Thúy Diễm – Lương Thế Thành và các cặp sao đi từ bạn thân đến vợ chồng

ĐÔNG DU

  –  

Thứ năm, 24/12/2020 07:35 (GMT+7)

Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Kha Ly – Thanh Duy, Tú Vi – Văn Anh là những cặp sao Việt từng là những đôi bạn thân trong nghệ thuật. Sau đó họ lại phát triển tình cảm và chính thức về chung một nhà.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành và các cặp sao đi từ bạn thân đến vợ chồng
Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Thanh Duy – Kha Ly, Tú Vi – Văn Anh là những cặp vợ chồng phát triển mối quan hệ từ tình bạn thân. Ảnh: NSCC.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Lương Thế Thành – Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt.

Cặp đôi có duyên hợp tác với nhau trong “Trái tim hoa hồng”. Thời điểm đó, cả hai chỉ xem nhau là bạn thân, chưa phát triển mối quan hệ tình cảm.

Đến khi đóng trong tác phẩm “Rau muống tháng 9”, Lương Thế Thành và Thúy Diễm chính thức phải lòng nhau.

Sau 4 năm hẹn hò, vào năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới. Hiện họ có với nhau một người con trai.

Hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi chưa từng xảy ra ồn ào nào trên mặt truyền thông. Thúy Diễm còn từng chia sẻ với Lao Động rằng khi cô quay phim với các bạn diễn khác, thường sẽ gọi điện trao đổi với ông xã để cả hai thấu hiểu hơn. Đặc biệt khi phim có những cảnh nóng với bạn diễn nam.

Chính vì sự chia sẻ, thấu hiểu trong công việc nên cặp đôi luôn giữ được lửa hôn nhân.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Ảnh: NSCC.Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Ảnh: NSCC.

Thanh Duy – Kha Ly

Giống như cặp đôi trên, Thanh Duy và Kha Ly cũng đi từ tình bạn đến tình yêu và kết hôn với nhau. Cặp đôi lần đầu gặp gặp nhau trong một lần đi diễn kịch chung. Sau đó, họ có nhiều cơ hội hợp tác nhưng chỉ xem nhau là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Sau một thời gian, từ sự kết hợp ăn ý nhau trên sân khấu lẫn phim ảnh, Thanh Duy và Kha Ly mới chính thức nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ yêu đương cùng nhau.

Họ về chung một nhà vào năm 2016 và một gia đình êm ấm suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, trước khi có được hạnh phúc như hiện tại, Thanh Duy và Kha Ly từng gặp sự phản đối từ người thân và bạn bè. Sở dĩ như vậy vì gia đình nữ diễn viên cho rằng Thanh Duy từng trải qua nhiều tin đồn tình cảm nên luôn bị xem là một người đào hoa, không phù hợp với Kha Ly.

Chính vì vậy, Kha Ly phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để đến với Thanh Duy và hiện tại họ vẫn giữ được hạnh phúc bền chặt.

Thanh Duy - Kha Ly. Ảnh: NSCC.Thanh Duy – Kha Ly. Ảnh: NSCC.

Tú Vi – Văn Anh

Tú Vi và Văn Anh kết hợp với nhau đầu tiên trong tác phẩm “Bếp hát”. Thời điểm này, họ tuy hợp tính và diễn xuất ăn ý nhưng cả hai chỉ xem nhau là bạn thân.

Thậm chí, trong một lần chia sẻ với truyền thông, Tú Vi tiết lộ vui rằng, trước đây dù cô có thiện cảm với Văn Anh nhưng không muốn phát triển mối quan hệ này thêm bởi có sự hoài nghi về giới tính của nam diễn viên.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc chung, cô nhận ra bản thân đã phán đoán sai lầm và dần dà bắt đầu nảy sinh tình cảm với Văn Anh. Cả hai về chung một nhà vào năm 2015. Hiện cặp đôi có với nhau một cô con gái.

Tuy nhiên, khác với Lương Thế Thành – Thúy Diễm, cặp đôi từng gặp nhiều sóng gió trước khi đến được với nhau. Tú Vi tiết lộ, cô và Văn Anh từng chia tay nhiều lần lúc quen nhau và sau khi hóa giải mâu thuẫn, họ lại nhận ra không thể sống thiếu nhau.

Tú Vi - Văn Anh. Ảnh: NSCC.Tú Vi – Văn Anh. Ảnh: NSCC.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *