Thúc Lĩnh Lincoln Thúc Lĩnh Lincoln, Thúc Lĩnh Lincoln: Như Mạch Nguồn Trở Về

Thúc Lĩnh Lincoln là chàng hot boy đang mang hai dòng máu Việt – Pháp. Anh được các khán giả Việt Nam biết đến khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú năm 2015”. Với một gương mặt điển trai, cùng chiều cao lý tưởng 1m85 với tính cách thân thiện Lincoln cũng ngay lập tức chiếm được cảm tình của các khán giả Việt Nam.

Bạn đang xem: Lincoln thúc lĩnh

Thúc Lĩnh Lincoln quê tại Thành phố Paris, nước Pháp. Hiện anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Anh là một chàng hot boy đang mang hai dòng máu Việt – Pháp. Anh được các khán giả Việt Nam biết đến khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú năm 2015”. Với một gương mặt điển trai, một chiều cao lý tưởng 1m85 cùng tính cách thân thiện Lincoln cũng đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của các khán giả Việt Nam.

Trong một cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú 2015”, Lincoln chính là thành viên của đội Xanh lá cùng với đồng đội là Chí Thành. Cho dù là đội được đánh giá là đang có thế mạnh về thể lực với sự nhanh nhẹn, và cũng chính là đội thường xuyên có những thành tích tốt trong các vòng đấu nhưng mà trong vòng chung kết đội Xanh lá cũng đã thiếu một chút may mắn cho nên chỉ kết thúc vòng đua của mình ở vị trí thứ hai chỉ sau đội Cam. Năm 2016, Lincoln lại tiếp tục tham gia vào chương trình “Cuộc đua kỳ thú” ở đội Xanh lá và với người bạn đồng hành của anh chính là nam ca sĩ Đinh Tiến Đạt. Nhờ vào sự nhanh nhẹn của Lincoln và với sự dày dặn kinh nghiệm của Đinh Tiến Đạt, đội Xanh lá cũng luôn có đạt được thành tích tốt trong những vòng đua và xuất sắc đã trở thành quán quân “Cuộc đua kỳ thú 2016”.

Sau khi anh xuất hiện ở “Cuộc đua kỳ thú” với số lượng người theo dõi ở trên mạng xã hội của anh đã tăng vọt, trong đó trên mạng Facebook cũng đã có đến hơn 84.000 người theo dõi, và tính đến tháng 11/2016.

Lincoln có 1 khuyết điểm đó là rất rụt rè và lại hay mắc cỡ (Cười). Để làm cải thiện tình hình, mình cũng thường diễn các màn ảo thuật nhỏ nhằm để gắn kết mọi người lại cùng với nhau, tạo nên một không khí thân mật, gần gũi và cũng thoải mái hơn cho mọi người. Lincoln cũng không có nhiều mối tình, bản thân mình lại thích kiểu tình yêu “công chúa và bạch mã hoàng tử”. Còn về phía người yêu lý tưởng, thì sẽ là một cô gái có cá tính, đặc biệt đó là “ga lăng” bởi vì đôi lúc mình cũng sẽ rất “nhõng nhẽo” và “sến sẩm”. Nhưng mà Lincoln lại luôn giữ cho mình một không gian riêng, lại chứa rất nhiều suy nghĩ ít tâm sự cùng ai, cho nên bạn nữ nào cũng có thể hiểu được Lincoln chắc chắn sẽ là một người bạn gái tuyệt vời nhất của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Gangnam Style

Sau khi anh tham gia và trở thành Quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2016, Thúc Lĩnh Lincoln cũng đã ấp ủ dự định là lôi kéo bố mẹ mình từ Pháp trở về Việt Nam sinh sống.

Thúc Lĩnh Lincoln đã được rất nhiều khán giả yêu mến bởi vì tính cách rất hòa đồng, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng khi anh tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016. Chàng trai 25 tuổi lại mang quốc tịch Pháp này đã cho biết mình có mẹ chính là người Bến Tre và bố chính là người Hà Tĩnh. Mục đích anh từ bỏ công việc ổn định, thu nhập cao ở một khách sạn tại Pháp để trở về Việt Nam tham gia vào cuộc thi là muốn tìm hiểu thêm về nguồn cội của mình.

Thúc Lĩnh Lincoln đã chia sẻ: “Tôi tham gia vào Cuộc đua kỳ thú bởi vì đây là một chương trình tôi rất thích. Bên cạnh đó, thì tôi sinh ra và lớn lên ở Pháp cho nên đây là cơ hội để cho tôi có thể tìm về nguồn cội, và tìm hiểu gần hơn nữa về cuộc sống của người dân Việt Nam. Sau khi được tham gia, tôi vô cùng bất ngờ bởi vì Việt Nam lại có rất nhiều cảnh đẹp và trong mắt tôi, thì Việt Nam luôn là đẹp nhất”.

Đặc biệt, khi đã chia sẻ về người bạn chơi lớn hơn mình 10 tuổi – Rapper Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincoln đã cho biết đây chính là một người “ít nói, khó tính và cũng không cùng thế hệ với mình”. Chính vì thế nên, anh luôn tự nhủ rằng “một điều nhịn là chín điều lành”, phải tôn trọng và cũng nhường nhịn bạn chơi. Điều mà chàng trai trẻ này sợ nhất là trong quá trình tham gia vào Cuộc đua kỳ thú không phải là các thử thách khó khăn của chương trình mà cũng là sợ không đủ năng lực, ý chí để mà vượt qua và sợ cãi nhau, rồi làm bạn chơi của mình buồn.

Bên cạnh đó, khi nói về dự định sau khi tham gia Cuộc đua kỳ thú kết thúc, Thúc Lĩnh Lincoln đã cho biết anh rất yêu Việt Nam và cũng muốn tìm mọi cách để lôi kéo, rồi thuyết phục bố mẹ để trở về đây sinh sống. Theo như anh, mặc dù anh sinh ra và lớn lên tại Pháp nhưng mà con người anh vẫn thuộc về Việt Nam.

Rate this post