Thực Tế Sơn Tùng M Tp Cao Bao Nhiêu: 1M66 Hay 1M70 Là Chính Xác? ?

Chiều cao của Sơn Tùng có đúng là 1m70?

Sơn Tùng MTP – chàng ca sĩ trẻ, điển trai và tài năng nhất nhì Vpop hiện nay. Bên cạnh các tác phẩm âm nhạc cùng phong cách trang điểm, chiều cao của anh chàng ca sĩ này cũng là một trong những điểm khiến người hâm mộ hết sức tò mò.Bạn đang xem: Sơn tùng mtp cao bao nhiêu

Sơn Tùng MTPsở hữu gương mặt “nét nào ra nét ấy”, cộng với tài năng về âm nhạc nên hiện nay anh được xem là nam thần trong mắt của nhiều cô gái. Mặc dù anh có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên lại có 1 điểm trừ nhỏ đó là chiều cao hơi khiêm tốn.

Bạn đang xem: Sơn tùng m tp cao bao nhiêu: 1m66 hay 1m70 là chính xác?

Bạn đang xem: Sơn tùng m-tp cao bao nhiêu

Mặc dù trên profile của Sơn Tùng công bố, anh cao 1m70. Tuy nhiên, khi gặp anh ở ngoài đời và nhìn anh qua các bức hình chụp chung với các nghệ sĩ khác thì vóc dáng của Sơn Tùng khá nhỏ bé. Vì thế không ít người nghi ngờ về chiều cao 1m70 của anh.

Đặc biệt, là các fans hâm mộ anh rất nghi ngờ về con số chiều cao của Sơn Tùng. Bởi trong bức hình, Sơn Tùng chụp chung với Isaac và Noo Phước Thịnh chiều cao của anh lép vé hơn hẳn. Isaac và Noo Phước Thịnh đều có chiều cao 1m72 nhưng Sơn Tùng lại thấp hơn 2 nam ca sĩ này khá nhiều, trong khi đó anh đã đi giày độn.

Trong 1 bức hình khác, Sơn Tùng đứng chụp chung với Hứa Vĩ Văn cao 1m75, Hari Won cao 1m68, anh cũng đã đi giày độn gót nhưng chỉ cao hơn Hari Won một chút và thấp hơn hẳn so với Hứa Vĩ Văn. Qua những bức hình này, các fans cho rằng Sơn Tùng chỉ cao khoảng 1m67 hoặc 1m68 mà thôi. Nhưng tất nhiên, dù Sơn Tùng có chiều cao như thế nào đi chăng nữa cũng không quan trọng, anh vẫn giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi tài năng của mình.

Xem thêm: Bản Cam Kết Tiếng Anh Là Gì, Bản Cam Kết Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Tiểu sử của SơnTùng

Chặng đường sự nghiệp

Khi mới bắt đầu sáng tác nhạc trong giới underground, Sơn Tùng chỉ upload một vài ca khúc lên mạng để xem đánh giá. Tháng 8/2011 khi ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua xuất hiện thì bất ngờ xảy ra, ca khúc này đã gây sốt cộng đồng mạng với hơn 1,8 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn.

*

Đây cũng là bước đệm, tạo động lực cho anh theo đuổi con đường âm nhạc của mình. Có lẽ vậy nên năm 2012, với tổng điểm 25,5, anh trở thành thủ khoa Nhạc viện TP.HCM. Tháng 10/2012, anh đã trình diễn thành công ca khúc Cơn Mưa Ngang Qua tại Bài Hát Yêu Thích và nhận giải thưởng hát hát yêu thích của tháng. Sau Bài Hát Yêu Thích, anh còn được mời tham gia biểu diễn trong đêm công bố kết quả Top 9 Vietnam Idol 2012.

Cuối năm 2014 đầu 2015, anh tham gia chương trình Hoà Âm Ánh Sáng (The Remix), hàng loạt ca khúc hit của anh đã được trình diễn trên sân khấu với bản phối hoàn toàn khác đã giúp cái tên Sơn Tùng hot hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện nay, Sơn Tùng vẫn là một hiện tượng, một cái tên và là một cơn bão trong giới showbiz Việt.

Rate this post