năng diễn xuất tốt. Để có thể hiểu rõ hơn về cô nàng nhỏ nhắn có nét giống với ca sĩ Khởi My, hãy cùng Top Kiến Thức tìm hiểu rõ hơn về Thúy Kiều FAPtv qua phần nội dung sau đây.

Thúy Kiều FAPtv là ai?

Thúy Kiều có tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thị Thúy Kiều, sinh năm 1994 tại Bến Tre. Cô được biết đến là thành viên của nhóm hài Youtube FAPtv và từng được biết đến nhiều khi tham gia chương trình “Thách thức danh hài”. Thúy Kiều sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn và được xem là “bản sao của Khởi My” vì có khuôn mặt và cả giọng nói khá giống với nữ ca sĩ.

Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My

Trước khi theo đuổi nghề diễn viên, Thúy Kiều từng tốt nghiệp tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và ra trường vào năm 2016. Cô cũng chưa từng trải qua khóa học diễn xuất nào nhưng lại sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật để có thể theo đuổi được đam mê.

Thúy Kiều gia nhập FAPtv sau khi được biết đến qua chương trình “Thách thức danh hài” mùa thứ 2. Kể từ đó đến nay, cô luôn tham gia vào các dự án của nhóm như Đậu Phộng TV và các phim như “Là Anh”, “Chàng Trai Của Em”.

Sự nghiệp diễn xuất của Thúy Kiều

Khi còn học cấp 2, cấp 3, Thúy Kiều thường tham gia diễn kịch trong các hoạt động văn nghệ, sự kiện của trường. Cho đến khi tham gia chương trình “Thách thức danh hài”, cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ với Việt Hương, Trấn Thành và các khán giả với chất giọng và ngoại hình giống với ca sĩ Khởi My, đặc biệt là cách diễn tự nhiên và gần gũi.

Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My

Sau thành công được gặt hái từ chương trình này, Thúy Kiều gia nhập FAPtv và nhanh chóng tạo được những ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả với việc hóa thân vào các nhân vật có nhiều cá tính khác nhau. Con đường diễn xuất của Thúy Kiều trở nên thuận lợi hơn khi cô nàng nhận được sự ủng hộ từ gia đình và sự giúp đỡ tận tình từ các thành viên của nhóm FAPtv.

Thúy Kiều cũng chia sẻ về mức catse của cô ban đầu khi mới diễn là 500 nghìn đồng. Tuy nhiên mức catse của cô cũng đã tăng gấp 20 lần sau những thành công gặt hái được. Trong tương lai, tên tuổi của Thúy Kiều sẽ tiếp tục được vang xa hơn nữa khi cô đang là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn của làng giải trí trong tương lai.

Bạn trai của Thúy Kiều FAPtv

Hiện nay, Thúy Kiều đang hẹn hò với diễn viên Gia Lâm, cũng là một diễn viên của nhóm hài FAPtv. Cả hai yêu nhau trong quá trình làm việc tại FAPtv và bắt đầu công khai mối quan hệ hẹn hò từ năm 2016.

Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My

Gia Lâm có họ tên đầy đủ là Lương Gia Lâm quê ở Vĩnh Long, cũng sinh năm 1994 như người bạn gái tài năng Thúy Kiều. Anh được biết đến với phong cách diễn bằng khuôn mặt “không cảm xúc”. Top Kiến Thức hi vọng rằng tình cảm của hai bạn sẽ là nguồn động lực để cả hai có những bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

Những hình ảnh ấn tượng của Thúy Kiều FAPtv

Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My Thúy Kiều FAPtv - Diễn viên trẻ có nét giống Khởi My

Như vậy bạn đã biết rõ một số thông tin cơ bản về Thúy Kiều FAPtv là ai rồi đúng không nào? Những thông tin về các nhân vật nổi tiếng khác sẽ được Top Kiến Thức tìm hiểu qua những bài viết sau.

Rate this post